Korea Life giới thiệu sản phẩm mới “An Khang Hưu Trí Toàn Diện”

Korea Life giới thiệu sản phẩm mới “An Khang Hưu Trí Toàn Diện” Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Hàn Quốc (Việt Nam), gọi tắt là Korea Life Vietnam vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mới “An Khang Hưu Trí Toàn Diện” đến khách hàng Việt Nam. Đây là sản phẩm thuộc loại hình bảo hiểm hưu trí – một trong những sản phẩm rất tiềm năng trong bối cảnh có rất nhiều người chưa chuẩn bị cho mình một kế hoạch nghỉ hưu thực sự tại thị trường Việt Nam. “An Khang Hưu Trí Toàn Diện” là một kế hoạch tài chính toàn diện, giúp khách hàng có thu nhập đều đặn và thực hiện những mục tiêu, ước mơ mình chưa thực hiện được trong thời gian còn làm việc. Bên cạnh những quyền lợi cơ bản của một sản phẩm hưu trí, điểm nổi bật của “An Khang Hưu Trí Toàn Diện” là tính linh hoạt, cho phép người...
quảng cáo

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Hàn Quốc (Việt Nam), gọi tắt là Korea Life Vietnam vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mới “An Khang Hưu Trí Toàn Diện” đến khách hàng Việt Nam.

Đây là sản phẩm thuộc loại hình bảo hiểm hưu trí – một trong những sản phẩm rất tiềm năng trong bối cảnh có rất nhiều người chưa chuẩn bị cho mình một kế hoạch nghỉ hưu thực sự tại thị trường Việt Nam. “An Khang Hưu Trí Toàn Diện” là một kế hoạch tài chính toàn diện, giúp khách hàng có thu nhập đều đặn và thực hiện những mục tiêu, ước mơ mình chưa thực hiện được trong thời gian còn làm việc.
Bên cạnh những quyền lợi cơ bản của một sản phẩm hưu trí, điểm nổi bật của “An Khang Hưu Trí Toàn Diện” là tính linh hoạt, cho phép người tham gia bảo hiểm chủ động lựa chọn thời gian đóng phí, thời điểm nghỉ hưu và thời hạn nhận quyền lợi hưu trí theo cách mình muốn.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của khách hàng, “An Khang Hưu Trí Toàn Diện” là sản phẩm bảo hiểm hưu trí đầu tiên trên thị trường cung cấp cho khách hàng Quyền lợi chăm sóc sức khỏe bằng 2% Số tiền bảo hiểm mỗi năm để hỗ trợ khách hàng kiểm tra và chăm sóc sức khỏe định kỳ khi bước sang giai đoạn nghỉ hưu. Bên cạnh đó, “tuổi vàng” của khách hàng sẽ càng thêm ý nghĩa hơn với quyền lợi “Quà mừng thọ” bằng 10% Số tiền bảo hiểm vào tuổi 70 và 20% Số tiền bảo hiểm vào tuổi 80.

Ngoài những quyền lợi trên, “An Khang Hưu Trí Toàn Diện” còn mang đến cho khách hàng và gia đình sự bảo vệ toàn diện trong suốt thời gian tham gia. Korea Life sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm cộng Bảo tức tích luỹ nếu Người được bảo hiểm không may Tử vong hoặc bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước khi tròn 66 tuổi. Đặc biệt, trong độ tuổi từ 35 đến 45, khi trách nhiệm tài chính là rất lớn, Korea Life sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 200% Số tiền bảo hiểm.

Báo Hànộimới

Bài viết trướcPVFC đăng ký mua 1 triệu cổ phiếu PVI
Bài kếChọn “cần câu” hay chọn “cá”?