LẠI ĐÂY DIY WORKSHOP TRANG TRÍ TẾT XANH

LẠI ĐÂY DIY WORKSHOP TRANG TRÍ TẾT XANH   Thông tin từ ban tổ chức: Thứ 5 14/01/2021 17:30 - 19:30 Toong 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, TP.HCM Chương trình miễn phí. Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY ---------------- Đến với Workshop CÙNG LẠI ĐÂY REFILL SỐNG XANH & DIY này, bạn sẽ học, tý toáy trang trí Tết sáng tạo thật xanh, và trao đổi về lối sống xanh. Bạn cần mang theo gì khi đi tham dự workshop này? Sự tò mò, cởi mở, cùng học hỏi và gặp những người bạn sống xanh mới - Trái tim yêu thương - Dụng cụ từ nhà bạn để giảm bớt việc dùng đến những món đồ mới toanh: 1. Vải cũ (áo cũ) 2. Kim, chỉ , kéo Bạn có đang nhức đầu với một loạt ý tưởng trang trí Tết năm nay ở nhà, căn phòng trọ, hay ở góc văn phòng sao cho xanh,...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thứ 5 14/01/2021 17:30 - 19:30

Toong 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, TP.HCM

Chương trình miễn phí.

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

----------------

Đến với Workshop CÙNG LẠI ĐÂY REFILL SỐNG XANH & DIY này, bạn sẽ học, tý toáy trang trí Tết sáng tạo thật xanh, và trao đổi về lối sống xanh.

Bạn cần mang theo gì khi đi tham dự workshop này?

Sự tò mò, cởi mở, cùng học hỏi và gặp những người bạn sống xanh mới

- Trái tim yêu thương

- Dụng cụ từ nhà bạn để giảm bớt việc dùng đến những món đồ mới toanh:

1. Vải cũ (áo cũ)

2. Kim, chỉ , kéo

Bạn có đang nhức đầu với một loạt ý tưởng trang trí Tết năm nay ở nhà, căn phòng trọ, hay ở góc văn phòng sao cho xanh, bớt nhựa, tinh tế, vẫn đẹp, và tiết kiệm, không cần mua tới những món đồ mới? Vì ai cũng biết mỗi khi mua một thứ gì mới, sẽ là một loạt các bao bì sẽ thải vào môi trường và vô hình chung chúng ta tiếp sức ủng hộ cho những món đồ ấy có “đường sống khỏe".

Bạn có biết là những món đồ trang trí lễ hội cũng lại là một hình thức khác của rác single-use khi mà bạn chỉ mua và dùng 1-2 lần rồi bỏ đi và chưa chắc năm sau có dùng tiếp.

Vậy sao không tự tay trang trí để năm nay Tết bớt rác thải, mà vẫn vui!

Hẹn gặp bạn nhé! See ya!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện