Lễ Hội Múa Rối Năm 2019

Lễ Hội Múa Rối Năm 2019 Lễ Hội Múa Rối Năm 2019 Lễ Hội Múa Rối Năm 2019 được tổ chức trong 3 ngày 27 - 28 - 29 / 12 / 2019 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ với sự tham gia của các các nghệ sĩ múa rối đến từ 5 nhà hát: + Nhà hát múa rối Thăng Long + Nhà hát múa rối Việt Nam + Nhà hát múa rối Hải Phòng + Đoàn nghệ thuật rối Thái Hải + Nhà hát múa rối Phương Nam (TP. Hồ Chí Minh) Một không gian trưng bày rối với chủ đề Rối Phương Đông & Rối Phương Tây sẽ mang lại cho khán giả nhiều trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn! Nhiều loại hình nghệ thuật rối lần đầu tiên được trình diễn và giới thiệu tới công chúng bên cạnh các loại hình rối nước truyền thống như: + Rối bụng +...
quảng cáo

Lễ Hội Múa Rối Năm 2019 được tổ chức trong 3 ngày 27 - 28 - 29 / 12 / 2019 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ với sự tham gia của các các nghệ sĩ múa rối đến từ 5 nhà hát:

+ Nhà hát múa rối Thăng Long

+ Nhà hát múa rối Việt Nam

+ Nhà hát múa rối Hải Phòng

+ Đoàn nghệ thuật rối Thái Hải

+ Nhà hát múa rối Phương Nam (TP. Hồ Chí Minh)

Một không gian trưng bày rối với chủ đề Rối Phương Đông & Rối Phương Tây sẽ mang lại cho khán giả nhiều trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn!

Lễ Hội Múa Rối Năm 2019

Nhiều loại hình nghệ thuật rối lần đầu tiên được trình diễn và giới thiệu tới công chúng bên cạnh các loại hình rối nước truyền thống như:

+ Rối bụng

+ Rối dây

+ Rối que

+ Rối người

Tại không gian phố đi bộ Nguyễn Huệ, BTC bố trí tới 3 sân khấu, gồm 2 sân khấu trình diễn các thể loại rối cạn và 1 sân khấu tranh tài rối nước với các nghệ sĩ rối nước Miền Nam và Miền Bắc.

Điều không thể thiếu trong các lễ hội đường phố đó chính là hoạt động DIỄU HÀNH với âm nhạc sôi động, hấp dẫn người xem cùng nhiều màn trình diễn nghệ thuật đường phố của các nghệ sĩ rối. Người dân và khán giả lần đầu tiên sẽ được hoà mình trong không khí lễ hội cùng đoàn diễu hành từ 18h00 - 19h00 trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật (28-29/12).

Không chỉ được XEM mà còn được TRẢI NGHIỆM, được THỬ THÁCH TRÌNH cùng các nghệ sĩ múa rối và tìm hiểu loại hình nghệ thuật này.

!!! CÁC BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA !!!

1. Thời gian: ngày 27, 28, 29 tháng 12 năm 2019

2. Địa điểm: Đường đi bộ Nguyễn Huệ, Q1. TP HCM

3. Đơn vị tổ chức: UBND Tp. Hồ Chí Minh

4. Đơn vị thực hiện:

+ Sở văn hoá & thể thao Tp. Hồ Chí Minh

+ Công ty TNHH giải pháp tiếp thị Đa Phương Tiện

+ Công ty TNHH Sirenis Việt