Lão Tuất báo động cho ông Đức chạy trốn giữa tâm bão

Lão Tuất báo động cho ông Đức chạy trốn giữa tâm bão Vừa mới hôm qua, 5000 bánh và 3 tạ đá của ông Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) đã bị tịch thu. Những tên đàn em thân cận như Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn) cũng vào trại, tại đây tụi đó phải khai ra ông chủ đứng sau số hàng siêu to khổng lồ đó là ai thôi. Đúng y như những gì tôi và các bạn dự đoán, người đó không ai khác ngoài ông Đức. Bão Ngầm tập 68 sẽ hé lộ cảnh lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) lén lút báo tin cho ông Đức. Chuyện sếp Hà (NSƯT Trọng Hải) chỉ có những người tham gia chuyên án mới biết được, tôi không hiểu tại sao chuyện này được xếp vào hàng thông tin mật nữa. Vì vậy có nhiều chiến sĩ dù yêu quý sếp nhưng không được tham gia chuyên án cũng không biết, hôm...
quảng cáo

Vừa mới hôm qua, 5000 bánh và 3 tạ đá của ông Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) đã bị tịch thu. Những tên đàn em thân cận như Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn) cũng vào trại, tại đây tụi đó phải khai ra ông chủ đứng sau số hàng siêu to khổng lồ đó là ai thôi. Đúng y như những gì tôi và các bạn dự đoán, người đó không ai khác ngoài ông Đức. Bão Ngầm tập 68 sẽ hé lộ cảnh lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) lén lút báo tin cho ông Đức.

 Chuyện sếp Hà (NSƯT Trọng Hải) chỉ có những người tham gia chuyên án mới biết được, tôi không hiểu tại sao chuyện này được xếp vào hàng thông tin mật nữa. Vì vậy có nhiều chiến sĩ dù yêu quý sếp nhưng không được tham gia chuyên án cũng không biết, hôm nay tin này đến tay lão Tuất. Tôi thấy dường như lão chỉ hơi bất ngờ một xíu thôi chứ cũng không thương tiếc gì đồng đội.

 Điều mà lão Tuất để tâm nhất là lý do vì sao sếp Hà ra đi? Đi hỏi mới biết thì ra là do phá án và từ đây lão cũng biết được đối tác tốt của mình là Sơn bạch tuộc đã bị tóm. Động não một chút thì lão cũng đã hiểu chuyện gì xảy ra mà bước đi tiếp theo mới khiến chúng ta bất ngờ, lấy điện thoại báo tin liền cho ông Đức đây nè.

Tôi đoán chắc là lão muốn ông Đức tẩu thoát trước khi lực lượng ập đến, nhưng làm vậy thì ông Đức có cho lão Tuất quyền lợi gì không ta? Tôi đoán là không, mà lão Tuất vẫn giúp đỡ. Chuyện này lạ lắm à nha tại vì trước giờ lão Tuất luôn đòi hậu tạ. Để tôi đếm sơ sơ team ông Đức giờ còn bao nhiêu người: vợ là Xuân (Hà Hương), em trai là bác sĩ Hùng (Lê Hải) cùng vợ sắp cưới Hạ Lam (Cao Thái Hà). Đại gia đình 4 người giờ chỉ còn cách băng rừng trốn qua biên giới mà thôi, tài sản nhiều cách mấy cũng không mang hết theo được.

 À tôi hiểu rồi, lão Tuất báo tin cho ông Đức có lẽ vì lão nghĩ nếu như ông Đức tẩu thoát thành công, sở không bắt được thì việc làm “hắc cảnh” của lão Tuất được giấu kín, không ai biết hết. Như vậy dù là hết chơi với đại gia nhưng lão Tuất vẫn ở lại làm việc trong ngành, thậm chí còn được thăng tiến hơn nữa. Thì ra, mối quan hệ của lão Tuất với ông Đức cũng chỉ là lợi dụng nhau qua lại mà thôi.

 Những dự định của lão Tuất chắc không thành hiện thực đâu, từ lâu sở đã biết Tuất là “hắc cảnh” chính hiệu rồi. Tôi khuyên lão Tuất bây giờ nên phối hợp với sở để tóm ông Đức cho nhanh gọn lẹ. Như vậy là vừa tự cứu mình, sở sẽ xem xét mà không phạt nặng lão Tuất, tính toán như vậy mới thông minh đó. Không biết lão Tuất đã từng nghĩ tới chuyện này chưa?

 Giữa tâm bão vô cùng rối ren, Hải Triều (Hà Việt Dũng) cánh tay đắc lực lại đang hôn mê. Hình như bên ngoài chỉ còn mỗi giám đốc Hoạch thôi à, tôi rất mong chờ xem màn thể hiện của giám đốc này như thế nào. Chắc chắn “đại bosss” sẽ không làm ta thất vọng đâu, các bạn hãy đón xem tập phim tiếp theo cùng với tôi nha.

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: Chuyên án đại thắng nhưng sếp Hà đã hy sinh ở chiến trường

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn quan tâm Bão Ngầm và các bộ phim khác của VTV , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Bão Ngầm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây