Không thiếu hoạt động khám phá sôi động

Không thiếu hoạt động khám phá sôi động Danh sách các trải nghiệm du lịch ở Côn Đảo với nhiều hoạt động khám phá biển đảo sôi động chắc chắn sẽ giúp lịch trình của bạn có thêm nhiều gợi ý mới mẻ, thú vị. “Hội cuồng chân” nếu đang lên kế hoạch chi tiết cho lịch trình khám phá miền biển đảo thơ mộng nổi tiếng của Vũng Tàu đừng quên note lại toplist “must-try” trải nghiệm du lịch ở Côn Đảo hấp dẫn với vô vàn các hoạt động vui chơi, giải trí ấn tượng.   Đừng quên note lại toplist trải nghiệm du lịch ở Côn Đảo hấp dẫn với vô vàn các hoạt động vui chơi ấn tượng. Ảnh: _thungatran_ >>Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu đầy đủ từ A-Z   Thời điểm lý tưởng để du khách lên kế hoạch trải nghiệm du lịch ở Côn Đảo hấp...
quảng cáo

Danh sách các trải nghiệm du lịch ở Côn Đảo với nhiều hoạt động khám phá biển đảo sôi động chắc chắn sẽ giúp lịch trình của bạn có thêm nhiều gợi ý mới mẻ, thú vị.

“Hội cuồng chân” nếu đang lên kế hoạch chi tiết cho lịch trình khám phá miền biển đảo thơ mộng nổi tiếng của Vũng Tàu đừng quên note lại toplist “must-try” trải nghiệm du lịch ở Côn Đảo hấp dẫn với vô vàn các hoạt động vui chơi, giải trí ấn tượng.

Đừng quên note lại toplist trải nghiệm du lịch ở Côn Đảo hấp dẫn với vô vàn các hoạt động vui chơi ấn tượng. Ảnh: _thungatran_

>>Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu đầy đủ từ A-Z

Thời điểm lý tưởng để du khách lên kế hoạch trải nghiệm du lịch ở Côn Đảo hấp dẫn

Du khách có dự định lên kế hoạch trải nghiệm du lịch ở Côn Đảo hấp dẫn có thể lựa chọn khoảng thời gian ghé thăm từ tháng 3 đến tháng 9. Giai đoạn này tuy vẫn còn mưa nhưng biển êm, gió nhỏ tạo điều kiện để bạn di chuyển an toàn, thoải mái khám phá các địa điểm ngoài trời lẫn trong nhà và tham gia vào nhiều hoạt động sôi nổi gắn liền với thiên nhiên thơ mộng.

Du khách có dự định lên kế hoạch du lịch Côn Đảo hấp dẫn có thể lựa chọn khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 9. Ảnh: kate.2503

Thời tiết đẹp tạo điều kiện để bạn di chuyển an toàn, thoải mái khám phá các địa điểm ngoài trời lẫn trong nhà. Ảnh: jessie__249

Đặc biệt, tháng 7 – tháng 9 là mùa sinh sản của rùa biển nên hứa hẹn mang đến trải nghiệm du lịch phải thử ở Côn Đảo được nhiều du khách ưa chuộng khi được tận mắt quan sát và tìm hiểu quá trình độc đáo này.

Trải nghiệm tham gia vào nhiều hoạt động sôi nổi gắn liền với thiên nhiên thơ mộng. Ảnh: nguyenthanh.truc2603

Trải nghiệm du lịch ở Côn Đảo với các hoạt động “must-try” không thể bỏ lỡ

Du khách lựa chọn tham gia tour du lịch Côn Đảo với điểm dừng Côn Đảo, nơi được ví von như “viên ngọc ẩn” thơ mộng tại phố biển và nổi tiếng với khung cảnh biển – rừng hoang sơ, khí hậu trong lành chắc chắn sẽ có cơ hội được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị gắn liền với thiên nhiên ấn tượng.

