Lần đầu tiên nghe giọng hát của Bradley Cooper, nhà soạn nhạc cho “A Star Is Born” đã phải đau đầu!

Lần đầu tiên nghe giọng hát của Bradley Cooper, nhà soạn nhạc cho “A Star Is Born” đã phải đau đầu! [ad_1] Jason Isbell đã rơi vào tình huống “tiến thoái lưỡng nan” khi cố gắng đưa ra nhận xét về giọng hát của Bradley Cooper một cách… lạc quan nhất. A Star Is Born đặc biệt được chú ý vì âm nhạc của nó khi được trình bày bởi chính Lady Gaga và Bradley Cooper. Trong khi ra mắt dưới vai trò đạo diễn, Bradley Cooper cũng được biết đến là một nhạc sĩ khi anh hát solo cũng như song ca với chính Lady Gaga. Jason Isbell đã viết nên bài hát chủ đề “Maybe It’s Time” và gần đây tiết lộ rằng anh đã rất lo lắng khi nghe giọng hát của Bradley Cooper lần đầu tiên, anh chia sẻ: “Tôi đã viết bài hát này và Bradley thực sự thích nó. Chúng tôi đã nhắn tin qua lại để anh ấy thu âm bản demo và gửi...
quảng cáo

Jason Isbell đã rơi vào tình huống “tiến thoái lưỡng nan” khi cố gắng đưa ra nhận xét về giọng hát của Bradley Cooper một cách… lạc quan nhất.

A Star Is Born đặc biệt được chú ý vì âm nhạc của nó khi được trình bày bởi chính Lady Gaga và Bradley Cooper. Trong khi ra mắt dưới vai trò đạo diễn, Bradley Cooper cũng được biết đến là một nhạc sĩ khi anh hát solo cũng như song ca với chính Lady Gaga. Jason Isbell đã viết nên bài hát chủ đề “Maybe It’s Time” và gần đây tiết lộ rằng anh đã rất lo lắng khi nghe giọng hát của Bradley Cooper lần đầu tiên, anh chia sẻ:

“Tôi đã viết bài hát này và Bradley thực sự thích nó. Chúng tôi đã nhắn tin qua lại để anh ấy thu âm bản demo và gửi nó cho tôi qua điện thoại di động. Tôi đã rất hoang mang, vì tôi nghĩ, tôi không biết liệu mình nói vậy được không, ‘Bradley Cooper, bài này tệ quá! Anh sẽ phải làm tốt hơn! ‘ Anh ấy đã gửi nó cho tôi để tôi đánh giá nó và khi lên máy bay, tôi luôn nghĩ rằng ‘Tôi sẽ không nghe đâu.’

Đó là một chuyến bay dài và tôi đã ở đó trong năm giờ hoặc lâu hơn và cuối cùng tôi cũng nghe đoạn demo đó. Khi tôi xuống máy bay, tôi nhắn tin lại và nói, ‘Anh à, bài này anh hát tốt đấy, giọng rất khỏe! Cảm ơn anh nhiều!’ Lúc đó, tôi đã không nhận ra rằng anh ấy thực sự đang nhìn chằm chằm vào điện thoại của mình để chờ phản hồi của tôi!”

Trong khi bản thân muốn được nghe người khác hát một trong những bài hát của mình, Jason Isbell đã phải đặc biệt lo lắng khi phải đưa ra phản hồi cho Bradley Cooper. Ngoài việc là một ngôi sao điện ảnh khổng lồ, Cooper còn điều hành cả dự án này, biến anh thành ông chủ của Isbell. Sẽ chẳng ai dám nói ông chủ của mình có giọng hát tệ cả.

May mắn cho Jason Isbell, Bradley Cooper đã tham gia sâu vào quá trình sản xuất âm nhạc và nhanh chóng học được cách thể hiện giọng hát như ngôi sao nhạc rock Jackson Maine. Giọng hát của anh đã trở nên hoàn thiện hơn so với Bradley Cooper “cũ” và điều đó khiến anh trở thành một ca sĩ thực thụ trong bộ phim.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/a-star-is-born-cuong-phim-2.jpg","width":1200,"height":675},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}