Kim Jong Kook và Haha bất ngờ đến Sài Gòn vào trưa nay, phải chăng để "đi bão" sau trận Olympic Hàn - Việt?

Kim Jong Kook và Haha bất ngờ đến Sài Gòn vào trưa nay, phải chăng để "đi bão" sau trận Olympic Hàn - Việt? Kim Jong Kook và Haha bất ngờ đến Sài Gòn vào trưa nay, phải chăng để "đi bão" sau trận Olympic Hàn - Việt? Sáng ngày 29/8, cặp đôi đình đám của Running Man - Kim Jong Kook, Haha - đã bất ngờ có mặt tại sân bay quốc tế Incheon và đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào buổi trưa cùng ngày. Bộ đôi này được dự đoán là đến Việt Nam ghi hình vì đi cùng ê-kip, trang bị rất nhiều thiết bị ghi hình. Bên cạnh đó, fan Việt lại vô cùng háo hức khi 2 ngôi sao xứ Hàn Kim Jong Kook và Haha lại đến TP.HCM đúng vào ngày diễn ra trận đấu giữa Olympic Hàn Quốc và Olympic Việt Nam. Fan còn đùa rằng, "Hổ" Jong Kook cùng "chim cánh cụt" Haha  để "đi bão", hòa chung cùng không khí bóng đá sôi động. ( Nguồn:...
quảng cáo

Sáng ngày 29/8, cặp đôi đình đám của Running Man - Kim Jong Kook, Haha - đã bất ngờ có mặt tại sân bay quốc tế Incheon và đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào buổi trưa cùng ngày. Bộ đôi này được dự đoán là đến Việt Nam ghi hình vì đi cùng ê-kip, trang bị rất nhiều thiết bị ghi hình.

Bên cạnh đó, fan Việt lại vô cùng háo hức khi 2 ngôi sao xứ Hàn Kim Jong Kook và Haha lại đến TP.HCM đúng vào ngày diễn ra trận đấu giữa Olympic Hàn Quốc và Olympic Việt Nam. Fan còn đùa rằng, "Hổ" Jong Kook cùng "chim cánh cụt" Haha  để "đi bão", hòa chung cùng không khí bóng đá sôi động.

( Nguồn: Naver)