Lễ hội Pháp - Balade en France 2020 tại Hà Nội

Lễ hội Pháp - Balade en France 2020 tại Hà Nội Lễ hội Pháp - Balade en France 2020 tại Hà Nội Bạn ước mơ ngắm nhìn tháp Eiffel lấp lánh và thưởng thức bánh mỳ Pháp? Bạn không cần đặt vé máy bay ngày 10,11 và 12 tháng 1 năm 2020, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và thành phố Hà Nội đồng tổ chức Lễ hội Pháp Balade en France tại quảng trường Lý Thái Tổ! Ngay tại trái tim của thủ đô, sự kiện tôn vinh văn hóa, ẩm thực Pháp và các dự án hợp tác tiêu biểu giữa Pháp và thành phố Hà Nội. Rất nhiều gian hàng ẩm thực, sản vật từ Pháp để bạn có thể thưởng thức và làm quà cho người thân nhân dịp Tết cổ truyền. Chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc tôn vinh các nghệ sỹ Việt Nam và Pháp sẽ sớm được thông báo đến các...
quảng cáo

Bạn ước mơ ngắm nhìn tháp Eiffel lấp lánh và thưởng thức bánh mỳ Pháp?

Bạn không cần đặt vé máy bay ngày 10,11 và 12 tháng 1 năm 2020, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và thành phố Hà Nội đồng tổ chức Lễ hội Pháp Balade en France tại quảng trường Lý Thái Tổ!

Balade en France 2020

Ngay tại trái tim của thủ đô, sự kiện tôn vinh văn hóa, ẩm thực Pháp và các dự án hợp tác tiêu biểu giữa Pháp và thành phố Hà Nội.

Rất nhiều gian hàng ẩm thực, sản vật từ Pháp để bạn có thể thưởng thức và làm quà cho người thân nhân dịp Tết cổ truyền.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc tôn vinh các nghệ sỹ Việt Nam và Pháp sẽ sớm được thông báo đến các bạn.

Hẹn gặp các bạn thật đông đủ tại lễ Khai trương Lễ hội Pháp Balade en France vào 19h30, ngày 10 tháng 1 năm 2020!