Côn Đảo được ví von như “viên ngọc ẩn” thơ mộng tại phố biển và nổi tiếng với khung cảnh biển – rừng hoang sơ. Ảnh: athungv__

Du khách sẽ có cơ hội được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị gắn liền với thiên nhiên ấn tượng. Ảnh: hohoangphuong00

Lặn biển ngắm san hô

Lặn biển ngắm san hô chắc chắn là trải nghiệm du lịch ở Côn Đảo được nhiều du khách thập phương ưa chuộng khi đến với miền biển đảo thơ mộng. Xung quanh khu vực đảo có nhiều vùng biển cạn với độ sâu trung bình từ 5 – 10m, không quá sâu và nguy hiểm nên tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động này diễn ra an toàn.

Lặn biển ngắm san hô chắc chắn là trải nghiệm du lịch ở Côn Đảo được nhiều du khách ưa chuộng. Ảnh: Nguyễn Ngọc Thiện

Theo kinh nghiệm du lịch ở Côn Đảo, các địa điểm lý tưởng để du khách trải nghiệm hoạt động thú vị này bao gồm Hòn Tài, Hòn bảy Cạnh và Hòn Cau. Hiện nay, nơi đây cung cấp nhiều loại hình lặn biển như lặn với bình dưỡng khí, lặn biển cùng ống thở và đi bộ dưới đáy biển, du khách có thể cân nhắc tài chính, sức khỏe để lựa chọn hình thức phù hợp.

Địa điểm lý tưởng để du khách trải nghiệm hoạt động thú vị này bao gồm Hòn Tài, Hòn bảy Cạnh và Hòn Cau. Ảnh: freija.marine

Đối với trải nghiệm du lịch phải thử ở Côn Đảo này, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng chân thật những rạn san hô rực rỡ cùng hơn 1000 sinh vật biển tuyệt đẹp, một cách hoàn hảo để khám phá hệ sinh thái tại khu vực biển đảo thơ mộng.

Xem quá trình rùa sinh sản

Từ tháng 4 – tháng 10 là mùa sinh sản của rùa biển nhưng cao điểm nhất sẽ vào giai đoạn tháng 7 – tháng 9 hàng năm. Trải nghiệm du lịch ở Côn Đảo thú vị này sẽ giúp bạn hiểu được một phần trong kế hoạch bảo tồn hệ sinh thái trên đảo, từ đó hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống.

Mùa sinh sản của rùa biển cao điểm nhất sẽ vào giai đoạn tháng 7 – tháng 9 hàng năm. Ảnh: soisnguyen

Bạn cùng người thân có thể lựa chọn ở lại Hòn Bảy Cạnh qua đêm và du khách nên lưu ý để bảo vệ hệ sinh thái, hoạt động này ban ngày chỉ cho phép tối đa 48 khách, ban đêm tối đa 24 khách cho mỗi lần quan sát.

Trải nghiệm này sẽ giúp bạn hiểu được một phần trong kế hoạch bảo tồn hệ sinh thái trên đảo. Ảnh: ut__ht

Đối với trải nghiệm du lịch phải thử ở Côn Đảo này, du khách nên lưu ý đi cùng cán bộ hướng dẫn, không làm ồn trong quá trình quan sát và không dùng đèn pin soi vào mắt rùa.

Check-in với khung cảnh máy bay hạ cánh tại Bãi Đầm Trầu

Du khách du lịch Vũng Tàu với điểm dừng Bãi Đầm Trầu thuộc Côn Đảo chắc chắn sẽ không khỏi ngỡ ngàng với hình ảnh máy bay hạ cánh sát đầu người vô cùng độc đáo. Sở dĩ có hiện tượng thú vị này vì nơi đây nằm sát sân bay Côn Đảo, cách trung tâm đảo khoảng 15 km và sở hữu không gian biển trời thơ mộng, thoáng đãng vô cùng lý tưởng để bạn chiêm ngưỡng khung cảnh ấn tượng.

