Khung hình chết chóc – phim kinh dị lồng trong phim kinh dị

Khung hình chết chóc – phim kinh dị lồng trong phim kinh dị Khung ảnh chết chóc (Warning: Do Not Play) – bộ phim kinh dị được triển khai theo hướng dẫn khá mới lạ phim lồng trong phim, đặc biệt hơn là phim kinh dị lồng trong phim kinh dị. phong cách làm phim mới đầy táo bạo và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. content phim Khung hình chết chóc là bộ phim gói gọn nữ đạo diễn trẻ Mi-jung mong muốn quay một bộ phim kinh dị để đời. Tốn rất nhiều thời gian nhưng k thể viết được một kịch bản hay ho, trong lúc Mi-jung bế tắc hầu như phải bỏ lỡ thời điểm trình bày kịch bản thì cô vô tình gặp được một nhóm các bạn trẻ và nghe được câu chuyện về một cái chết do hỏa hoạn gây ra. Vụ hỏa hoạn vừa mới được dựng thành phim nhưng đang bị cấm chiếu vĩnh viễn từ 10 năm trước. Ý tưởng về kịch bản của Mi-jung mới được nhen nhóm thì cô vừa mới nhận được những lời cảnh báo, khuyên nhủ không nên khơi lại câu chuyện cũ; đặc biệt...
quảng cáo

Khung ảnh chết chóc (Warning: Do Not Play) – bộ phim kinh dị được triển khai theo hướng dẫn khá mới lạ phim lồng trong phim, đặc biệt hơn là phim kinh dị lồng trong phim kinh dị. phong cách làm phim mới đầy táo bạo và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

content phim

Khung hình chết chóc là bộ phim gói gọn nữ đạo diễn trẻ Mi-jung mong muốn quay một bộ phim kinh dị để đời. Tốn rất nhiều thời gian nhưng k thể viết được một kịch bản hay ho, trong lúc Mi-jung bế tắc hầu như phải bỏ lỡ thời điểm trình bày kịch bản thì cô vô tình gặp được một nhóm các bạn trẻ và nghe được câu chuyện về một cái chết do hỏa hoạn gây ra. Vụ hỏa hoạn vừa mới được dựng thành phim nhưng đang bị cấm chiếu vĩnh viễn từ 10 năm trước.

Ý tưởng về kịch bản của Mi-jung mới được nhen nhóm thì cô vừa mới nhận được những lời cảnh báo, khuyên nhủ không nên khơi lại câu chuyện cũ; đặc biệt là lời đe dọa đến từ đạo diễn của bộ phim bị cấm chiếu. không những thế với những áp lực từ cấp trên, sự tò mò của bản thân và muốn có một tác phẩm điện hình thích thú, Mi-jung đang bỏ ngoài tai mọi lời cảnh báo để rồi cô bị cuốn vào một bộ phim với những tình tiết ghê rợn từ màn ảnh đến đời thực.

Khung hình chết chóc có phần kịch bản khá đơn giản, k có quá nhiều nguyên nhân bất ngờ và mức độ kinh dị của phim chỉ nằm ở mức vừa phải. đối với những khán giả vừa mới theo dõi nhiều bộ phim kinh dị, thì có thể không khó khăn đoán được diễn biến tiếp theo của bộ phim cùng với những phân đoạn xuất hiện cảnh hù dọa khán giả. không những thế với những bạn hơi yếu tim một tí thì Khung ảnh chết chóc luôn luôn có thể khiến khán giả rợn người với những khung hình tối, các tình tiết được đẩy lên gần mức cao trào và những con ma xuất hiện đột ngột từ đêm tối.

điểm mạnh của bộ phim đó là phương pháp kể chuyện phim lồng trong phim. Khán giả được theo dõi một bộ phim ở thời điểm phương pháp đây 10 năm và một bộ phim ở thời điểm cho đến nay. Các tình tiết kiện đại và quá khứ được lồng ghép với nhau thường xuyên, nếu không tập kết thì sẽ khó phát hiện được đâu là quá khứ, đâu là hiện giờ. Các tình tiết hù dọa khán giả trong phim nhờ vậy càng mang lại hiệu ứng tốt hơn.

Điểm yếu duy nhất của bộ phim đó là đạo diễn đã bỏ qua gốc nguồn của con ma – chính là cô gái trong nhà hát. Khán giả xem từ đầu dến cuối luôn luôn chưa thể nắm rõ được xuất thân của cô gái, nguồn gốc biến cô trở thành một con ma hung dữ và đầy ám ảnh. không những thế các nguyên nhân kinh dị trong phim chưa đủ nặng đô để bộ phim gắn nhãn 18+.

Diễn viên và diễn xuất

Đảm đóng vai chính trong phim, nữ diễn viên Seo Ye-ji được phân tích có khuôn mặt cực kỳ hợp với nhân vật. kết hợp với mức độ diển xuất khá tốt, cô đang đem đến cho khán giả những phân cảnh khiến người ta phải rùng mình vì ghê rợn. Diễn xuất của Seo Ye-ji những cảnh đầu luôn luôn còn khá yếu, song càng về sau càng mềm mại và đầy sống động. Bộ phim thành đạt một phần là nhờ kỹ năng diễn xuất ổn của Seo Ye-ji.

Các tuyến nhân vật phụ trong phim k nhiều, mỗi nhân vật chỉ có một vài cảnh trong phim. ngoài ra mỗi người đều hoàn thiện nghĩa vụ được giao, góp phần tạo thêm các tình huống kịch tính trong phim để hù dọa khán giả.

Âm thanh và hình ảnh

Khung hình chết chóc luôn luôn liên tục sử dụng những khung hình tối quen thuộc của thể loại kinh dị, cộng với một số cảnh quay tự nhiên có rung lắc để khắc họa tình trạng hoảng loạn của nhân vật. Bộ phim có khá nhiều khung hình máu me, vậy nên có vẻ k thực sự phù hợp với những bạn lo lắng máu.

Phần âm thanh của bộ phim được giải quyết tốt khi tận dụng nền tảng âm thanh vòm để phóng đại các tiếng động, âm thanh trong phim giúp đưa nỗi lo lắng hãi của khán giả lên cao nhất. Nhờ vậy nên thành phần kinh dị của phim đạt được kết quả tốt nhất đủ sức.

Xem thêm: A Shaun The Sheep 2 – Cừu vui vẻ trở lại

Xem thêm: Lời từ biệt (The Farewell) – Lấy đi nhiều nước mắt khán giả