Laura Linney không muốn bạn cảm thấy tiếc cho cô ấy về vai trò Tình yêu thực sự

Laura Linney không muốn bạn cảm thấy tiếc cho cô ấy về vai trò Tình yêu thực sự Ngôi sao của Love Love Laura Linney có một thái độ tích cực đặc biệt về tình trạng khó khăn của nhân vật trong phim. Laura đóng vai nhân viên văn phòng thất tình Sarah, người bí mật tôn thờ đồng nghiệp Karl – được miêu tả bởi Rodrigo Santoro của Westworld. Nếu bạn là người hâm mộ cổ điển Giáng sinh, bạn sẽ quen thuộc với phần còn lại – điều đó không phù hợp với họ. Nhưng bây giờ, 16 năm kể từ khi phát hành Love Thật, Laura đã tiết lộ rằng cô ấy không muốn bạn cảm thấy tiếc cho nhân vật của mình. Xuất hiện trên The Graham Norton Show, Laura nói: “Mọi người cảm thấy tiếc cho tôi, nhưng họ không nên. Tôi thực sự tin rằng tôi có nụ hôn đẹp nhất trong bộ phim đó, nương tay!” Thêm một số bối cảnh...
quảng cáo

Ngôi sao của Love Love Laura Linney có một thái độ tích cực đặc biệt về tình trạng khó khăn của nhân vật trong phim.

Laura đóng vai nhân viên văn phòng thất tình Sarah, người bí mật tôn thờ đồng nghiệp Karl – được miêu tả bởi Rodrigo Santoro của Westworld.

Nếu bạn là người hâm mộ cổ điển Giáng sinh, bạn sẽ quen thuộc với phần còn lại – điều đó không phù hợp với họ.

Nhưng bây giờ, 16 năm kể từ khi phát hành Love Thật, Laura đã tiết lộ rằng cô ấy không muốn bạn cảm thấy tiếc cho nhân vật của mình.

Xuất hiện trên The Graham Norton Show, Laura nói: “Mọi người cảm thấy tiếc cho tôi, nhưng họ không nên. Tôi thực sự tin rằng tôi có nụ hôn đẹp nhất trong bộ phim đó, nương tay!”

Thêm một số bối cảnh để cô ấy thưởng thức cảnh đó, cô nói thêm: “Cả hai chúng tôi đều rất đau khổ khi chúng tôi làm bộ phim đó. Anh ấy vừa bị bỏ rơi, tôi vừa bị bỏ rơi. Tôi nhớ ngày chúng tôi phải quay phim, chúng tôi đã Cả hai ngã xuống hiện trường.

“Anh ấy giống như, ‘Laura, trái tim tôi tan vỡ,’ Tôi giống như ‘Tôi cũng vậy.’ Tôi quay sang anh ấy và nói, ‘Chà, cả ngày chúng ta sẽ làm cho nhau cảm thấy tốt hơn.’ ”

Bạn đã có nó, có lẽ cốt truyện của Sarah không phải là điều đau lòng – đặc biệt là khi bạn nghĩ về những gì đã xảy ra trong phiên bản Ngày mũi đỏ của Hoa Kỳ …

The Graham Norton Show trở lại vào thứ Sáu tuần này (25 tháng 1) trên BBC One.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE