Lễ Hội Sắc Màu - Color Me Run 2019

Lễ Hội Sắc Màu - Color Me Run 2019 Lễ Hội Sắc Màu - Color Me Run 2019 sẽ có nhiều khu vực với hàng loạt hoạt động khác nhau từ vui chơi tới ăn uống, hành trình khám phá các trạm sắc màu, kết thúc bằng sân khấu âm nhạc từ các nghệ sĩ quốc tế và trong nước siêu "ngầu". Tham gia lễ hội ngay thôi! * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỄ HỘI COLOR ME RUN 2019 1. Thời gian: 13h00 - 21h00 Thứ bảy - Ngày 22/06/2019 2. Địa điểm: C13, đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh 3. Nghệ sĩ khách mời: Tham gia hành trình âm nhạc tại Color Me Run với những nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và thế giới: Maggie Lindemann, Justatee, Min, Masew, Chillies, Hoaprox. 4. Các hoạt động nổi bật tại Color Me Run 2019: + VUI CHƠI ZONE Đã chơi là phải vui! Khu...
quảng cáo

Lễ Hội Sắc Màu - Color Me Run 2019 sẽ có nhiều khu vực với hàng loạt hoạt động khác nhau từ vui chơi tới ăn uống, hành trình khám phá các trạm sắc màu, kết thúc bằng sân khấu âm nhạc từ các nghệ sĩ quốc tế và trong nước siêu "ngầu". Tham gia lễ hội ngay thôi!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỄ HỘI COLOR ME RUN 2019

1. Thời gian: 13h00 - 21h00 Thứ bảy - Ngày 22/06/2019

2. Địa điểm: C13, đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

3. Nghệ sĩ khách mời:

Tham gia hành trình âm nhạc tại Color Me Run với những nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và thế giới: Maggie Lindemann, Justatee, Min, Masew, Chillies, Hoaprox.

Lễ Hội Sắc Màu - Color Me Run 2019

4. Các hoạt động nổi bật tại Color Me Run 2019:

+ VUI CHƠI ZONE

Đã chơi là phải vui! Khu vui chơi đầy đủ các hoạt động độc đáo và thú vị dành riêng cho các CMRers, chỉ có tại Color Me Run!

+ BE ANYONE ZONE

Trở thành bất kì ai tại Color Me Run! CMRers sẽ được thỏa sức sáng tạo để biến thành bất cứ ai bạn muốn khi tham gia vẽ mặt, hóa trang, làm tóc tại BeAnyone Zone.

+ ĂN UỐNG ZONE

Ăn tung nóc nhà, ăn cả thế giới với hàng chục các gian hàng ăn uống khác nhau. Cần gì đi đâu xa, tới ngay Color Me Run để ăn chơi quên lối về!

+ CHILLAX ZONE

Khi bạn mệt, tìm ngay tới Chillax Zone ở Color Me Run để chilling & relax! Tạm nghỉ chân để bảo toàn sức lực tham gia các hoạt động khác.

+ HÀNH TRÌNH SẮC MÀU

Các trạm sắc màu trên hành trình sẽ mang tới cho bạn nhiều điều bất ngờ. Bạn đã sẵn sàng để cùng “lầy lội”?

+ ÂM NHẠC

Đừng vội về sớm mà hãy ở tới cuối buổi vì Color Me run sẽ mang tới cho bạn 1 sân khấu âm nhạc cực “chất” với các nghệ sĩ trong nước và quốc tế!

+ FAMILY ZONE

OMO cùng CMR sẽ có riêng 1 khu vực Gia Đình dành riêng cho các bé & bố mẹ với nhiều hoạt động hấp dẫn.

5. Cách thức tham gia Color Me Run 2019:

Đăng ký tại link: https://colormerun.vn/dang-ky-color-run-me-2019

Ngoài 1 suất chắc chắn có đặc quyền tham gia các hoạt động tại CMR, bạn còn nhận được 1 bộ kit Color Me Run.

Lễ Hội Sắc Màu - Color Me Run 2019

CÙNG ĐẾM NGƯỢC & CHỜ ĐỢI TỚI COLOR ME RUN 2019 NÀO MỌI NGƯỜI ƠI!!!