Không chỉ tham dự, BTS sẽ có sân khấu của riêng mình tại Grammys 2021!

Không chỉ tham dự, BTS sẽ có sân khấu của riêng mình tại Grammys 2021! Suốt thời gian qua, các ARMY đều rất nóng lòng chờ ngày Grammys công bố danh sách nghệ sĩ tham gia. Càng gần đến giờ “G”, nỗi hồi hộp càng tăng cao khi Grammys “thả thính” một hình ảnh những nghệ sĩ sẽ tham dự nhưng để trống tên nghệ sĩ (làm các fan chơi trò “điền vào chỗ trống” mà hồi hộp cực kỳ). Rạng sáng ngày 8/3 theo giờ Việt Nam (tức 7/3 theo giờ địa phương ở Mĩ), những chỗ trống đã được điền kín bằng những tên tuổi nghệ sĩ nổi bật nhất năm qua. Dù đã đoán được khả năng cao BTS sẽ có tên nhưng các ARMY vẫn vỡ òa trong niềm cảm xúc vui mừng và tự hào. Không những thế, dòng đề tựa của Ban tổ chức - "With Performances by" cũng chính thức xác nhận BTS sẽ có sân khấu của...
quảng cáo

Suốt thời gian qua, các ARMY đều rất nóng lòng chờ ngày Grammys công bố danh sách nghệ sĩ tham gia. Càng gần đến giờ “G”, nỗi hồi hộp càng tăng cao khi Grammys “thả thính” một hình ảnh những nghệ sĩ sẽ tham dự nhưng để trống tên nghệ sĩ (làm các fan chơi trò “điền vào chỗ trống” mà hồi hộp cực kỳ).

Rạng sáng ngày 8/3 theo giờ Việt Nam (tức 7/3 theo giờ địa phương ở Mĩ), những chỗ trống đã được điền kín bằng những tên tuổi nghệ sĩ nổi bật nhất năm qua. Dù đã đoán được khả năng cao BTS sẽ có tên nhưng các ARMY vẫn vỡ òa trong niềm cảm xúc vui mừng và tự hào.

Không những thế, dòng đề tựa của Ban tổ chức - "With Performances by" cũng chính thức xác nhận BTS sẽ có sân khấu của riêng mình tại Grammy Awards lần thứ 63 bên cạnh những ngôi sao đình đám của làng nhạc thế giới: Taylor Swift, Billie Eilish, Dua Lipa, Megan Thee Stallion, Bad Bunny, Harry Styles, Cardi B, Post Malone, John Mayer, Doja Cat, Miranda Lambert, Chris Martin, Lil Baby, Roddy Ricch, Black Pumas, DaBaby, Brandi Carlile,...

Đây là năm thứ ba liên tiếp, 7 anh chàng nhà “Chống đạn” vinh dự được có mặt tại Grammys. Không những thế, cứ mỗi năm, BTS lại đi xa hơn, để lại những dấu ấn sâu đậm hơn tại một trong những lễ trao giải âm nhạc lớn và danh giá nhất hành tinh. Năm 2019, tại Grammys lần thứ 61, BTS đã vinh dự trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được mời tham dự Grammys với tư cách người trao giải. Tại đây, trưởng nhóm RM đã hứa: “Chúng tôi sẽ quay trở lại".


Và năm nay, Grammys lần thứ 63 sẽ là năm thứ ba liên tiếp BTS tham dự, năm thứ hai được trình diễn, năm đầu tiên có sân khấu biểu diễn riêng và năm đầu tiên được có tên trong danh sách đề cử chính thức của Grammys ở hạng mục Best Pop Duo/Group Performance với ca khúc Dynamite - một trong những bản hit lớn nhất năm nay của làng nhạc thế giới.

Grammy Awards 2021 sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 14/3 theo giờ địa phương. Cùng chờ xem sân khấu hứa hẹn cực kỳ bùng nổ của BTS nhé!

Sự kiện BTS có sân khấu riêng tại Grammy cũng đã khiến Knet vỡ òa cảm xúc. Một lần nữa, người Hàn lại có đêm mất ngủ vì cột mốc mới trong sự nghiệp của nhóm nhạc nam nhà Big Hit. Truyền thông Hàn liên tục đưa tin về việc nhóm sẽ có stage trình diễn riêng tại Grammy 2021, trong khi line-up viết tên BTS trở thành chủ đề hot trên khắp các diễn đàn mạng xứ kim chi. 

Dưới đây là một số bình luận của Knet: 

- Đỉnh của đỉnh, xin chúc mừng BTS!!

- Xin chúc mừng BTS !!!!! Tất cả những gì Suga nói đã thực sự trở thành sự thật.

- BTS điên rồi, tôi nổi hết cả da gà, chúc mừng nhóm!! 

- Wow điên đảo! Thật sự có stage riêng tại Grammy rồi!!

- Cảm ơn vì đã khiến tôi tự hào rằng tôi là một ARMY.

- Tin tức buổi sáng tuyệt vời nhất. Được đề cử đã rất tuyệt mà có solo stage còn đỉnh hơn nữa. 

- Nhìn dàn line-up thấy thật tự hào biết bao!!!

- Xin chúc mừng BTS ㅠㅠ ㅠㅠㅠ Còn nhận được tin một ngày trước sinh nhật Suga nữa chứ. 

- Tôi đã rất lo lắng vì nghe rằng đây là một buổi biểu diễn trực tiếp. Nhưng cuối cùng BTS vẫn được gọi tên này! (*Grammy mời các nghệ sĩ trực tiếp đến diễn tại sân khấu, nhưng BTS lại ở Hàn Quốc trước tình hình dịch bệnh nên họ lo lắng nhóm sẽ không được cho vào line-up) 

- Xin chúc mừng, thật tự hào khi sống cùng thời và cùng một đất nước với các bạn. 

- BTS điên rồi ㅠㅠ Nghiêm túc mà nói, BTS đang viết nên một trang sử mới ㅠ ㅠㅠㅠ Chúc mừng BTS.