'Lạc' vào vườn hoa cẩm tú cầu đẹp nhất tại Bắc Giang

'Lạc' vào vườn hoa cẩm tú cầu đẹp nhất tại Bắc Giang Check-in với những vườn hoa đầy màu sắc là một trong những hoạt động mà du khách thường làm khi đi du lịch. Nếu nhắc đến hoa, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Đà Lạt, nhưng tại Bắc Giang, có một “Đà Lạt thu nhỏ” với vẻ đẹp mê hoặc, lãng mạn của một vườn hoa cẩm tú cầu. Đến đây, bạn sẽ như lạc vào mê cung với không gian rộng lớn của khu vườn. Hãy cùng khám phá qua bài viết này nhé. Vườn cẩm tú cầu ở đâu Bắc Giang? Vườn hoa tràn ngập sắc trắng tinh khôi của cẩm tú cầu được trồng tại phường Đa Mai, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Mang đến một không gian mở rộng, du khách đến đây luôn bị thu hút bởi điều đó và vẻ đẹp ngút ngàn của loài hoa này. Cảm giác yên bình, nhẹ...

Check-in với những vườn hoa đầy màu sắc là một trong những hoạt động mà du khách thường làm khi đi du lịch. Nếu nhắc đến hoa, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Đà Lạt, nhưng tại Bắc Giang, có một “Đà Lạt thu nhỏ” với vẻ đẹp mê hoặc, lãng mạn của một vườn hoa cẩm tú cầu. Đến đây, bạn sẽ như lạc vào mê cung với không gian rộng lớn của khu vườn. Hãy cùng khám phá qua bài viết này nhé.

Banner tour

Vườn cẩm tú cầu ở đâu Bắc Giang?

Vườn hoa tràn ngập sắc trắng tinh khôi của cẩm tú cầu được trồng tại phường Đa Mai, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Mang đến một không gian mở rộng, du khách đến đây luôn bị thu hút bởi điều đó và vẻ đẹp ngút ngàn của loài hoa này.

Cảm giác yên bình, nhẹ nhàng mà khu vườn mang lại càng khiến cho du khách thêm yêu thích, tò mò về nơi đây hơn.
 

vườn hoa cẩm tú cầu bắc giang

Mang đến một không gian mở rộng, du khách đến đây luôn bị thu hút bởi điều đó và vẻ đẹp ngút ngàn của loài hoa này. Ảnh: top.vozz.vn

Vì được coi là một trong những khu vườn rộng lớn và đẹp nhất nhì tỉnh nên đường đến đây cũng khá dễ tìm. Vì thế nếu có cơ hội du lịch Bắc Giang hãy một lần ghé qua để cảm nhận.  Từ trung tâm Hà Nội, để được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp đặc biệt này bạn có thể di chuyển bằng xe khách hay đi xe gia đình.
 

vườn cẩm tú cầu Bắc Giang

Vì được coi là một trong những khu vườn rộng lớn và đẹp nhất nhì tỉnh nên đường đến đây cũng khá dễ tìm. Ảnh: FB Phuotluon.com

Theo kinh nghiệm du lịch Bắc Giang, đến phường Đa Mai, bạn có thể thuê xe máy hoặc đi bộ vừa có thể hỏi người dân địa phương vừa được cảm nhận, khám phá không gian hai bên đường vô cùng thú vị.
 

vườn hoa cẩm tú cầu bắc giang

Đến phường Đa Mai, bạn có thể thuê xe máy hoặc đi bộ vừa có thể hỏi người dân địa phương vừa được cảm nhận, khám phá không gian hai bên đường. Ảnh: FB: Kun Mon

Khung cảnh dọc con đường di chuyển đến khu vườn cũng khiến du khách ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp say đắm của nó. Những hàng cây mọc san sát, không khí trong lành, trong khí hậu “ dễ chiều lòng người” như vậy chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ, và không thể rời mắt trước phong cảnh thiên nhiên nơi đây.
 

vườn hoa cẩm tú cầu bắc giang

không khí trong lành, khí hậu “ dễ chiều lòng người” như vậy chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ, và không thể rời mắt trước phong cảnh thiên nhiên nơi đây. Ảnh: FB: Kun Mon

>> Xem thêm: Vải thiều quen quá rồi, cánh đồng dưa hấu ở Bắc Giang mới là ‘chân ái sống ảo' hè này 

 

Ngắm nhìn trọn vẹn vườn hoa cẩm tú cầu Bắc Giang 

Khu vườn hoa cẩm tú cầu được người dân địa phương trồng từ khá lâu nhưng vì cũng là một loài hoa hiếm nên chúng ta chỉ được ngắm loài hoa này trọn vẹn nhất vào khoảng tháng 5, tháng 6.
 

vườn cẩm tú cầu Bắc Giang

Đây là một loài hoa hiếm nên chúng ta chỉ được ngắm loài hoa này trọn vẹn nhất vào khoảng tháng 5, tháng 6. Ảnh: FB Phuotluon.com

Bắc Giang là một trong những nơi hiếm mới có thể trồng được loài hoa đặc biệt này vì hoa chỉ thích ứng được với khí hậu ôn hòa như Đà Lạt nhưng khi được thấy tại đây, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ về một “vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt thu nhỏ”.
 

vườn hoa cẩm tú cầu bắc giang

Khu vườn được trồng từ khá lâu nhưng vì cũng là một loài hoa hiếm nên chúng ta chỉ được ngắm loài hoa này trọn vẹn nhất vào khoảng tháng 5, tháng 6. Ảnh: gotours.vn

Ban đầu hoa nở thường có màu trắng sau dần dần chuyển thành các gam màu khác nhau như xanh da trời, hồng, tím, cùng với sắc xanh tươi mơn mởn của lá cây càng khiến Bắc Giang như một bức tranh được điêu khắc một cách nghệ thuật.
 

 vườn cẩm tú cầu Bắc Giang

Sắc xanh tươi mơn mởn của lá cây càng khiến Bắc Giang như một bức tranh được điêu khắc một cách nghệ thuật. Ảnh: FB Phuotluon.com

Từng bông hoa “khổng lồ” khoe ra trong nắng càng thu hút sự thích thú của khách du lịch khi đến đây. Có thể nói, loài hoa này không phải nơi nào cũng có thể trồng được. Vì vậy mà khi được tận mắt ngắm nhìn khu vườn ai cũng thấy rất bất ngờ.
 

vườn hoa cẩm tú cầu bắc giang

Từng bông hoa “khổng lồ” khoe ra trong nắng càng thu hút sự thích thú của khách du lịch khi đến đây. Ảnh: traveltop.vn

Hoa đẹp nhất là vào những kì nghỉ hè, đó là khi ánh nắng chiếu xuống khu vườn rộng lớn khiến hoa cẩm tú cầu trở nên xinh đẹp, nhẹ nhàng trong gió. Bạn có thể tự do khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp đặc biệt của loài hoa. Hãy đến đây ngay vào tháng 5 này để trải nghiệm và cùng hòa mình với không gian xanh đặc biệt này nhé. 
 

vườn hoa cẩm tú cầu bắc giang

Hoa đẹp nhất là vào những kì nghỉ hè, đó là khi ánh nắng chiếu xuống khu vườn rộng lớn khiến hoa cẩm tú cầu trở nên xinh đẹp, nhẹ nhàng trong gió. Ảnh: halotravel.vn

 

Kinh nghiệm khám phá vẻ đẹp của khu vườn cẩm tú cầu Bắc Giang

Đối với những người đam mê chụp ảnh thiên nhiên, đặc biệt là các loài hoa thì lựa chọn đến với khu vườn hoàn hảo tại Bắc Giang là một sự lựa chọn lý tưởng.

Hay bạn là những người trẻ thích đam mê khám phá những chân trời mới, những địa điểm mang đến cảm giác yên bình, thư giãn thì đây cũng sẽ là một gợi ý thích hợp.
 

vườn hoa cẩm tú cầu bắc giang

Bạn thích đam mê khám phá những chân trời mới, những địa điểm mang đến cảm giác yên bình, thư giãn thì đây cũng sẽ là một gợi ý thích hợp. Ảnh: foody.vn

Đặt chân đến khu vườn, mùi hương thoang thoảng của hoa hài hòa với không khí trong lành xung quanh càng khiến du khách trở nên thích thú hơn và muốn tiếp tục khám phá cuộc hành trình này mà không hề cảm thấy mệt mỏi, chán nản.
 

vườn cẩm tú cầu Bắc Giang

Đặt chân đến khu vườn, mùi hương thoang thoảng của hoa hài hòa với không khí trong lành xung quanh càng khiến du khách trở nên thích thú hơn. Ảnh: FB Phuotluon.com  Với đặc điểm mà chỉ hoa cẩm tú cầu mới có đó chính là những cảm nhận tích cực đầu tiên của du khách khi nhìn thấy khu vườn hoa cẩm tú cầu. Một cảm giác vừa ngạc nhiên lại xen lẫn bất ngờ làm cho mỗi người vô cùng phấn khích bước vào.
 

vườn hoa cẩm tú cầu bắc giang

Đặt chân đến khu vườn, mùi hương thoang thoảng của hoa hài hòa với không khí trong lành xung quanh càng khiến du khách trở nên thích thú hơn. Ảnh: FB: Minh Anh

Đứng trước một khu vườn rộng rãi mà tuyệt vời như vậy, ngại gì mà không nhanh chóng đến đây và check-in với loài hoa này. Nơi đây góc nào cũng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật.
 

vườn cẩm tú cầu Bắc Giang

Nơi đây góc nào cũng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật. Ảnh: FB Phuotluon.com

Bạn có thể chọn những trang phục nổi bật một chút, đi cùng một nhóm bạn, hay gia đình đều cùng nhau tạo nên được kỉ niệm, khoảnh khắc khi đến Bắc Giang.
 

vườn hoa cẩm tú cầu bắc giang

Đứng trước một khu vườn rộng rãi mà tuyệt vời như vậy, ngại gì mà không nhanh chóng đến đây và check-in với loài hoa này. Ảnh: FB: Kun Mon

Để có những bức hình đẹp nhất, bạn nên lên kế hoạch cho một kì nghỉ vào tháng 5, khi hoa đang đến độ nở rộ. Nếu chụp bạn có thể chọn tham quan và “sefie” với khung cảnh tuyệt vời nơi đây.
 

vườn cẩm tú cầu Bắc Giang

Để có những bức hình đẹp nhất, bạn nên lên kế hoạch cho một kì nghỉ vào tháng 5, khi hoa đang đến độ nở rộ.Ảnh: FB Phuotluon.com

Hãy đi cùng với 1 hoặc một vài nhóm bạn để có thêm nhiều bức ảnh “xịn xò” và đầy tâm huyết hơn nữa, còn đi với gia đình sẽ khiến bạn không những được chụp những bức ảnh check-in tại khu vườn mà còn tạo mối quan hệ gia đình trở nên tốt đẹp hơn.
 

vườn hoa cẩm tú cầu bắc giang

Hãy đi cùng với 1 hoặc một vài nhóm bạn, hoặc gia đình để có thêm nhiều bức ảnh “xịn xò”. Ảnh: FB: Kun Mon

Qua bài viết, hy vọng các bạn có cái nhìn bao quát và hiểu cụ thể hơn về khu vườn hoa cẩm tú cầu xinh đẹp này. Còn 2 tháng nữa là đến mùa hoa nở, mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm, khoảnh khắc cũng như kỉ niệm thật vui.

Chắc chắn, đây sẽ là một chuyến đi đáng nhớ, không chỉ cho mình mà còn cho bạn bè, gia đình, người dân tại tỉnh Bắc Giang cảm thấy tự hào, kì vọng hơn nữa.

Khánh Quỳnh

(Theo Báo Thể Thao Việt Nam)

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
'Lạc' vào vườn hoa cẩm tú cầu đẹp nhất tại Bắc Giang
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
'Lạc' vào vườn hoa cẩm tú cầu đẹp nhất tại Bắc Giang
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
'Lạc' vào vườn hoa cẩm tú cầu đẹp nhất tại Bắc Giang
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