Du khách chắc chắn sẽ không khỏi ngỡ ngàng với hình ảnh máy bay hạ cánh sát đầu người vô cùng độc đáo. Ảnh: hbbee

Bạn cùng người thân ghé thăm Bãi Đầm Trầu để trải nghiệm du lịch ở Côn Đảo có thể vừa tắm biển sôi động, vừa săn đón khoảnh khắc máy bay hạ cánh tưởng chừng như rất gần mặt đất và chắc chắn đừng quên check-in “cháy máy” để lưu giữ lại khung cảnh độc đáo, thú vị này nhé.

Săn đón khoảnh khắc máy bay hạ cánh tưởng chừng như rất gần mặt đất vô cùng độc đáo. Ảnh: sangwon.1610

Trekking ở vườn quốc gia Côn Đảo

Trải nghiệm du lịch nhất định phải thử ở Côn Đảo mà team đam mê khám phá các hoạt động động ngoài trời chắc chắn không nên bỏ lỡ chính là trekking đường dài tại khu vực vườn quốc gia. Vườn Quốc gia Côn Đảo có diện tích gần 6.000 ha trên cạn - 14.000 ha vùng nước nên vô cùng thuận lợi để bạn tham gia trekking giữa cánh rừng hùng vĩ và tận hưởng bầu không khí trong lành bên lề thành phố.

Team đam mê khám phá các hoạt động động ngoài trời chắc chắn không nên bỏ lỡ chính là trekking tại vườn quốc gia. Ảnh: lan_dam_

Đặc biệt, trong quá trình trải nghiệm du lịch ở Côn Đảo, du khách còn có cơ hội bắt gặp vẻ đẹp thơ mộng, hoang sơ tại bãi biển ông Đụng trực thuộc vườn quốc gia, hứa hẹn giúp bạn tham gia được nhiều hoạt động vui chơi, giải trí sôi động.

Vườn quốc gia vô cùng thuận lợi để bạn trekking giữa cánh rừng hùng vĩ và tận hưởng bầu không khí trong lành. Ảnh: phamnhi5994

Săn bình mình, hoàng hôn ở Côn Đảo

Theo kinh nghiệm du lịch ở Côn Đảo, nơi đây là địa điểm vô cùng lý tưởng để du khách săn đón được bình minh và hoàng hôn, hai khoảnh khắc thiên nhiên thơ mộng, lãng mạn nhất trong ngày.

Côn Đảo là địa điểm vô cùng lý tưởng để du khách săn đón được bình minh và hoàng hôn. Ảnh: phalevoo

Đối với hoạt động săn bình mình, du khách có thể note bãi biển An Hải, cầu tàu 914, mũi Chim Chim…vào danh sách “must-try” và trải nghiệm du lịch phải thử ở Côn Đảo chắc chắn sẽ thêm phần thú vị, đặc sắc với các địa điểm săn hoàng hôn nổi tiếng như mũi Tàu Bể, bãi Nhát, mũi Cá Mập…Đừng quên lưu giữ lại cảnh quan ấn tượng và đẹp như mơ này qua những bức ảnh check-in “xịn xò” nhé.

Đừng quên lưu giữ lại cảnh quan ấn tượng và đẹp như mơ này qua những bức ảnh check-in “xịn xò”. Ảnh: linggbun

>>Xem thêm: Ghé thăm ‘cổng trời phố biển’ và trải nghiệm các hoạt động du lịch sôi nổi tại Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu

Trải nghiệm du lịch ở Côn Đảo với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí ấn tượng, sôi nổi gắn liền với thiên nhiên trong lành chắc chắn sẽ giúp du khách có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình khám phá một trong những miền biển đảo thơ mộng nhất của Việt Nam.

Đỗ Hằng

Theo Báo Thể Thao Việt Nam