L.P.A hóa ra ngoại tình với người đàn ông đáng tuổi bố?

L.P.A hóa ra ngoại tình với người đàn ông đáng tuổi bố? Vụ việc L.P.A bị tố "trà xanh" đang xuất hiện thêm nhiều tình tiết gay cấn. Ngày 3/1, showbiz Việt được phen chấn động khi ca sĩ L.P.A bị tố "tiểu tam vô sỉ", phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Theo đó, một tài khoản tên T.A.T tự nhận con gái của người đàn ông L.P.A đang cặp kè, lên tiếng tố cáo L.P.A ngang nhiên cặp bồ, chửa đẻ với bố mình. Người này còn cho biết bản thân đã chịu đựng rất nhiều thời gian qua, song thái độ của L.P.A khiến cô có cảm giác như bị thách thức, chà đạp. Đáng chú ý, T.A.T viết: "Chị có biết Giáng Sinh chị đăng ảnh chụp che mặt của bố tôi lên cho mẹ con tôi thấy, tôi đã rơi nhiều nước mắt thế nào không chị? Chị up những tấm ảnh đó lên với mục...
quảng cáo

Vụ việc L.P.A bị tố "trà xanh" đang xuất hiện thêm nhiều tình tiết gay cấn.

Ngày 3/1, showbiz Việt được phen chấn động khi ca sĩ L.P.A bị tố "tiểu tam vô sỉ", phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Theo đó, một tài khoản tên T.A.T tự nhận con gái của người đàn ông L.P.A đang cặp kè, lên tiếng tố cáo L.P.A ngang nhiên cặp bồ, chửa đẻ với bố mình.

Người này còn cho biết bản thân đã chịu đựng rất nhiều thời gian qua, song thái độ của L.P.A khiến cô có cảm giác như bị thách thức, chà đạp.

Đáng chú ý, T.A.T viết: "Chị có biết Giáng Sinh chị đăng ảnh chụp che mặt của bố tôi lên cho mẹ con tôi thấy, tôi đã rơi nhiều nước mắt thế nào không chị? Chị up những tấm ảnh đó lên với mục đích gì vậy chị?".

L.P.A hóa ra ngoại tình với người đàn ông đáng tuổi bố?-1
Ca sĩ L.P.A bị tố "tiểu tam" giật chồng, đang có thai với bố T.A.T (Ảnh minh họa).

L.P.A hóa ra ngoại tình với người đàn ông đáng tuổi bố?-2L.P.A hóa ra ngoại tình với người đàn ông đáng tuổi bố?-3
Theo T.A.T, sự trơ trẽn của L.P.A đã khiến gia đình cô lao đao, mẹ phải điều trị tâm lý.

Cho tới sáng nay (4/1), T.A.T tiếp tục có bài đăng vạch mặt L.P.A. Tuyên bố sẵn sàng vả miệng nếu L.P.A dám nói bố cô là chồng, T.A.T cũng khuyên nữ ca sĩ nên biết điều vì gia đình cô đã quá tử tế.

L.P.A hóa ra ngoại tình với người đàn ông đáng tuổi bố?-4
T.A.T tiếp tục lột trần sự thật về ca sĩ L.P.A.

Đáng chú ý, T.A.T còn đưa ra tin nhắn với "chính thất", tức mẹ đẻ cô. Theo đoạn chat, mẹ đẻ T.A.T đang nhờ luật sư giải quyết sự việc, bà cũng cho biết cả đêm không ngủ được vì sự việc chồng ngoại tình.

Ngoài ra, mẹ đẻ T.A.T còn hé lộ chuyện chồng ngoại tình với L.P.A dù chỉ kém bố mẹ nữ ca sĩ này 3 tuổi.

L.P.A hóa ra ngoại tình với người đàn ông đáng tuổi bố?-5
Đoạn tin nhắn T.A.T trao đổi cùng mẹ.

Hiện tại, lùm xùm tình ái của L.P.A vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Dân mạng đang công kích nữ ca sĩ qua Facebook cá nhân, song cô chưa lên tiếng đáp trả.

Roger
Theo Vietnamnet