Kim Sejeong tiết lộ bạn thân nhất là Jihyo (TWICE) và Cha Eun Woo

Kim Sejeong tiết lộ bạn thân nhất là Jihyo (TWICE) và Cha Eun Woo Cũng trong chương trình này, Kim Sejeong đã tiết lộ về "kim tự tháp về mối quan hệ của con người", trong đó được chia làm 5 cấp độ như sau: + Cấp 1 là bạn bè cực kỳ thân thiết + Cấp 2 là bạn thân quen + Cấp 3 là người quen + Cấp 4 là chỉ biết tên nhau + Cấp 5 là hoàn toàn không quen biết Đồng thời, nữ idol cũng xác nhận rằng đối với cô thì các thành viên của I.O.I và Gugudan nằm ở cấp độ 2 - bạn thân quen suốt nhiều năm. Đặc biệt hơn, Kim Sejeong đã tiết lộ thêm rằng Jihyo (TWICE) và Cha Eun Woo là những người bạn thân nhất được xếp vào cấp độ 1 của mình. Khi một nghệ sĩ khác trong show bày tỏ thắc mắc: "Em công khai mức độ thân thiết...
quảng cáo

Cũng trong chương trình này, Kim Sejeong đã tiết lộ về "kim tự tháp về mối quan hệ của con người", trong đó được chia làm 5 cấp độ như sau:

+ Cấp 1 là bạn bè cực kỳ thân thiết

+ Cấp 2 là bạn thân quen

+ Cấp 3 là người quen

+ Cấp 4 là chỉ biết tên nhau

+ Cấp 5 là hoàn toàn không quen biết

Đồng thời, nữ idol cũng xác nhận rằng đối với cô thì các thành viên của I.O.I và Gugudan nằm ở cấp độ 2 - bạn thân quen suốt nhiều năm. Đặc biệt hơn, Kim Sejeong đã tiết lộ thêm rằng Jihyo (TWICE) và Cha Eun Woo là những người bạn thân nhất được xếp vào cấp độ 1 của mình.

Khi một nghệ sĩ khác trong show bày tỏ thắc mắc: "Em công khai mức độ thân thiết với mọi người như vậy liệu có sao không?" thì Sejeong đã thẳng thắn trả lời: "Không sao đâu ạ, vì họ đều biết mà. Nếu như em không gặp ai đó quá 3 tháng và bắt đầu trở nên xa lạ thì chúng em sẽ phải tập thân thiết lại từ đầu".

Sắp tới, Kim Sejeong sẽ trở lại màn ảnh nhỏ Hàn Quốc với bộ phim "Today's Webtoon" đóng cùng Nam Yoon SuChoi Daniel, dự kiến lên sóng vào ngày 29/7 trên đài SBS sau khi bộ phim "Why Oh Soo Jae?" kết thúc.

"Today's Webtoon" là phiên bản remake của Hàn Quốc từ bộ phim truyền hình Nhật Bản "Sleepeeer Hit!". Câu chuyện kể về hành trình của một người phụ nữ đấu tranh cùng với các đồng nghiệp của mình để trở thành một biên tập viên webtoon thực thụ sau khi gia nhập bộ phận biên tập. Bộ phim truyền hình gốc của Nhật Bản được phát sóng vào năm 2016 thông qua đài TBS và nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả vào thời điểm đó.

Trong phim, Kim Sejeong sẽ đóng vai nhân viên hợp đồng mới tên là On Ma Eum, người bước vào phòng biên tập webtoon sau khi vượt qua mọi khó khăn thử thách. Cô ấy có khả năng ăn khoẻ, khứu giác rất tốt và "đôi tai súp lơ" điển hình của một võ sĩ - với tư cách là cựu thành viên thường trực của đội tuyển quốc gia bộ môn Judo. Không may, Oh Ma Eum đã phải từ bỏ sự nghiệp thể thao của mình sau chấn thương đứt dây chằng mắt cá chân ở một trận đấu, nhưng cô bắt đầu nung nấu hoài bão mới khi tình cờ giao thức ăn cho một phòng biên tập webtoon nọ.