Kyuhyun gây tranh cãi khi bất ngờ xuất hiện trên cuộc gọi video của Taeyeon và fan hâm mộ

Kyuhyun gây tranh cãi khi bất ngờ xuất hiện trên cuộc gọi video của Taeyeon và fan hâm mộ Ngay sau đó, hành động của Kyuhyun đã gây tranh cãi mạnh mẽ khi nhiều người cho rằng trong 2 phút ngắn ngủi chỉ dành riêng cho idol (Taeyeon) và fan thì việc một người khác liên quan xuất hiện sẽ gây mất thời gian 2 phút ngắn ngủi gặp mặt giữa idol và fan. Hiện tại, chủ đề này cũng đã trở thành hot topic bên Hàn: "Vụ này làm người khác thấy Kyuhyun thiển cận thật sự. Đáng ra đó phải là khoảnh khắc quý giá giữa ca sỹ và fan, vậy mà anh ta chẳng buồn suy nghĩ rồi hành xử như kẻ gây rối vậy. Dù chỉ 1 giây thôi thì họ cũng nên nghĩ đến chuyện hoàn tiền cho fan... Người hâm mộ phải trả tiền cho thời gian họ được tiếp xúc với idol đấy ạ." "Cái này ở mục hài hước nhưng việc...
quảng cáo

Ngay sau đó, hành động của Kyuhyun đã gây tranh cãi mạnh mẽ khi nhiều người cho rằng trong 2 phút ngắn ngủi chỉ dành riêng cho idol (Taeyeon) và fan thì việc một người khác liên quan xuất hiện sẽ gây mất thời gian 2 phút ngắn ngủi gặp mặt giữa idol và fan.

Kyuhyun gây tranh cãi khi bất ngờ xuất hiện trên cuộc gọi video của Taeyeon và fan hâm mộ

Hiện tại, chủ đề này cũng đã trở thành hot topic bên Hàn:

"Vụ này làm người khác thấy Kyuhyun thiển cận thật sự. Đáng ra đó phải là khoảnh khắc quý giá giữa ca sỹ và fan, vậy mà anh ta chẳng buồn suy nghĩ rồi hành xử như kẻ gây rối vậy. Dù chỉ 1 giây thôi thì họ cũng nên nghĩ đến chuyện hoàn tiền cho fan... Người hâm mộ phải trả tiền cho thời gian họ được tiếp xúc với idol đấy ạ."

"Cái này ở mục hài hước nhưng việc làm của anh kia đúng là hết chỗ nói"

"Thậm chí còn chả phải thành viên cùng nhóm ạ, các fan chắc chết đứng luôn..."

"Các fan chi hàng trăm đô la để gặp người nổi tiếng trong vòng mấy phút ngắn ngủi, nên chuyện này thật sự rất khó chịu đấy. Cô ấy nên gọi video với fan lần nữa, hoặc là hoàn lại tiền"

"Uầy vụ này làm tôi tức sôi cả máu. Tuổi nghề của Suju cũng có ít ỏi gì đâu mà cả nhóm suy nghĩ lại nông cạn vl vậy;; Sao mọi người lại đổ lỗi cho nhân viên chứ?"

"Tôi mà là các fan chắc ức phát khóc mất... Không thể hoàn lại tiền mà cũng không kéo dài được thời gian gọi, làm gì giờ"

"Ờ thì cứ đổ cho nhân viên đi, nhưng thực sự là các mày nghĩ họ dám can một đại tiền bối trong ngành sao? Lẽ ra phải cho fan thêm 1-2 phút gì đó... Làm staff ngành giải trí đúng khổ... Bị kẹp giữa người nổi tiếng và fan..."

"Không bàn chuyện tiền nong thì fan thường rất hồi hộp với cuộc gọi và đôi khi họ còn không thể nói thành lời những gì họ muốn, thậm chí phải viết ra giấy. Khổ thân fan ghê..."

"Không nhưng nghĩ đến số tiền fan đã phải bỏ ra để đổi lại điều này, khổ"

"Mình mà là fan chắc mình cáu điên"

Credit: pannchoa

Dịch: NBV season 2