Lễ Cầu nguyện - Tiếp sức mùa thi 2020

Lễ Cầu nguyện - Tiếp sức mùa thi 2020 Cánh cổng đại học chưa hẳn là hướng rẽ duy nhất nhưng đó có lẽ là con đường ngắn nhất đưa các bạn đến thành công. Đội kỵ binh 2k2 của chúng ta đang chạy và chạy bằng tất cả sự nỗ lực, kiên trì suốt 12 năm học qua để trang bị cho mình đủ kiến thức, kỹ năng bước vào cánh cổng danh giá ấy, mở ra một bước ngoặt lớn cho cuộc đời. Kiến thức đã sẵn sàng, vậy các bạn đã chuẩn bị cho mình một tâm lý bình tĩnh, tự tin tham gia kỳ thi THPT Quốc gia chưa ạ? Hiểu được tâm lý ấy của các sĩ tử, Chùa Hòa Phúc trân trọng tổ chức buổi "LỄ CẦU NGUYỆN – TIẾP SỨC MÙA THI 2020" cho các bạn có cơ hội trở về thực tập hơi thở, giữ vững bình tĩnh, thể hiện tất...
quảng cáo

Cánh cổng đại học chưa hẳn là hướng rẽ duy nhất nhưng đó có lẽ là con đường ngắn nhất đưa các bạn đến thành công. Đội kỵ binh 2k2 của chúng ta đang chạy và chạy bằng tất cả sự nỗ lực, kiên trì suốt 12 năm học qua để trang bị cho mình đủ kiến thức, kỹ năng bước vào cánh cổng danh giá ấy, mở ra một bước ngoặt lớn cho cuộc đời. Kiến thức đã sẵn sàng, vậy các bạn đã chuẩn bị cho mình một tâm lý bình tĩnh, tự tin tham gia kỳ thi THPT Quốc gia chưa ạ?

Hiểu được tâm lý ấy của các sĩ tử, Chùa Hòa Phúc trân trọng tổ chức buổi "LỄ CẦU NGUYỆN – TIẾP SỨC MÙA THI 2020" cho các bạn có cơ hội trở về thực tập hơi thở, giữ vững bình tĩnh, thể hiện tất cả khả năng của mình để đạt được kết quả cao nhất.

BẬT MÍ: Tại buổi lễ, tự tay viết lời ước nguyện của mình và tất cả sẽ được treo trong khuôn viên nhà chùa.

Lễ Cầu nguyện - Tiếp sức mùa thi 2020

* Thông tin chi tiêt Chương trình:

1. Thời gian: 8h00-15h00 ngày 01/08/2020 (tức 12/06/Canh Tý)

2. Địa điểm: Chùa Hòa Phúc, Thôn Hòa Trúc, Xã Hòa Thạch, Huyện Quốc Oai , TP. Hà Nội

3. Đối tượng tham dự: Không giới hạn độ tuổi!

 (Đối tượng chính: Các bạn học sinh khối 12)

Không cần đăng ký trước!

Trang phục: Kín đáo, trang nghiêm (Khuyến khích các bạn tham dự mặc bộ đồ lam hoặc nâu, quần áo Phật tử)

4. Cách thức di chuyển:

Các bạn tự di chuyển về Chùa theo các cách sau:

+ Tại bến xe Mỹ Đình các bạn bắt xe Bus 88 hoặc xe khách Hiển Vinh và xuống tại điểm Chợ Long Phú ( Cách chùa 2km và di chuyển về chùa). tại đây, nhà chùa sẽ sắp xếp TNPT hướng dẫn.

+ Các phương tiên cá nhân hoặc xuất phát từ địa điểm khác vui lòng liên hệ Phật tử Liên Hương và Tịnh Trung.

Thông tin liên hệ:

Phật tử Liên Hương: 0348.198.196

Phật tử Tịnh Trung: 0358.358.286

Trên đây là thông báo của BTC kính mong quý Phật tử sắp xếp thời gian đưa các cháu về chùa tham dự.

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật