Kim Soo Hyun phủ nhận thông tin đóng phim mới

Kim Soo Hyun phủ nhận thông tin đóng phim mới Phim mới của JTBC đã cho thấy tiềm năng khi rating tăng hơn ở tập 2. Bên cạnh đó, đối thủ từ phía tvN cũng không chịu lép vế. Green Mothers’ Club đã lên sóng tập 2 hôm qua và ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 2.991%, đánh dấu một mức tăng nhỏ so với tập đầu tiên (2.519%) chiếu tối hôm trước. Bộ phim về hội phụ huynh tiểu học, những bà mẹ với cá tính khác biệt, những bí ẩn không ai biết cùng tập hợp trong một câu lạc bộ khá thân thiện ở trường. Tuy rằng chủ đề không hot nhưng tôi tin là phim vẫn rất đáng xem và thành tích sẽ cải thiện hơn nữa. Trong khi đó, Kill Heel của tvN phát sóng cùng khung giờ cũng tăng rating. Tập hôm qua ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 3.670%,...
quảng cáo

Phim mới của JTBC đã cho thấy tiềm năng khi rating tăng hơn ở tập 2. Bên cạnh đó, đối thủ từ phía tvN cũng không chịu lép vế.

Green Mothers’ Club đã lên sóng tập 2 hôm qua và ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 2.991%, đánh dấu một mức tăng nhỏ so với tập đầu tiên (2.519%) chiếu tối hôm trước. Bộ phim về hội phụ huynh tiểu học, những bà mẹ với cá tính khác biệt, những bí ẩn không ai biết cùng tập hợp trong một câu lạc bộ khá thân thiện ở trường. Tuy rằng chủ đề không hot nhưng tôi tin là phim vẫn rất đáng xem và thành tích sẽ cải thiện hơn nữa.

Trong khi đó, Kill Heel của tvN phát sóng cùng khung giờ cũng tăng rating. Tập hôm qua ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 3.670%, với kết quả này thì Kill Heel vẫn tiếp tục bảo vệ thành công vị trí tác phẩm dẫn đầu khung giờ và là phim truyền hình được xem nhiều nhất trong giờ phim tối thứ Tư và Năm hàng tuần. Chúc mừng đoàn phim Kill Heel, mong tỷ suất sẽ còn tăng lên con số ấn tượng hơn nữa ở những tuần kế tiếp nhé.

>> Xem thêm: So kè thành tích phim truyền hình của "tam Kim điện ảnh 9x" xứ Hàn

Phim mới của biên kịch Park Ji Eun, người đứng sau thành công Vì Sao Đưa Anh Tới, Hạ Cánh Nơi Anh… quả thật càng ngày càng khiến tôi tò mò hơn đấy. Hôm qua, sau khi IU lên tiếng thông báo đã thận trọng từ chối lời mời tham gia tác phẩm này thì lại có ngay tin Kim Soo Hyun đang thảo luận để đóng nam chính. Nghe tin xong tôi càng tiếc hùi hụi hơn vì nếu Kim Soo Hyun mà nhận thì chẳng phải cặp bạn thân Kim Soo Hyun - IU lỡ cơ hội đóng cặp rồi sao.

Ấy vậy mà nay thông tin lại xoay chiều khiến tôi không lường trước được. Phía đại diện của Kim Soo Hyun cho biết: “Chúng tôi bị hỏi về thông tin phim mới, nhưng chúng tôi thậm chí còn chẳng nhận được bất cứ lời đề nghị nào cả, không có kịch bản tham khảo hay lời mời nào hết”. 

Lại một lần nữa tin tức là do truyền thông Hàn tung ra khi chưa xác thực sao? Đúng là phim của biên kịch lớn có khác, thông tin được theo sát từ đầu, chỉ một chút manh mối đã thành tin hot. Tôi chờ đợi những cái tên chính thức xuất hiện đấy nhé, mong là mau có.

Hẹn Hò Chốn Công Sở vừa kết thúc đây thôi nhưng cô nàng Kim Sejeong đã có ngay phim mới rồi, đó là Today’s Webtoon cũng của đài SBS luôn. Mới đây, ứng cử viên nam chính đã xuất hiện, đó chính là nam diễn viên Choi Daniel. Công ty quản lý của Choi Daniel lên tiếng xác nhận rằng anh đã nhận được lời mời tham gia, đang tích cực thảo luận và đọc kịch bản.

Nếu Choi Daniel mà đóng thì bộ đôi này cũng cực kỳ thú vị và đáng quan tâm đấy. Nhìn ngoại hình cả hai, tôi thấy dễ tạo phản ứng hóa học lắm. Trong phim, Kim Sejeong sẽ vào vao On Ma Eum, một cựu vận động viên Judo trở thành nhân viên mới trong bộ phận biên tập webtoon. Choi Daniel nếu đóng sẽ là nam chính Seok Ji Hyung, một phó tổng biên tập khó đoán, anh sẽ trở thành cố vấn đáng tin cậy cho Oh Ma Eum. Cặp đôi sẽ nảy sinh tình cảm trong quá trình làm việc chung đấy. Tôi nghĩ đây sẽ lại là một tác phẩm hài lãng mạn đáng theo dõi, cùng chờ những cập nhật sắp tới của Today's Webtoon nhé.

>> Xem thêm: Phim Hàn 7/4: Kill Heel đẫu đầu rating sau khi Thirty Nine kết thúc

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.