Kinh nghiệm du lịch Antelope Canyon-Du lịch

Kinh nghiệm du lịch Antelope Canyon-Du lịch Thứ Bảy, ngày 16/04/2022 10:00 AM (GMT+7) Để chuyến tham quan Antelope Canyon hoàn hảo và thú vị nhất, dưới đây là một số thông tin du lịch để bạn tham khảo: Di chuyển tới Antelope Canyon Antelope Canyon nằm cách thị trấn Page thuộc hạt Coconino (bang Arizona) khoảng 10 phút lái xe. Từ thành phố Las Vegas tới Page khoảng 5 giờ lái xe, từ Phoenix mất khoảng 4 giờ rưỡi. Lưu trú tại Page Một quán ăn ở Page. Thị trấn Page chỉ cách Antelope Canyon 5km và có rất nhiều lựa chọn về khách sạn và nhà hàng. Nếu bạn tới Page vào chiều muộn và không kịp mua tour thăm thú hẻm núi Antelope thì có thể ở lại Page hoặc thăm thú các địa điểm gần đó. Bạn có thể lựa chọn và đặt phòng trên các website như booking.com, agoda... Lựa chọn tour...
quảng cáo

Thứ Bảy, ngày 16/04/2022 10:00 AM (GMT+7)

Để chuyến tham quan Antelope Canyon hoàn hảo và thú vị nhất, dưới đây là một số thông tin du lịch để bạn tham khảo:

Di chuyển tới Antelope Canyon

Antelope Canyon nằm cách thị trấn Page thuộc hạt Coconino (bang Arizona) khoảng 10 phút lái xe. Từ thành phố Las Vegas tới Page khoảng 5 giờ lái xe, từ Phoenix mất khoảng 4 giờ rưỡi.

Lưu trú tại Page

Kinh nghiệm du lịch Antelope Canyon - 1

Một quán ăn ở Page.

Thị trấn Page chỉ cách Antelope Canyon 5km và có rất nhiều lựa chọn về khách sạn và nhà hàng. Nếu bạn tới Page vào chiều muộn và không kịp mua tour thăm thú hẻm núi Antelope thì có thể ở lại Page hoặc thăm thú các địa điểm gần đó. Bạn có thể lựa chọn và đặt phòng trên các website như booking.com, agoda...

Lựa chọn tour

Bạn có thể chọn tour tham quan bình thường hoặc tour chụp ảnh, các công ty tour sẽ đưa bạn đến cùng một địa điểm. Tuy nhiên, thời lượng tour sẽ khác nhau, tour ngắm cảnh bình thường sẽ kéo dài khoảng 60 phút và tour chụp ảnh trong khoảng 120 phút. Do hẻm núi được kiểm soát chặt chẽ nên bạn chỉ có một số lựa chọn dịch vụ của các công ty du lịch:

- Upper Antelope Tours

- Adventurous Antelope Canyon Photo Tours 

- Antelope Canyon Navajo Tours 

- Antelope Canyon Tours 

- Grand Circle Adventures

- Overland Canyon Tours (Canyon X)

- Tse Bighanilini Tours

- Lower Antelope Tours

- Ken’s Tours 

- Lower Antelope Canyon Tours.

Nên đặt tour trước không?

Để vào được Antelope Canyon, tất cả mọi người từ 8 tuổi trở lên phải trả một khoản phí 8USD, sau đó bạn sẽ mua tour phù hợp với kế hoạch của mình. Mùa cao điểm là từ tháng 3 đến tháng 10, trong khoảng thời gian này, bạn nên đặt tour càng sớm càng tốt, ít nhất trước hai tháng nếu bạn muốn mua tour chụp ảnh. Nếu bạn không đặt trước, khi đến đây khả năng cao là không còn một tour nào còn trống. 

Một số lưu ý

- Các công ty tour ở hẻm núi Antelope không cho phép bạn mang ba lô, túi đeo chéo, gậy chụp ảnh, thiết bị Gopro, đồ ăn, thức uống vào bên trong. Bạn chỉ có thể mang theo một chai nước, điện thoại và máy ảnh.

- Bạn hãy mang theo giày kín mũi và mặc quần áo nhiều lớp. Bôi nhiều kem chống nắng, mang theo mũ hoặc khăn choàng để tránh cát. Nếu bạn đeo kính áp tròng, hãy cân nhắc chọn kính đeo mắt để thay thế. Bạn cũng nên mang theo màng bọc máy ảnh để tránh cát rơi vào máy. 

- Không viết, vẽ hay khắc lên các vân đá. Nếu bị phát hiện, bạn sẽ bị phạt rất nặng.

Nguồn: http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Du-lich/1028883/kinh-nghiem-du-lich-antelope-canyon

Du khách tròn mắt trước những khách sạn vô cùng độc đáo, ấn tượng nhất các bang ở Mỹ

Với khoảng 5 triệu phòng trong hơn 54.000 khách sạn, nước Mỹ thực sự không thiếu nơi cho du khách nghỉ dưỡng, và nhiều nơi thực sự mang đến những ấn tượng khó tin cho khách...