Lần đầu ngủ chung giường với "phi công trẻ", Song Hye Kyo đã biểu cảm thế này

quảng cáo

Phản ứng vừa hài hước lại vừa đáng yêu của Soo Hyun (Song Hye Kyo) khi Jin Hyuk (Park Bo Gum) bất ngờ đòi ngủ chung giường với cô trong tập 12 “Encounter – Gặp gỡ” khiến khán giả không thể nhịn cười.

Tuy đã trao nhau không biết bao nhiêu nụ hôn cuồng nhiệt từ Hàn Quốc cho đến Cuba nhưng dường như Soo Hyun (Song Hye Kyo) vẫn còn rất e dè và thẹn thùng mỗi khi Jin Hyuk (Park Bo Gum) có những hành động thể hiện tình cảm “quá mức”. Trong tập 12 Encounter (tựa tiếng Việt: Gặp Gỡ), khi anh chàng bất ngờ leo lên giường đòi ngủ chung, Soo Hyun đã bất ngờ vô cùng có những phản ứng “chống trả” yếu ớt rất đáng yêu.

Mỗi lần sau khi đi ăn cùng nhau, Jin Hyuk đều ở lại nhà Soo Hyun một lúc rồi mới ra về. Lần này cũng không ngoại lệ, Jin Hyuk cũng đưa Soo Hyun về tận nhà và chăm lo cho cô từng miếng ăn, giấc ngủ. Thế nhưng cuối cùng anh chàng lại quyết định sẽ ngủ luôn trên giường của Soo Hyun vì… giường của cô quá êm.

Soo Hyun đã bị “sốc” khi Jin Hyuk bất ngờ lao lên giường nằm cạnh mình. Cô đã phản đối bằng cách đẩy anh ra và nói rằng nếu Jin Hyuk nằm đó thì cô không ngủ được. Ngay cả thư ký Jang là bạn thân của Soo Hyun mỗi lần đến uống rượu hay làm việc tới khuya thì vẫn về nhà chứ không ngủ lại.

Bị xua đuổi phũ phàng, Jin Hyuk bắt đầu đổi chiến lược thành làm nũng và ăn vạ. Anh chàng này nói lần đầu có người yêu cũng hơi khó tin vì chiêu trò gì dùng để làm nũng với người yêu anh cũng biết. Chẳng những vậy Jin Hyuk còn biết điểm yếu của Soo Hyun chính là dễ mềm lòng, chỉ cần giả vờ hờn dỗi một chút rồi bất ngờ ôm lấy cô thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Nghĩ là làm, Jin Hyuk đã khiến Soo Hyun phải “khuất phục” bằng cách tỏ ra hờn dỗi và ôm lấy cô khi cô không đề phòng. Cuối cùng Soo Hyun cũng đành chấp nhận để anh ôm. 2 người cứ thế ôm nhau ngủ. Giả vờ như không có gì nhưng bản thân Soo Hyun biết Jin Hyuk hôm nay cư xử rất kỳ lạ. Còn về phía Jin Hyuk thì dường như việc chính thức đụng độ với Jung Woo Seok (Jang Seung Jo) khiến anh thấy lo lắng. Dù rất tự tin và dũng cảm đối đầu để bảo vệ tình yêu nhưng Jin Hyuk vẫn e ngại rằng sự cứng rắn của mình sẽ làm ảnh hưởng đến Soo Hyun.

Encounter phát sóng vào 19h30 theo giờ Việt Nam trên đài tvN vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14