Kinh nghiệm du lịch Hồ Latina "TUNG"những góc ảnh đẹp mê hồn

Kinh nghiệm du lịch Hồ Latina "TUNG"những góc ảnh đẹp mê hồn Được người dân bản địa quen gọi với cái tên Hồ Đá, Hồ Latina đang ngày càng trở thành địa điểm check in nổi tiếng bậc nhất tại An Giang. Đến đây bạn sẽ thỏa sức chụp những bức ảnh độc đáo và ấn tượng. Nếu bạn là một người đam mê trải nghiệm, mong muốn phượt An Giang thì đừng ngại đến với Hồ Latina để khai thác những góc chụp “ảo tung chảo” nhé! NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT Làm thế nào để đến được hồ Latina? Các phượt thủ hay khách du lịch An Giang có thể di chuyển một vài km là có thể đến ngay với hồ Latina. Bạn có thể chạy từ đường tỉnh lộ 948, đi qua Núi Cấm, đi đến An Hảo, chạy thẳng bạn sẽ gặp quán Cafe Hương Sen, rẽ vào lối mòn đã in vết chân nhiều du khách...

Được người dân bản địa quen gọi với cái tên Hồ Đá, Hồ Latina đang ngày càng trở thành địa điểm check in nổi tiếng bậc nhất tại An Giang. Đến đây bạn sẽ thỏa sức chụp những bức ảnh độc đáo và ấn tượng. Nếu bạn là một người đam mê trải nghiệm, mong muốn phượt An Giang thì đừng ngại đến với Hồ Latina để khai thác những góc chụp “ảo tung chảo” nhé!

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Làm thế nào để đến được hồ Latina?

Các phượt thủ hay khách du lịch An Giang có thể di chuyển một vài km là có thể đến ngay với hồ Latina.

Bạn có thể chạy từ đường tỉnh lộ 948, đi qua Núi Cấm, đi đến An Hảo, chạy thẳng bạn sẽ gặp quán Cafe Hương Sen, rẽ vào lối mòn đã in vết chân nhiều du khách ở đó là có thể đến hồ.

Mặc dù cung đường khá quanh co những bạn hoàn toàn có thể hỏi những người địa phương để tìm được đến đây. Người dân nơi đây vô cùng mến khách và tận tình nên đứng ngại hỏi đường nhé!

Hồ Latina nổi lên như một địa danh checkin cực lý tưởng dành cho các bạn trẻ Vách núi cao với các đường cắt rất đặc sắc tại hồ Latina

Tại hồ Latina có gì hấp dẫn mà bạn nên một lần ghé qua?

Hồ Latina nằm ở chân núi Cấm, gần với đường dẫn đi lên núi nên sẽ không quá gập gềnh. Do mới được phát hiện và trở thành điểm du lịch nên hồ Latina còn giữ nguyên được nét hoang sơ.

Do quá trình khai thác đá của con người đã tạo ra phong cảnh rất độc đáo. Hồ nước biển luôn trong xanh và khá cạn. Vì vậy, đứng trên bờ hồ bạn có thể ngắm rõ ảo ảnh của mình dưới hồ như một chiếc gương trong suốt, bạn vẫn có thể nhìn thấy tận dưới đáy hồ trong veo.

Những góc chụp đầy ấn tượng tại hồ Latina Check in ấn tượng tại Hồ Latina

Xung quanh bờ hồ là sự kiến tạo của là trăm ngàn phiến đá bạc với đủ kích thước và hình thù kì dị. Với làn nước trong xanh như mời gọi, các du khách có thể ngồi trên phiến đá và thả chân đùa giỡn cùng dòng nước mát rượi. Nước trong hồ không quá sâu và luôn trong vắt sẽ khiến bạn rất thích thú đấy.

Mặt nước hồ Latina luôn trong xanh, mát mẻ

Cảnh hồ Latina ở góc rộng

Hồ Latina kế bên là một cánh đồng lúa vàng, xa xa là những bụi cây hoa dại đủ màu sắc, ngát hương thơm. Nhưng độc đáo nhất vẫn là một vách tường đá lớn có những đường dọc xẻ sâu, thẳng tắp chẳng khác gì một bức bình phong khổng lồ.

Đây sẽ là những góc chụp cực kì ấn tượng và độc đáo mà chẳng nơi đâu có được. Chính vì vậy, trong cảm nhận của nhiều người đến với Latina là du khách như đang được sống lại tuổi thơ bên một bức tranh làng quê thanh bình.

Latina nổi tiếng với những bức hình đầy độc đáo là những tảng đá lớn còn sót lại sau quá trình khai thác nằm ngổn ngang từ nhiều năm về trước. Hãy cố gắng để chọn cho mình một góc chụp độc đáo về khoe với bạn bè và an hem phượt thủ của mình nhé!

thực hiện: Mai Nguyễn

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
Kinh nghiệm du lịch Hồ Latina "TUNG"những góc ảnh đẹp mê hồn
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
Kinh nghiệm du lịch Hồ Latina "TUNG"những góc ảnh đẹp mê hồn
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
Kinh nghiệm du lịch Hồ Latina "TUNG"những góc ảnh đẹp mê hồn
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