Kim Soo Hyun là nam diễn viên đắt giá nhất Hàn Quốc với cát-xê gần 10 tỉ đồng cho 1 tập phim

Kim Soo Hyun là nam diễn viên đắt giá nhất Hàn Quốc với cát-xê gần 10 tỉ đồng cho 1 tập phim Trong khi đó, diễn viên Lee Byung Hun từng nhận được 150 triệu won cho 1 tập của "Mr. Sunshine" và Hyun Bin nhận được 170 triệu won cho 1 tập phim "Crash Landing On You". Điều này cho thấy giá cát-xê của Kim Soo Hyun thậm chí còn cao hơn cả hai nam tài tử này cộng lại, chứng minh sức hút khó ai sánh bằng của anh trong ngành giải trí Hàn Quốc.  Nam diễn viên được coi là "bảo chứng rating" và thành công cho nhiều bộ phim mà anh tham gia. Cụ thể như: + Năm 2012: "Mặt Trăng Ôm Mặt Trời" đạt rating cao ngất ngưởng lên tới 42% + Năm 2013: "Vì Sao Đưa Anh Tới" cũng đã đạt rating lên tới 28,1% và được nhiều nước mua lại bản quyền phát sóng. + Năm 2020: "Điên Thì Có Sao" cũng đã đạt được những thành công...
quảng cáo

Trong khi đó, diễn viên Lee Byung Hun từng nhận được 150 triệu won cho 1 tập của "Mr. Sunshine" và Hyun Bin nhận được 170 triệu won cho 1 tập phim "Crash Landing On You". Điều này cho thấy giá cát-xê của Kim Soo Hyun thậm chí còn cao hơn cả hai nam tài tử này cộng lại, chứng minh sức hút khó ai sánh bằng của anh trong ngành giải trí Hàn Quốc. 

Kim Soo Hyun là nam diễn viên đắt giá nhất Hàn Quốc với cát-xê gần 10 tỉ đồng cho 1 tập phim

Nam diễn viên được coi là "bảo chứng rating" và thành công cho nhiều bộ phim mà anh tham gia. Cụ thể như:

+ Năm 2012: "Mặt Trăng Ôm Mặt Trời" đạt rating cao ngất ngưởng lên tới 42%

+ Năm 2013: "Vì Sao Đưa Anh Tới" cũng đã đạt rating lên tới 28,1% và được nhiều nước mua lại bản quyền phát sóng.

+ Năm 2020: "Điên Thì Có Sao" cũng đã đạt được những thành công vang dội và liên tục xuất hiện trên mục trending của các nền tảng mạng xã hội.

Bên cạnh vẻ ngoài điển trai cùng năng lực diễn xuất ổn định, khả năng "gánh phim" có lẽ chính là lý do lớn nhất mà các nhà sản xuất đều muốn có được Kim Soo Hyun dù phải chi trả một số tiền cát-xê cao ngất ngưởng. 

Kim Soo Hyun là nam diễn viên đắt giá nhất Hàn Quốc với cát-xê gần 10 tỉ đồng cho 1 tập phim

Nam diễn viên hiện đang sống tại khu chung cư cao cấp bậc nhất Hàn Quốc ở Seongsu-dong, Seoul, nơi có tầm nhìn ra sông Hàn và Rừng Seoul. Thang máy trong chung cư của nam diễn viên thậm chí được bọc da toàn bộ dành cho VVIP. Ca sĩ In Sooni và chủ tịch SM Lee Soo Man là hàng xóm của Kim Soo Hyun. Nam ca sĩ/nhạc sĩ G-Dragon (BigBang) cũng từng sống ở đây.

Không chỉ vậy, doanh thu quảng cáo của Kim Soo Hyun cũng tăng vượt bậc. Sau khi xuất hiện trong tựa phim Hàn "Mặt Trăng Ôm Mặt Trời", nam diễn viên đã nhận được 17 CF và thu về tận 8 tỷ won.

Kim Soo Hyun là nam diễn viên đắt giá nhất Hàn Quốc với cát-xê gần 10 tỉ đồng cho 1 tập phim

Sau cú bùng nổ của "Vì sao đưa anh tới", con số này đã lên 20 tỷ chỉ tính riêng ở thị trường Trung Quốc. Đến nay, nam diễn viên Kim Soo Hyun đã đạt doanh thu quảng cáo ước tính 50 tỷ won mỗi năm, xếp hạng đầu về doanh thu của người nổi tiếng tại thời điểm đó (theo Forbes Korea).