Kim Duyên ứng xử tiếng Anh ở Hoa hậu Siêu quốc gia ra sao sau sự cố nhầm kiến thức Doraemon?

Kim Duyên ứng xử tiếng Anh ở Hoa hậu Siêu quốc gia ra sao sau sự cố nhầm kiến thức Doraemon? Cách đây gần 1 tuần, Kim Duyên đã trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán trên khắp các diễn đàn sắc đẹp không những trong nước lẫn quốc tế khi xảy ra sự cố nhầm kiến thức: "Nhân vật hoạt hình Doraemon của Disney". Điều đáng nói, câu trả lời của cô lại nằm trong phần thi Supra Chat (ứng xử) thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Kim Duyên từng lên tiếng xin lỗi và cho biết sai sót bắt nguồn từ việc cô không nghe rõ câu hỏi, hứa sẽ nỗ lực hơn trong hành trình sắp tới. Nhưng việc người đẹp đưa ra câu trả lời nhầm lẫn khiến người hâm mộ nước nhà lo ngại về hành trình của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, với những gì Kim Duyên...
quảng cáo

Cách đây gần 1 tuần, Kim Duyên đã trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán trên khắp các diễn đàn sắc đẹp không những trong nước lẫn quốc tế khi xảy ra sự cố nhầm kiến thức: "Nhân vật hoạt hình Doraemon của Disney". Điều đáng nói, câu trả lời của cô lại nằm trong phần thi Supra Chat (ứng xử) thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Clip: Kim Duyên ứng xử tiếng Anh ở Hoa hậu Siêu quốc gia ra sao sau sự cố nhầm kiến thức Doraemon? - Ảnh 1.

Kim Duyên từng lên tiếng xin lỗi và cho biết sai sót bắt nguồn từ việc cô không nghe rõ câu hỏi, hứa sẽ nỗ lực hơn trong hành trình sắp tới. Nhưng việc người đẹp đưa ra câu trả lời nhầm lẫn khiến người hâm mộ nước nhà lo ngại về hành trình của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, với những gì Kim Duyên thể hiện trong đêm Chung kết Miss Supranational vừa qua đã chứng tỏ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của người đẹp gốc Cần Thơ để thực hiện đúng lời hứa với fan.

Clip: Kim Duyên ứng xử tiếng Anh ở Hoa hậu Siêu quốc gia ra sao sau sự cố nhầm kiến thức Doraemon? - Ảnh 2.

Kim Duyên lên ngôi Á hậu 2 của Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Đây là thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc này tính đến thời điểm hiện tại

Khi vào được top 24 rồi lại tiếp tục vào top 12, Kim Duyên bắt đầu bước vào vòng thi ứng xử với câu hỏi tiếng Anh: "Lý do vì sao chúng tôi nên chọn bạn trở thành Tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2022?". Chỉ với 20 giây, Kim Duyên rõ ràng đã không có phần trả lời trọn vẹn nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ ý mà cô mong muốn: "Nếu có cơ hội trở thành Tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, tôi sẽ có nhiều dự án giúp ích cho quê nhà Việt Nam và thế giới, đặc biệt là với đối tượng trẻ em để giúp các em theo đuổi giấc mơ của mình...".

Phần ứng xử top 12 của Kim Duyên (Nguồn: Miss Supranational)

Sau khi được xướng tên vào top 5, đại diện Việt Nam đã lấy lại bình tĩnh, đỡ bối rối hơn nhiều so với phần ứng xử trước đó. Người đẹp thậm chí không cần thông dịch viên như các đối thủ. Nhận được câu hỏi: "Bạn có nghĩ rằng việc trở nên hoàn hảo một cách xuất chúng là điều tích cực hay tiêu cực đối với con người?", Kim Duyên tự tin cho biết: "Cảm ơn vì câu hỏi này. Tôi nghĩ rằng đây là một câu hỏi rất thú vị. Tôi tin rằng việc gì cũng có 2 mặt của nó. Và việc trở nên hoàn hảo một cách xuất chúng sẽ là điều tích cực nếu như bạn nghĩ theo hướng tích cực. Và bản thân tôi luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình. Đây cũng chính là cách mà chúng ta cố gắng để hoàn hảo một cách xuất chúng".

Phần ứng xử của Kim Duyên ở top 5 (Nguồn: Miss Supranational)

Nhìn lại phần thi của Kim Duyên ở đêm Chung kết, rõ ràng người đẹp đã rất nỗ lực để thực hiện đúng lời hứa với người hâm mộ nước nhà. "Quả gọt" dành cho Kim Duyên chính là kết quả đạt được giải Á hậu 2 một cách thuyết phục. Không những thế, mặc cho những nhầm lẫn kiến thức trước đó, Kim Duyên cũng thắng giải phụ Supra 2 - Interview (vòng thi phỏng vấn lần 2).

Ảnh: Miss Supranational 2022

https://kenh14.vn/clip-kim-duyen-ung-xu-tieng-anh-o-hoa-hau-sieu-quoc-gia-ra-sao-sau-su-co-nham-kien-thuc-doraemon-20220716152542566.chn