LẠI ĐÂY DIY WORKSHOP TRANG TRÍ TẾT XANH

LẠI ĐÂY DIY WORKSHOP TRANG TRÍ TẾT XANH Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: Thứ 5 21/01/2021 17:30 - 19:30 Địa điểm: Toong 01bis Phạm Ngọc Thạch Q1, TP.HCM - Tầng thượng Chương trình miễn phí. Số lượng giới hạn. Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY ---------------- Bạn có đang nhức đầu với một loạt ý tưởng trang trí Tết năm nay ở nhà, căn phòng trọ, hay ở góc văn phòng sao cho xanh, bớt nhựa, tinh tế, vẫn đẹp, và tiết kiệm, không cần mua tới những món đồ mới? Vì ai cũng biết mỗi khi mua một thứ gì mới, sẽ là một loạt các bao bì sẽ thải vào môi trường và vô hình chung chúng ta tiếp sức ủng hộ cho những món đồ ấy có “đường sống khỏe". Bạn có biết là những món đồ trang trí lễ hội cũng lại là một hình thức khác của rác single-use khi...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: Thứ 5 21/01/2021 17:30 - 19:30

Địa điểm: Toong 01bis Phạm Ngọc Thạch Q1, TP.HCM - Tầng thượng

Chương trình miễn phí.

Số lượng giới hạn. Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

----------------

Bạn có đang nhức đầu với một loạt ý tưởng trang trí Tết năm nay ở nhà, căn phòng trọ, hay ở góc văn phòng sao cho xanh, bớt nhựa, tinh tế, vẫn đẹp, và tiết kiệm, không cần mua tới những món đồ mới? Vì ai cũng biết mỗi khi mua một thứ gì mới, sẽ là một loạt các bao bì sẽ thải vào môi trường và vô hình chung chúng ta tiếp sức ủng hộ cho những món đồ ấy có “đường sống khỏe". Bạn có biết là những món đồ trang trí lễ hội cũng lại là một hình thức khác của rác single-use khi mà bạn chỉ mua và dùng 1-2 lần rồi bỏ đi và chưa chắc năm sau có dùng tiếp.

Vậy sao không tự tay trang trí để năm nay Tết bớt rác thải, mà vẫn vui!

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với buổi workshop Trang Trí Tết Xanh lần này, bạn sẽ cùng Lại Đây làm những món đồ trang trí nhà cửa dịp Tết rất sáng tạo và gần gũi, tự nhiên, góp phần mang sắc màu và không khí Tết cho ngôi nhà.

Nội dung workshop bao gồm:

Làm bao lì xì từ giấy bản đồ

2. Trang trí câu đối Tết

3. Làm đầu lân từ giấy

4. Trang trí vòng hoa Tết

Nếu có sẵn những vật dụng này, bạn có thể mang theo nha:

- Các loại giấy đã sử dụng, bìa carton

- Vải cũ (áo cũ)

- Các loại bút, kim chỉ , kéo, keo dán, dây trang trí, nút áo...

Sẽ rất vui nếu cùng bạn bè và người thân tự tay làm những món đồ trang trí xanh dịp Tết đến nhỉ?

Chúng mình hẹn gặp bạn tại buổi workshop nha!

Hẹn gặp bạn nhé! See ya!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện