Lâm Y Thần "cặp kè" trai trẻ kém 11 tuổi vẫn đẹp đôi nhưng motif của “Tiểu Nữ Hoa Bất Khí” quá cũ khiến fan ngán ngẩm

quảng cáo

“Tiểu Nữ Hoa Bất Khí” là bộ phim cổ trang đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 5 năm vắng bóng của Lâm Y Thần. Mặc dù chưa có điểm Douban nhưng bộ phim này không tránh khỏi những ý kiến khen – chê trái ngược của khán giả.

Tiểu Nữ Hoa Bất Khí – bộ phim cổ trang đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 5 năm vắng bóng của Lâm Y Thần đã chính thức được phát sóng từ 8/1, đóng cặp với cô là nam diễn viên Trương Bân Bân – gà cưng của Dương Mịch.

Từ đầu, nhiều khán giả khen Tiểu Nữ Hoa Bất Khí được đầu tư tỉ mỉ về bối cảnh, trang phục, đạo cụ,… Có người còn cho rằng Lâm Y Thần lớn hơn 11 Trương Bân Bân tuổi nhưng vẫn không bị lép vế khi đứng cạnh trai đẹp. Tuy nhiên, cũng có các ý kiến cho rằng Tiểu Nữ Hoa Bất Khí có motif đã quá cũ, màu sắc trang phục không được sáng sủa, dàn diễn viên phụ, quần chúng không được đầu tư…

Đến thời điểm hiện tại, điểm số Douban của phim vẫn chưa được cập nhật nhưng trên trang đánh giá này, nhiều khán giả đã để lại những dòng bình luận về Tiểu Nữ Hoa Bất Khí.

Cụ thể, khán giả có những nhận xét, đánh giá về Tiểu Nữ Hoa Bất Khí như sau:

(+ 4 sao) Phim hay hơn dự kiến, nam nữ chính diễn rất tự nhiên. Lâm Y Thần nhìn không giống như đã 36 tuổi. Thật quá lợi hại!

(+ 2 sao) Tống tiểu thư thời hiện đại chỉ vấp dây điện thôi mà một xác hai mạng, còn Tiết Phi (Trương Hinh Dư) trong phim cổ trang vừa vác bụng bầu vừa chạy, ngã lên ngã xuống, vậy mà vẫn mẹ tròn con vuông. Đã thế còn có sức siết cổ đứa bé vừa mới sinh ra nữa. Thật sự rất kỳ vọng cặp đôi nam, nữ chính nhưng xem đến đoạn này thì thấy vô lý quá!

(+ 2 sao) Chỉ xem một tập thôi và không bao giờ xem tiếp nữa.

(+ 4 sao) Đây là nữ diễn viên chính đóng hay nhất thời điểm này (so với các bộ phim đang lên sóng khác), diễn xuất của Lâm Y Thần vẫn rất ổn định.

(+ 1 sao) Thật tệ khi nội dung bộ phim vẫn theo motif cũ rích này.

Tiểu Nữ Hoa Bất Khí được chuyển thể từ tiểu thuyết xuyên không cùng tên của tác giả Trang Trang, kể về cuộc đời bi đát của Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần) – con gái của Tiết Phi (Trương Hinh Dư) và cũng là thánh nữ của Bích La Thiên. Vì cuộc chiến vương vị, Mạc Nhược Phỉ (Hình Ân) lợi dụng Hoa Bất Khí và đưa cô vào phủ Thất vương phủ làm quận chúa giả. Cũng trong thời gian này, Bất Khí gặp và đem lòng ái mộ đại hiệp Liên Y Khách (Trương Bân Bân). Và chẳng ngờ rằng, Liên Y Khách lại chính là thái tử Trần Dực – con trai độc nhất vô vị của Thất vương gia. Quyền lực tranh đấu, giang hồ phân tranh, liệu rằng chuyện tình Hoa Bất Khí và Trần Dực sẽ đi về đâu?

Lâm Y Thần là nữ diễn viên Đài Loan nổi tiếng nhờ các bộ phim thần tượng, nhất là vai diễn Viên Sương Cầm trong phim Thơ Ngây (2005). Sau đó, cô “lấn sân” sang Đại Lục và tham gia một số bộ phim nổi tiếng khác như Lan Lăng Vương, Thiên Ngoại Phi Tiên. Về phía Trương Bân Bân, kể từ sau khi tham gia bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, tên tuổi của anh mới được công chúng biết đến nhiều hơn. Bên cạnh đó, nam diễn viên sinh năm 1993 còn từng tham gia vào nhiều tác phẩm đình đám như Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Lý Huệ Trân Xinh Đẹp,… Anh ghi dấu ấn với khán giả bằng ngoại hình điển trai, đúng chuẩn soái ca lạnh lùng và nhất vẫn là diễn xuất tự nhiên, nhập vai

Hiện tại, Tiểu Nữ Hoa Bất Khí đang được phát sóng vào lúc 22h từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần, mỗi tối 2 tập. Bộ phim được chiếu trên đài Chiết Giang và các trang mạng Iqiyi, Tencent qq và Youku (riêng hội viên Vip được xem trước 4 tập).

Như Quỳnh TPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14