Kinh nghiệm mua đồ trang trí decor homestay đẹp độc lạ để thu hút khách

Kinh nghiệm mua đồ trang trí decor homestay đẹp độc lạ để thu hút khách Không nhất thiết là bạn phải tốn quá nhiều tiền để mua những món đồ mới toanh trang trí decor homestay nữa, với những chiêu đơn giản dưới đây, chủ homestay có thể sắm đồ trang trí homestay giá rẻ với thiết kế độc đáo, bắt mắt, không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Việc mua sắm các món đồ trang trí decor homestay sẽ tốn khá nhiều chi phí nếu bạn không cân đo, đong đếm hợp lý. Hãy cân nhắc thật kí để mua sắm thông minh và không vung tiền vào những thứ vô bổ. Có thể nói, nội thất chính là những món đầu tiên cần có để trang trí décor cho homestay của mình. Nhưng làm thế nào để mua được những món đồ bắt mắt, chất lượng với giá rẻ để trang trí homestay bây giờ nhỉ? Một số cửa hàng thường có...
quảng cáo

Không nhất thiết là bạn phải tốn quá nhiều tiền để mua những món đồ mới toanh trang trí decor homestay nữa, với những chiêu đơn giản dưới đây, chủ homestay có thể sắm đồ trang trí homestay giá rẻ với thiết kế độc đáo, bắt mắt, không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Việc mua sắm các món đồ trang trí decor homestay sẽ tốn khá nhiều chi phí nếu bạn không cân đo, đong đếm hợp lý. Hãy cân nhắc thật kí để mua sắm thông minh và không vung tiền vào những thứ vô bổ.

Có thể nói, nội thất chính là những món đầu tiên cần có để trang trí décor cho homestay của mình. Nhưng làm thế nào để mua được những món đồ bắt mắt, chất lượng với giá rẻ để trang trí homestay bây giờ nhỉ?

Một số cửa hàng thường có nhiều chương trình khuyến mãi, xả hàng, thanh lý giá rẻ khi chuẩn bị san nhượng cửa hàng hoặc nhân dịp cuối năm. Đây là thời cơ mà chủ homestay có thể thoải mái lựa chọn những món đồ nội thất đẹp với giá siêu rẻ. Và thường thì những chương trình khuyến mãi như thế này rất ít và diễn ra rất nhanh do nhu cầu mua sắm cao nên chủ homestay phải canh me và nhanh chóng mua ngay để về trang trí cho ngôi nhà của mình.

Bạn có thể tự tay tạo nên những giá sách hay những món đồ độc đáo để trang trí cho ngôi nhà

Sau khi mua được những món đồ trang trí décor homestay giá rẻ, bạn khoan vội hào hứng lắp đặt ngay mà hãy cẩn thận biến tấu lại theo phong cách mà bạn muốn để tạo nên nét đặc biệt cho ngôi nhà của mình.

Bạn có thể biến những chiếc ghế một màu nhàm chán thành một chiếc ghế sinh động với những hình thêu họa tiết lên thân ghế, khéo léo trang trí thêm những chiếc gối mặt cười, gối mặt xấu hay hình chiếc đàn, khúc xương… vui nhộn để tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Lưu ý 1: Giá trị của những món đồ khuyến mãi không nằm ở thiết kế đại trà như nó vốn có mà nó nằm ở sự sáng tạo của bạn. Chỉ cẩn bạn khéo léo biến biến hóa, thổi hồn vào những món đồ vô tri vô giác này thì chúng sẽ trở thành những món quà vô giá để bạn trang trí decor homestay của mình và khiến du khách không thôi ngắm nhìn.

Săn đồ decor homestay cũ đẹp – độc – lạ

Có những giá trị tinh thần mà những món đồ mới toanh không bao giờ có thể làm được. Đó chính là sự độc đáo và mang dáng dấp của hoài niệm. Bạn có thể săn những món đồ cũ đẹp – độc – lạ với giá cả phải chăng trên các trang facebook chuyên buôn bán đồ cũ.

Nếu may mắn, bạn sẽ mua được những món đồ cổ mang phong cách vintage vô cùng lạ mắt và đảm bào không “đụng hàng” với bất kì homestay nào mà giá lại quá hạt dẻ nữa chứ!

Những món đồ cũ giản dị tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà

Ngay bây giờ, bạn có thể join ngay và các trang mua bán đồ thiết kế décor homestay cũ như: Dọn Nhà Cho Đỡ chật, Kho House… và bắt đầu hành trình chinh phục những món đồ đẹp – độc – lạ về để bắt tay vào kiến tạo không gian của mình.

Lưu ý 2: Cũ người mới ta. Những món đồ cũ đôi khi lại trở thành một phần không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, khi bước vào thế giới đồ cũ, có thể bạn sẽ bị choáng ngợp vì có quá nhiều món đồ và bạn hoàn toàn có thể bị lạc vào trong đó và tha về quá nhiều món đồ không cần thiết. Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc thật thấu đáo, lên danh sách dự trù để tránh chi tiêu quá lố.

Tự tay sáng tạo nên những món đồ thiết kế decor homestay mang phong cách riêng

Không cần phải quá khéo tay, cầu kì hoa mỹ bạn vẫn có thể tự tay sáng tạo nên những món đồ thiết kế mang đậm dấu ấn riêng của chính bạn.

Bạn có thể tự tay sưu tầm những loại chai lọ có hình thù độc đáo và trang trí lên đó những nét vẽ ngây ngô, dễ thương. Bạn cũng có thể cho vào lọ một vài viên sỏi cảm xúc có mặt cười, mặt buồn, mặt tức giận để thể hiện biểu cảm đa dạng buồn, vui, hạnh phúc, giận giữ…

Bạn có thể biến homestay của mình thành một ngôi nhà chưa đầy hoa khô lạ mắt hay điểm tô cho những góc nhỏ bằng những món đồ thật xinh do chính tay mình làm…

Những món đồ chính tay mình tự làm sẽ khoongbao giờ đụng hàng với bất cứ ai

Lưu ý 3: Mỗi món đồ do chính tay chủ homestay tự thiết kế, décor sẽ giúp cho không gian ngôi nhà bừng sáng, mang đậm dấu ấn cá nhân và đảm bảo được sự độc đáo, không khuôn mẫu. Đây chính xác là những điều mà các bạn trẻ ham mê du lịch đang kiếm tìm.

Để lựa chọn được những món đồ thiết kế homestay làm nên giá trị riêng, bạn phải cân nhắc với ý tưởng thiết kế ban đầu. Đừng vì áp lực chi phí mà chọn bừa, chọn ẩu các món đồ décor khiến ý tưởng của bạn phá sản.

Chúc các bạn lựa chọn được những món đồ thiết kế decor homestay như ý và mua may bán đắt nhé!