Lần đầu tiên 5 ‘CỰC PHẨM’ Lee Dong Wook, Kim Bum Song Seung Hun, Yoo Yeon Seok , Lee Kwang Soo cùng tổ chức fan meeting chung

Theo báo cáo từ tờ Sports Donga vào sáng ngày 03/08, dàn nam diễn viên nổi tiếng gồm Lee Dong Wook, Kim Bum, Song Seung Hun, Yoo Yeon Seok và Lee Kwang Soo sẽ chào đón người hâm mộ trong tháng này bằng một buổi họp fan đặc biệt.

Lee Dong Wook

Lee Kwang Soo

Kim Bum

Yoo Yeon Seok

Song Seung Hun

Cụ thể, công ty quản lý nghệ sĩ King Kong by Starship - ngôi nhà chung của cả năm diễn viên, đã thông báo về việc sẽ bắt tay với TikTok để tổ chức buổi gặp gỡ người hâm khắp thế giới trực tuyến.

Đại diện chia sẻ: "Vào lúc 8h tối (KST) ngày 14 tháng 8 (Thứ Sáu), các diễn viên Song Seung Heon, Lee Dong Wook, Yoo Yeon Seok, Lee Kwang Soo và Kim Bum sẽ tổ chức một sự kiện họp fan toàn cầu trên TikTok. Kế hoạch này được thực hiện để dành cho cả người hâm mộ trong và ngoài nước. Đây là một khoảng thời gian khó khăn để có thể liên lạc với mọi người vì đại dịch COVID-19 đang diễn ra, nhưng chúng tôi hy vọng sự kiện này có thể tiếp thêm chút động lực và thú vị hơn cho người hâm mộ.

Với tiêu đề TikTok Stage with Men and Mission, buổi họp fan bao gồm các phần giao tiếp hai chiều, năm diễn viên sẽ cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể và biến mong muốn của người hâm mộ thành hiện thực khi thành công. Đây cũng sẽ là khoảng thời gian để xem phản ứng hóa học đặc biệt và những màn trình diễn bất ngờ.

Mời các bạn đón xem TikTok Stage with Men and Mission được phát sóng vào lúc 8h tối (KST) ngày 14/08 sắp tới.

Có thể bạn muốn xem