Lễ hội văn hóa - giáo dục ITALIA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho trẻ ngay tại Hà Nội

Lễ hội văn hóa - giáo dục ITALIA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho trẻ ngay tại Hà Nội Thông tin từ ban tổ chức: Đăng ký nhận vé miễn phí tại: ĐÂY “Mỗi đứa trẻ đều có trở thành thiên tài nếu chúng ta biết cách giáo dục đúng cách” ---------------------- Sự ham học hỏi, lòng thấu cảm đều có thể hình thành trong bé từ 2-5 tuổi nếu bố mẹ chọn được hướng giáo dục phù hợp với tính cách của con. Bởi mỗi đứa trẻ đều mang trong mình sự khác biệt, vậy nên chúng ta không có một công thức chung và áp dụng với tất cả những đứa trẻ. Đến với lễ hội văn hóa - giáo dục Italia lần này, bố mẹ và bé sẽ được trải nghiệm triết lý giáo dục theo hướng tiếp cận Reggio Emilia® đã được công nhận và áp dụng ở nhiều nước trên thế giới. Reggio Emilia® là hướng tiếp cận lấy trẻ làm trung tâm, giúp...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Đăng ký nhận vé miễn phí tại: ĐÂY

“Mỗi đứa trẻ đều có trở thành thiên tài nếu chúng ta biết cách giáo dục đúng cách”

----------------------

Sự ham học hỏi, lòng thấu cảm đều có thể hình thành trong bé từ 2-5 tuổi nếu bố mẹ chọn được hướng giáo dục phù hợp với tính cách của con. Bởi mỗi đứa trẻ đều mang trong mình sự khác biệt, vậy nên chúng ta không có một công thức chung và áp dụng với tất cả những đứa trẻ.

Đến với lễ hội văn hóa - giáo dục Italia lần này, bố mẹ và bé sẽ được trải nghiệm triết lý giáo dục theo hướng tiếp cận Reggio Emilia® đã được công nhận và áp dụng ở nhiều nước trên thế giới.

Reggio Emilia® là hướng tiếp cận lấy trẻ làm trung tâm, giúp các bé chủ động tự học hỏi qua trí tò mò, khám phá thế giới xung quanh. Từ đó, trẻ sẽ được phát triển nhận thức một cách tự nhiên cũng như các cảm xúc đầy màu sắc.

Tại lễ hội văn hóa - giáo dục Italia lần này, bé sẽ được trải nghiệm:

6 phòng tương tác gợi trí tò mò

3 gian hàng giao lưu văn hóa - ẩm thực Italia

Không gian 2700m2 khám phá vui chơi

Nhiều phần quà và hoạt động sáng tạo hấp dẫn

Vậy nên bố mẹ cùng xếp lịch đến với lễ hội để trải nghiệm các hoạt động thú vị cùng con nha!

Thời gian: Sáng Chủ Nhật, 8h30 - 12h30 13/3/2022

Địa điểm: Trường mầm non True North, số 3 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện