Lễ hội văn hóa Nhật Bản WINTER DAY - YUKI NO KISEKI

Lễ hội văn hóa Nhật Bản WINTER DAY - YUKI NO KISEKI Tiếp nối 2 năm diễn ra sự kiện vô cùng thành công, JPC đã kết hợp cùng Cloud Group đem đến một Winter Day phiên bản "sang-xịn-mịn" hơn rất nhiều đây! Lễ hội văn hóa Nhật Bản Winter Day 2020 chính là sân chơi tuyệt vời cho những người có niềm đam mê với văn hóa Nhật Bản. Giống như các năm trước, Winter Day 2020 hứa hẹn sẽ mang tới cho người tham dự những trải nghiệm rất "Nhật" thông qua rất nhiều hoạt động thú vị khác nhau. Không chỉ vậy, năm nay Winter Day cũng: + Tổ chức ở Đại học Ngoại thương - nằm trên khu phố trung tâm của Thủ đô + Không gian tổ chức rộng rãi hơn + Hơn bốn mươi gian hàng: thêm nhiều thêm vui! + Khu chụp ảnh quy mô lớn đậm chất Nhật Bản + TÂM ĐIỂM CỦA LỄ...
quảng cáo

Tiếp nối 2 năm diễn ra sự kiện vô cùng thành công, JPC đã kết hợp cùng Cloud Group đem đến một Winter Day phiên bản "sang-xịn-mịn" hơn rất nhiều đây!

Lễ hội văn hóa Nhật Bản Winter Day 2020 chính là sân chơi tuyệt vời cho những người có niềm đam mê với văn hóa Nhật Bản.

Lễ hội văn hóa Nhật Bản WINTER DAY - YUKI NO KISEKI

Giống như các năm trước, Winter Day 2020 hứa hẹn sẽ mang tới cho người tham dự những trải nghiệm rất "Nhật" thông qua rất nhiều hoạt động thú vị khác nhau. Không chỉ vậy, năm nay Winter Day cũng:

+ Tổ chức ở Đại học Ngoại thương - nằm trên khu phố trung tâm của Thủ đô

+ Không gian tổ chức rộng rãi hơn

+ Hơn bốn mươi gian hàng: thêm nhiều thêm vui!

+ Khu chụp ảnh quy mô lớn đậm chất Nhật Bản

+ TÂM ĐIỂM CỦA LỄ HỘI: màn trình diễn COSPLAY tới từ CLOUD TEAM

...Và còn rất nhiều điều thú vị sắp sửa được bật mí!!!

Những thông tin sắp tới về sự kiện sẽ được cập nhật thường xuyên tại fanpage JPCWinter Day - Yuki no Kiseki, hãy bấm nút like và bật chế độ "xem trước" để biết được nhanh nhất những thông tin mới về lễ hội nhé!

** THÔNG TIN SỰ KIỆN

1. Thời gian: 09h00 - 17h00 ngày 10/01/2021

2. Địa điểm: Sân nhà G, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Link event: https://www.facebook.com/events/300471367829062/

***

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Fanpage: https://bom.to/nT03Fh

Email: [email protected]

Số liên lạc: 0898570889 (Ms. Minh Anh) - 0971042901 (Ms. Loan) - 0949179291 (Ms. Trang)