Làm thế nào để tải xuống video TikTok miễn phí vào năm 2022

Làm thế nào để tải xuống video TikTok miễn phí vào năm 2022 Kể từ khi ra mắt, nền tảng TikTok đã thu hút được sự chú ý của bao người nhờ khả năng chèn âm thanh và lời nói vào bất kỳ video nào. Từ những video vui đùa đơn giản với bạn bè, TikTok giờ đây trở thành một hiện tượng Internet toàn cầu. Ai ai cũng sử dụng TikTok dù già hay trẻ, và ai cũng muốn tạo những video độc đáo để có cơ hội nổi tiếng trên nền tảng này. Tuy nhiên, nền tảng TikTok vẫn còn đang thiếu tính năng tải video để có thể xem khi không có Internet hoặc để chia sẻ với bạn bè khi đi cà phê. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp hay để tải video TikTok vào năm 2022. Nếu bạn muốn tải video TikTok không có watermark xuống điện thoại di động chạy Android, bạn có thể sử dụng...
quảng cáo

Kể từ khi ra mắt, nền tảng TikTok đã thu hút được sự chú ý của bao người nhờ khả năng chèn âm thanh và lời nói vào bất kỳ video nào. Từ những video vui đùa đơn giản với bạn bè, TikTok giờ đây trở thành một hiện tượng Internet toàn cầu. Ai ai cũng sử dụng TikTok dù già hay trẻ, và ai cũng muốn tạo những video độc đáo để có cơ hội nổi tiếng trên nền tảng này. Tuy nhiên, nền tảng TikTok vẫn còn đang thiếu tính năng tải video để có thể xem khi không có Internet hoặc để chia sẻ với bạn bè khi đi cà phê. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp hay để tải video TikTok vào năm 2022.

Làm thế nào để tải xuống video TikTok miễn phí vào năm 2022-1

Nếu bạn muốn tải video TikTok không có watermark xuống điện thoại di động chạy Android, bạn có thể sử dụng ứng dụng sssTikTok và tìm video bạn muốn tải về. Khi ở trên trang video, bạn sẽ thấy nút “Chia sẻ” ở phía bên phải của màn hình – nó giống như một mũi tên. Nhấn vào nút đó và chọn “Sao chép liên kết”. Sau đó, mở sss TikTok và dán liên kết vào trường văn bản ở đầu trang. Sau đó nhấn nút “Tải xuống” để lấy liên kết. Video từ TikTok sẽ được lưu không có logo và ở định dạng mp4.

 

sssTikTok là một ứng dụng tuyệt vời vì nó có sẵn cho Android trên Google Play, bạn có thể dễ dàng tải xuống, cài đặt và sử dụng ngay lập tức. Bạn có thể tải xuống bất kỳ bài hát hoặc video TikTok nào ở định dạng HD mà không có bất kỳ watermark nào. Bạn có thể tải xuống video TikTok mà không phải lo bị dính watermark bằng cách đơn giản là dán liên kết trên trang web và mọi phần việc còn lại sẽ được ssstik.io.

 

Các tính năng chính:

Không có watermark. Video cũng có chất lượng tốt hơn, điều mà hầu hết các công cụ hiện có không làm được. Tải xuống video và tải video nhạc TikTok ở định dạng MP3trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn: di động, PC hoặc máy tính bảng. TikTok chỉ cho phép người dùng tải video xuống bằng ứng dụng của nó và các video tải xuống có chứa hình mờ. Tải xuống bằng cách sử dụng trình duyệt của bạn: Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn toàn diện và mọi thứ sẽ rất đơn giản. Không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Ứng dụng đã được thiết kế cho mục đích này và bạn có thể cài đặt và sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Ứng dụng luôn luôn miễn phí. Nhà phát triển chỉ đặt một số quảng cáo hỗ trợ việc duy trì các dịch vụ cũng như hỗ trợ phát triển ứng dụng hơn nữa trong tương lai.

Bạn có thể quan tâm: