Kỷ Vân Hòa - Trường Ý và dàn couple Hoa Ngữ ngược nhau tơi bời

Kỷ Vân Hòa - Trường Ý và dàn couple Hoa Ngữ ngược nhau tơi bời Tiểu Thang Viên cảm thấy những bộ phim ngược nhau “quằn quại” đang là xu thế hot trong những năm gần đây khi mà có hàng loạt các tác phẩm có chủ đề như vậy được ra mắt. Có phải mọi người cũng thích những câu chuyện tình yêu chứa đầy đau thương giống như Tiểu Thang Viên không? Nếu vậy hãy cùng mình điểm qua những tác phẩm “hợp gu” mà bạn yêu thích để cùng thưởng thức nhé!1. Địch Lệ Nhiệt Ba – Nhậm Gia Luân (Ngự Giao Ký)Chuyện tình “ngược” nhau của Kỷ Vân Hòa và Trường Ý làm mình buồn quá! Trường Ý từ một “bé cá” đáng yêu, ngây thơ trở thành Bắc Uyên Vương lạnh lùng bá đạo, cứu được Kỷ Vân Hòa từ Tiên Sư Phủ, hơn nữa còn vì muốn báo thù nàng mà bắt đầu chơi trò giữ chân nhau. Khi...
quảng cáo

Tiểu Thang Viên cảm thấy những bộ phim ngược nhau “quằn quại” đang là xu thế hot trong những năm gần đây khi mà có hàng loạt các tác phẩm có chủ đề như vậy được ra mắt. Có phải mọi người cũng thích những câu chuyện tình yêu chứa đầy đau thương giống như Tiểu Thang Viên không? Nếu vậy hãy cùng mình điểm qua những tác phẩm “hợp gu” mà bạn yêu thích để cùng thưởng thức nhé!

1. Địch Lệ Nhiệt Ba – Nhậm Gia Luân (Ngự Giao Ký)

Chuyện tình “ngược” nhau của Kỷ Vân Hòa và Trường Ý làm mình buồn quá! Trường Ý từ một “bé cá” đáng yêu, ngây thơ trở thành Bắc Uyên Vương lạnh lùng bá đạo, cứu được Kỷ Vân Hòa từ Tiên Sư Phủ, hơn nữa còn vì muốn báo thù nàng mà bắt đầu chơi trò giữ chân nhau. Khi ngày tháng của Kỷ Vân Hòa sắp tận, nàng đã cố tình nói với Trường Ý rằng, năm đó nàng đã phản bội hắn để Trường Ý tiếp tục giận mình.

Dù buồn thì buồn thật nhưng mà mình khá mệt với những tình tiết kiểu như vậy rồi các bạn ạ, hai người rõ ràng đều rất yêu nhau nhưng lại cứng đầu không muốn bỏ cái tôi xuống. Cách Trường Ý báo thù Kỷ Vân Hòa chính là mỗi ngày bắt nàng ăn cơm, uống thuốc, rồi nói những câu tràn đầy hận thù, nhưng lại âm thầm quan tâm, chăm sóc cho đối phương. Còn Kỷ Vân Hòa thì không chịu nói hết tất cả cho Trường Ý, lại còn muốn trốn chạy khỏi hắn, thậm chí là chủ động “tạm biệt cuộc đời”. Rõ ràng cả hai vẫn còn tình yêu dành cho nhau thế kia mà, hy vọng A Kỷ hồi sinh để có thể “yêu lại từ đầu” với Trường Ý.

2. Trần Tiểu Vân – Từ Khai Sinh (Hộc Châu Phu Nhân)

Tiểu Thang Viên cảm thấy couple Đế Húc – Đề Lan trong Hộc Châu Phu Nhân là cặp đôi “thế thân” tiêu biểu trong phim Hoa ngữ. Đế Húc vốn chỉ muốn làm một vị vương gia nhàn tản hết đời, nào ngờ đâu vì dẹp quân phản loạn mà bất đắc dĩ phải gánh lên vai trọng trách quốc gia. Tử Trâm – Người con gái hắn yêu đã bị loạn quân gây chuyện, từ đó tính cách của hắn bắt đầu thay đổi, trở thành một ông vua vui giận thất thường, bá đạo. 

Khi Đế Húc gặp được Đề Lan có dung mạo giống y hệt Tử Trâm thì trong lòng bắt đầu nhớ lại nỗi buồn, cố tình làm khó Đề Lan, nói những lời khó nghe với nàng, thậm chí là nhiều lần muốn tiễn nàng đi. Nhưng Đề Lan cũng là một cô gái cứng đầu, không hề bị khuất phục khi bị Đế Húc làm khó, hai người bắt đầu vừa “ngược” vừa đấu, thăm dò nhau, cuối cùng lại yêu đối phương da diết. 

Đã thế mấy tập cuối, mình cứ tưởng cặp đôi sẽ có cái kết hạnh phúc bên nhau, ai mà ngờ cả hai cùng nhau “nắm tay” đi về nơi xa. Ngược từ đầu đến cuối, kết lại buồn thế này, xả stress đâu không thấy lại khiến mình trằm kẽm hơn! 

3. Hoắc Kiến Hoa – Triệu Lệ Dĩnh (Hoa Thiên Cốt)

Nói đến bộ phim ngược thì làm sao có thể thiếu chuyện tình sư đồ của Bạch Tử Họa và Hoa Thiên Cốt cho được. Khi hai người gặp nhau đã định sẵn sẽ phải rơi vào kết cục chỉ một trong hai được sống. Tiểu Cốt yêu thầm sư phụ Bạch Tử Họa của mình, nhưng hắn lại là một người lạnh lùng, cô độc và kiêu ngạo, không chịu thừa nhận tình cảm của mình dành cho đồ đệ, cho nên mới dẫn đến nhiều chuyện khiến Hoa Thiên Cốt trở thành yêu thần.

Thật sự mình rất thương Tiểu Cốt, chỉ vì si mê sư phụ Bạch Tử Họa mà bị đến Man Hoang, sau đó còn ở đó tận 16 năm. Còn Bạch Tử Họa cũng làm rất nhiều chuyện vì Hoa Thiên Cốt, nhưng lại không để cho nàng biết, hết lần này đến lần khác phủ nhận tình yêu này. Cuối cùng, Hoa Thiên Cốt lên kế hoạch để Bạch Tử Họa tự tay tiễn mình. 

Vào cuối bộ phim, Hoa Thiên Cốt đã nói với Bạch Tử Họa rằng: “Ta lấy danh nghĩa của thần nguyền rủa chàng, đời này kiếp này, bất sinh bất tử, bất thương bất diệt… Nếu như có thể làm lại thêm một lần nữa, ta sẽ không bao giờ yêu chàng nữa”.

4. Lý Dịch Phong – Trần Ngọc Kỳ (Kính Song Thành)

Nam chính Tô Ma trong Kính Song Thành là một người cá có dung mạo diễm lệ và quen biết với Bạch Anh. Nhưng Tô Ma đã vì tộc nhân của mình mà bất đắc dĩ để Thanh Vương lợi dụng, bị Thanh Vương buộc ra tay với thái tử phi Bạch Anh, cuối cùng Bạch Anh táng mệnh, còn Tô Ma thì không kịp hối hận.

Sau khi Bạch Anh ra đi, Tô Ma từ một thiếu niên vui vẻ trở thành một ma vương lạnh lùng. Một trăm năm sau hai người gặp lại, hóa ra Bạch Anh vẫn còn sống, nhưng nàng không muốn gặp lại Tô Ma - người đã phản bội mình. Cả hai người đều rất yêu nhau nhưng lại không chịu thừa nhận, lại vì lập trường bất đồng mà suốt ngày cãi nhau, cho nên chỉ có thể bảo vệ nhau trong âm thầm. 

Cuối phim, Tô Ma đã dùng bản thân đổi lấy sự tự do cho giao nhân. Trước khi đi, hắn cũng đã nói được lời yêu với Bạch Anh, mà Bạch Anh thì cô độc tới già, một mình canh giữ Ai Tháp, bầu bạn cùng Tô Ma.

5. Châu Đông Vũ – Hứa Khải (Thiên Cổ Quyết Trần)

Thượng Cổ và Bạch Quyết trong Thiên Cổ Quyết Trần rõ ràng rất yêu nhau nhưng lại không nói thành lời. Thượng Cổ là một hỗn độn thần chủ có sứ mệnh lấy thân mình độ hóa tam giới, tạo ra nhân gian. Bạch Quyết là một trong Tứ Đại Chân Thần, hắn đã yêu nàng suốt 200 nghìn năm, dẹp được tai họa của hỗn độn, sau đó lại dùng 60 nghìn năm thu thập hồn phách cho nàng. Vì không để cho Thượng Cổ phải chịu cảnh hồn phi phách tán, Bạch Quyết đã dùng 60 nghìn năm bố trí đại cục chỉ vì để nàng hận hắn.

Vì để ngăn không cho Thượng Cổ tiếp tục bị hồn phi phách tán vì hỗn độn, Bạch Quyết đã biến thân thành Thanh Mục, Bách Huyền và luyện được sức mạnh của hỗn độn. Tuy nhiên, Thượng Cổ lại không biết chân tướng, sau khi thần thức của cô tỉnh lại đã cho rằng Bạch Quyết đã ra tay với thượng thần Cổ Quân - người đã nuôi dưỡng mình. Mà Bạch Quyết cũng chấm dứt quan hệ giữa hắn và Thượng Cổ trước mặt mọi người, nói với cô rằng muốn cưới Cảnh Chiêu làm vợ khiến Thượng Cổ đau lòng. Thật ra Bạch Quyết làm vậy là để bảo vệ Thượng Cổ mà thôi!

Nói thật với mọi người Tiểu Thang Viên quá “ngấy” với những tình tiết ngược như vậy rồi, có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề mà, đâu nhất thiết phải giấu nhau, rồi khiến cho đối phương hận mình chứ. Mình thấy cặp đôi Đế Húc và Đề Lan “ngược” nhau lại hợp lý nè, còn các bạn thì sao, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Huỳnh Hiểu Minh và dàn sao nam Cbiz khai gian chiều cao

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!