Lễ hội mùa hè FTU Summer Festival 2022 - SURF'S UP - Khách mời Hoàng Dũng - Emily và BigDaddy - Lyly

Lễ hội mùa hè FTU Summer Festival 2022 - SURF'S UP - Khách mời Hoàng Dũng - Emily và BigDaddy - Lyly Với mong muốn mang hơi thở náo nhiệt của mùa hạ đến với FTU, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương phối hợp cùng Yamaha Motor VietNam tổ chức chương trình "FTU - SUMMER FESTIVAL 2022: SURF'S UP" như một món quà dành tặng các bạn sinh viên, mang đến hình ảnh về một Ngoại thương luôn sôi động, nhộn nhịp và tràn đầy năng lượng. Hãy tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc tuổi trẻ sục sôi nhiệt huyết đó cùng "FTU - SUMMER FESTIVAL 2022: SURF'S UP"! * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: Thứ bảy, ngày 28/05/2022 2. Địa điểm: Sân nhà G, trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội 3. Dàn khách mời: + Emily và BigDaddy + "Chàng thơ" Hoàng Dũng + LyLy - chủ nhân của bản hit...
quảng cáo

Với mong muốn mang hơi thở náo nhiệt của mùa hạ đến với FTU, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương phối hợp cùng Yamaha Motor VietNam tổ chức chương trình "FTU - SUMMER FESTIVAL 2022: SURF'S UP" như một món quà dành tặng các bạn sinh viên, mang đến hình ảnh về một Ngoại thương luôn sôi động, nhộn nhịp và tràn đầy năng lượng.

Lễ hội mùa hè FTU Summer Festival 2022 - SURF'S UP

Hãy tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc tuổi trẻ sục sôi nhiệt huyết đó cùng "FTU - SUMMER FESTIVAL 2022: SURF'S UP"!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: Thứ bảy, ngày 28/05/2022

2. Địa điểm: Sân nhà G, trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

3. Dàn khách mời:

+ Emily và BigDaddy

+ "Chàng thơ" Hoàng Dũng

+ LyLy - chủ nhân của bản hit "24H"

+ DJ PIA và bộ đôi DJ D.A, MC LAMAR

4. Các hoạt động hấp dẫn:

Đến với "FTU - SUMMER FESTIVAL 2022: SURF'S UP", các bạn sinh viên sẽ được tham gia một chuỗi những sự kiện vô cùng đặc sắc và hấp dẫn:

+ Cuộc thi MISS BEAUTY

+ Cuộc thi MISS MELODY

+ Cuộc thi MISS MOMENT

+ Cuộc thi LẬP Ý TƯỞNG KINH DOANH FTU - KICKSTARTER

+ Đêm đại Nhạc hội với quy mô siêu "khủng", các tiết mục văn nghệ công phu và dàn NGHỆ SĨ KHÁCH MỜI cực kì "chất lượng".

Lễ hội mùa hè FTU Summer Festival 2022 - SURF'S UP

+ Và đặc biệt là khi tham gia sự kiện lần này, các bạn sinh viên đại học Ngoại thương sẽ có cơ hội nhận được điểm rèn luyện vào kết quả rèn luyện kỳ II năm 2021 - 2022. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong các bài đăng tiếp theo tại page Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương.

+ Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường ĐH Ngoại thương lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2024.

+ Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy "lên đồ" và chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp để cùng "cháy" với "FTU - SUMMER FESTIVAL 2022: SURF'S UP" ngay thôi nào!!!

_______________________________

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Thông tin chi tiết liên hệ:

+ Fanpage: https://www.facebook.com/FYU.HN/

+ TikTok: https://www.tiktok.com/@ftu.dtn

+ Email: [email protected]

+ Website: https://tuoitre.ftu.edu.vn/

+ Địa chỉ: Văn phòng Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương - B109, Số 91, Phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội