Lễ hội văn hóa Nhật Bản - Vietnam Yosakoi Festival 2021

Lễ hội văn hóa Nhật Bản - Vietnam Yosakoi Festival 2021 Với mục tiêu khơi dậy niềm đam mê, nhiệt huyết cho các bạn trẻ yêu thích văn hóa Nhật Bản nói chung và Yosakoi nói riêng tại Việt Nam sau một khoảng thời gian dài thiếu vắng lễ hội, chương trình hy vọng sẽ tạo được một sân chơi bổ ích, lành mạnh. tạo cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện đam mê cháy bỏng của mình với điệu nhảy Yosakoi. Đồng thời sự kiện năm nay hướng tới việc thành lập, xây dựng một cộng đồng Yosakoi Việt Nam gắn kết, cùng nhau phát triển! Thông tin chi tiết của chương trình sẽ được công bố trên fanpage chính thức Vietnam Yosakoi Festival - ベトナムよさこいフェスティバル. Mọi người cùng chúng mình cập nhật thông tin và đón chờ một sự kiện Yosakoi tưng bừng nào. Fanpage: https://www.facebook.com/Vietnamyosakoifes/ Mọi chi tiết liên quan đến quảng cáo, giới thiệu thương hiệu,...
quảng cáo

Với mục tiêu khơi dậy niềm đam mê, nhiệt huyết cho các bạn trẻ yêu thích văn hóa Nhật Bản nói chung và Yosakoi nói riêng tại Việt Nam sau một khoảng thời gian dài thiếu vắng lễ hội, chương trình hy vọng sẽ tạo được một sân chơi bổ ích, lành mạnh. tạo cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện đam mê cháy bỏng của mình với điệu nhảy Yosakoi. Đồng thời sự kiện năm nay hướng tới việc thành lập, xây dựng một cộng đồng Yosakoi Việt Nam gắn kết, cùng nhau phát triển!

Lễ hội văn hóa Nhật Bản - Vietnam Yosakoi Festival 2021

Thông tin chi tiết của chương trình sẽ được công bố trên fanpage chính thức Vietnam Yosakoi Festival - ベトナムよさこいフェスティバル. Mọi người cùng chúng mình cập nhật thông tin và đón chờ một sự kiện Yosakoi tưng bừng nào.

Fanpage: https://www.facebook.com/Vietnamyosakoifes/

Mọi chi tiết liên quan đến quảng cáo, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức Việt Nam Yosakoi Festival tại Hà Nội

Đại diện ban tổ chức: (Mr) Duy Bùi

Số điện thoại: 097 898 14 18

Phụ trách truyền thông: (Mr) D.Nghĩa

Số điện thoại: 097 205 19 93

Email: vietnamyosak[email protected]