Kinh nghiệm chọn mặt bằng và trang trí mô hình quán kem tươi

Kinh nghiệm chọn mặt bằng và trang trí mô hình quán kem tươi Cách chọn mặt bằng và trang trí mô hình quán kem tươi. Kem tươi luôn có sức lôi cuốn khó cưỡng lại quan trọng là đối với các em nhỏ, thanh niên và cả người lớn, Do vậy quán kem là một loại hình bán hàng cạnh tranh với các quán giải khát khác. Vào thời điểm hiện tại kem được nhiều bạn trể ưa chộng cà cũng là nơi thưởng thức hương vị kem, bổ dưỡng và sẻ chia những câu chuyện thường nhật Vốn đầu tư ban đầu: Gồm tiền thuê nhà, tiền thiết kế quán kem, trang trí nội thất, thiết bị Dụng cụ làm kem, tủ kem, ly cốc Mua nguyên liệu Quảng cáo băng rôn, tờ rơi, đồng phục Tiền trả lương nhân viên Tiền điện nước 3 tháng thời gian đầu Vốn đầu tư ban đầu từ 60 triệu trở lên tùy theo quy mô quán to hay nhỏ Chọn mặt bằng và trang trí mô...
quảng cáo

Cách chọn mặt bằng và trang trí mô hình quán kem tươi. Kem tươi luôn có sức lôi cuốn khó cưỡng lại quan trọng là đối với các em nhỏ, thanh niên và cả người lớn, Do vậy quán kem là một loại hình bán hàng cạnh tranh với các quán giải khát khác.

Vào thời điểm hiện tại kem được nhiều bạn trể ưa chộng cà cũng là nơi thưởng thức hương vị kem, bổ dưỡng và sẻ chia những câu chuyện thường nhật

Vốn đầu tư ban đầu:

Gồm tiền thuê nhà, tiền thiết kế quán kem, trang trí nội thất, thiết bị Dụng cụ làm kem, tủ kem, ly cốc Mua nguyên liệu Quảng cáo băng rôn, tờ rơi, đồng phục Tiền trả lương nhân viên Tiền điện nước 3 tháng thời gian đầu Vốn đầu tư ban đầu từ 60 triệu trở lên tùy theo quy mô quán to hay nhỏ

Chọn mặt bằng và trang trí mô hình quán kem thế nào hút khách?

Nếu như bạn có ít vốn thì phải nên chọn mặt bằng vừa phải, không cần quá lớn làm gì. Chỉ cần vài chiếc ghế – bàn nhựa, bảng menu, ô che… cũng đủ giúp bạn khởi đầu bán hàng được rồi. Vị trí quán được coi là yếu tố quyết định tới việc thành công của tiệm kem.

Nên chọn địa điểm kinh doanh ở gần trường học, trung tâm mua sắm, chợ, siêu thị, công viên, khu vui chơi giải trí,…Bởi những khu vực này đều rất hấp dẫn giới trẻ. Mà giới trẻ lại chính là đối tượng khách hàng chính của món ăn giải khát này.

Cách trang trí shop kem và bày biện: Quán luôn sạch sẽ, thoáng đãng, khô ráo để khách có thể yên tâm ăn uống, nghỉ ngơi.

Đối với quán có quy mô nhỏ, hãy trang trí quán theo phong cách dễ thương, trẻ trung. Nên kết hợp âm nhạc và ăn uống để hợp với sở thích của giới trẻ. sắc màu nổi bật và lạ mắt sẽ mang đến sự hứng thú cho đối tượng khách hàng này. nếu được, hãy trang bị cả mạng wifi để phục vụ nhu cầu lướt Website, thư giãn cho khách hàng.

Mua hay thuê mặt bằng

Hãy tìm người môi giới giúp bạn tìm mặt bằng phù hợp với công ty mới. Dựa trên nghiên cứu hồi đầu, bạn nên có sẵn một ý tưởng tốt về nơi bạn mong muốn. Giờ là lúc bạn nghiên cứu nhiều hơn.

Hãy trò chuyện với các chủ doanh nghiệp. Hỏi họ họ thấy điều gì là quan trọng ở một mặt băng. Đấy có phải là gần khu vực có khách du lịch, trường đại học và công viên không?

Trang trí cửa hàng và mua vật tư

Bạn có shop – bạn gần tới ngày khai trương. Hãy gặp gỡ nhà cung ứng thiết bị trong khu vực của mình và hỏi để được giới thiệu, báo giá tuy nhiên thứ như tủ đựng kem, tủ đông, hoặc bất kỳ mặt hàng nào bạn phải cần.

Hãy hỏi các chủ doanh nghiệp người thiết kế cửa hàng cho họ để có trang trí shop hợp lý. Hoặc, hãy ghé vào những cửa hàng khác và ghi lại. Nhìn những gì bạn thích, viết xuống và dùng trong chiến lược của bản thân.

Tương tự với việc kiếm nơi cung ứng kem. Thử đi lòng vòng tìm nơi có giá tốt, so sánh mua sỉ và mua các hương vị không giống nhau để phù hợp khẩu vị khách hàng. bạn có thể cần mua topping, đĩa đựng kem, ly nước, hoặc các vật dụng khác.

Kinh nghiệm chọn món và thiết kế menu

Sau không gian quán, thực đơn là thứ tạo ấn tượng thứ hai cho khách hàng khi bước vào quán kem của bạn.

Thực đơn nên đa dạng và lôi cuốn. Quán của bạn cần phải bán đủ loại kem và nhiều loại topping để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Có như thế quán của bạn mới có cơ hội được khách ghé đến vào lần sau.

Các món kem cần nhiều loại và phong phú để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

Menu của quán kem phải được làm đẹp mắt, cụ thể và trực quan để khách dễ chọn món. Mỗi món nên có đủ thông tin tên món, giá và ảnh minh họa.

Ngoài kem, bạn sẽ bán thêm các món ăn vặt hay món ngọt khác để tăng doanh thu. VD như sinh tố, chè thái, nước ép, cá viên chiên…

Tạm kết

Kinh nghiệm trang trí mô hình quán kem tươi giờ đây đã có. Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không bắt tay với kinh doanh. Chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ vô cùng đắt khách trong tương lai và có lịch sử hoạt động lâu năm.

Truy cập https://kemducphat.com/ để có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh món kem này nhé!