Kịch bản ‘Aquaman 2’ được chắp bút bởi đồng biên kịch của phần đầu tiên

Kịch bản ‘Aquaman 2’ được chắp bút bởi đồng biên kịch của phần đầu tiên Với biên kịch của phần đầu tiên chắp bút, ‘Aquaman 2’ hứa hẹn sẽ mở rộng thêm tiềm năng cho tên tuổi này, cũng như giải đáp cho các chi tiết đã thiết lập của phần đầu.   Sự thành công của ‘Aquaman’ mang lại cơ sở cho ‘Aquaman 2’ Warner Bros đang mang đồng biên kịch của ‘Aquaman’ là David Leslie Johnson-McGoldrick trở lại để viết kịch bản cho ‘Aquaman 2’. Mặc dù, trước đó có rất nhiều hy vọng mong bộ phim ‘Aquaman’ của Jason Momoa sẽ thành công, nhưng không ai ngờ được kết quả rực rỡ mà phim nhận được. Những đánh giá có lợi đã giúp thúc đẩy bộ phim bom tấn của DC trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của hãng nãy. Tổng doanh thu phòng vé của Aquaman hiện đạt hơn 1,1 tỷ đô la trên toàn...
quảng cáo

Với biên kịch của phần đầu tiên chắp bút, ‘Aquaman 2’ hứa hẹn sẽ mở rộng thêm tiềm năng cho tên tuổi này, cũng như giải đáp cho các chi tiết đã thiết lập của phần đầu.

Sự thành công của ‘Aquaman’ mang lại cơ sở cho ‘Aquaman 2’

Warner Bros đang mang đồng biên kịch của ‘Aquaman’ là David Leslie Johnson-McGoldrick trở lại để viết kịch bản cho ‘Aquaman 2’. Mặc dù, trước đó có rất nhiều hy vọng mong bộ phim ‘Aquaman’ của Jason Momoa sẽ thành công, nhưng không ai ngờ được kết quả rực rỡ mà phim nhận được. Những đánh giá có lợi đã giúp thúc đẩy bộ phim bom tấn của DC trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của hãng nãy.

Tổng doanh thu phòng vé của Aquaman hiện đạt hơn 1,1 tỷ đô la trên toàn thế giới, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi trong vài tuần qua, hãng phim đang tiếp tục với kế hoạch phát triển phần tiếp theo. Tin tức được đưa ra dù đạo diễn James Wan vẫn chưa có dấu hiệu gì sẽ chỉ đạo cho phần tiếp theo này, nhưng cũng có nguồn tin cho rằng anh đang chờ đợi một kịch bản hay trước khi bước vào. Trước đây chưa có bất kỳ thông tin nào về người đủ khả năng giành được sự ưu ái của James Wan về phần kịch bản, nhưng bây giờ chúng ta có thể chắc rằng đó sẽ là một người rất quen thuộc với định hướng của DC cho siêu anh hùng có khả năng nói chuyện với cá này.

Cốt truyện cho ‘Aquaman 2’ đã sẵn sàng?

The Wrap thông tin rằng David Leslie Johnson-McGoldrick đã sẵn sàng để viết kịch bản cho ‘Aquaman 2’. Johnson-McGoldrick đã viết nên kịch bản ‘Aquaman’ đầu tiên cùng với Will Beall. Ngoài sự quen thuộc với nhân vật, mối quan hệ của Johnson-McGoldrick với Wan còn sâu sắc hơn nữa, khi anh viết luôn cả ‘The Conjuring 2’ và ‘The Conjuring 3’, do Wan đạo diễn và sản xuất.

Với việc Johnson-McGoldrick được xác định sẽ quay trở lại để viết kịch bản cho ‘Aquaman 2’, sẽ còn ít nhất vài tháng nữa trước khi có thêm thông tin cập nhật. Nếu câu chuyện đã được vạch ra, thì kịch bản sẽ có thể được hoàn thành sớm hơn. Nhưng nếu Johnson-McGoldrick cần phải bẻ khóa câu chuyện trước, thì đây sẽ là một quá trình dài hơn. Dựa trên một số chi tiết được ‘Aquaman’ thiết lập nên, có vẻ như nhà biên kịch cũng có một số ý tưởng để thương hiệu có thể đi tiếp cũng như thử thách tiếp theo của Arthur Curry nên là gì.

Với ‘Aquaman 2’ tiếp tục có được động lực, tương lai của DCEU dường như khá thịnh vượng với thế giới dưới nước. Thêm vào đó, bộ phim ngoại truyện của ‘Aquaman’ là ‘The Trench’ cũng đang được phát triển với Wan ở vị trí sản xuất. Mặc dù dự án đã gặp phải một số hoài nghi, nhưng việc Warner Bros và DC có thể sử dụng cách xử lý của Cloverfield sẽ là một sự phát triển thú vị cho bộ phim và cho cả tương lai của thể loại phim chuyển thể từ truyện tranh.

Dù sao đi nữa, thật khó để bắt lỗi hãng phim đã khai thác sâu hơn Thế giới Bảy đại dương khi ‘Aquaman’ thành công như thế. Có rất nhiều tiềm năng cho tương lai và ‘Aquaman 2’ có thể giúp mở rộng cho thương hiệu này thêm rộng hơn nữa.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/aquaman-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}