Không ai đọ lại “thần tiên tỷ tỷ”

Không ai đọ lại “thần tiên tỷ tỷ” Trong nửa đầu năm 2022, An thấy màn ảnh nhỏ Hoa ngữ có rất nhiều khởi sắc. Phim của các lưu lượng đình đám Cbiz được lên sóng và nhanh chóng tạo tiếng vang lớn. Hãy cùng An đi tìm những bộ phim hot nhất nửa đầu năm nay nhé!Khai ĐoanĐầu tiên An nghĩ chắc chắn phải kể đến Khai Đoan do Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đóng chính. Là dự án phim chẳng mấy tiếng tăm, vậy mà khi lên sóng Khai Đoan lại gặt hái được thành tích cực kỳ ấn tượng. Bộ phim được đánh giá cao về nội dung khi khai thác chủ đề vòng lặp thời gian để phá án, cứu người. Ngoài ra, diễn xuất và chemistry của cặp sao trẻ Bạch Kính Đình – Triệu Kim Mạch cũng được khán giả đánh giá rất cao. Đây là một trong những bộ...
quảng cáo

Trong nửa đầu năm 2022, An thấy màn ảnh nhỏ Hoa ngữ có rất nhiều khởi sắc. Phim của các lưu lượng đình đám Cbiz được lên sóng và nhanh chóng tạo tiếng vang lớn. Hãy cùng An đi tìm những bộ phim hot nhất nửa đầu năm nay nhé!

Khai Đoan

Đầu tiên An nghĩ chắc chắn phải kể đến Khai Đoan do Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đóng chính. Là dự án phim chẳng mấy tiếng tăm, vậy mà khi lên sóng Khai Đoan lại gặt hái được thành tích cực kỳ ấn tượng. Bộ phim được đánh giá cao về nội dung khi khai thác chủ đề vòng lặp thời gian để phá án, cứu người. Ngoài ra, diễn xuất và chemistry của cặp sao trẻ Bạch Kính Đình – Triệu Kim Mạch cũng được khán giả đánh giá rất cao. Đây là một trong những bộ phim hot và rất đáng xem nửa đầu năm nay.

>>Xem thêm: Dư Hi đọ sắc "mỹ nữ khóc nhè", Mộng Hoa Lục phá trăm triệu view

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Mới đây, bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn do Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính cuối cùng cũng đã được lên sóng. Là bộ phim hợp tác đầu tay của 2 lưu lượng cực hot của Cbiz, vậy nên bộ phim này nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Vốn được kỳ vọng sẽ bạo khi lên sóng, tuy nhiên do bị “đắp chiếu” quá lâu, vậy nên Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chỉ có thể trở thành phim hot. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối cho bộ phim này.

Ngự Giao Ký

Lên sóng cùng thời điểm với Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều HơnNgự Giao Ký cũng gặt hái thành tích cực kỳ đáng nể. Không chỉ là bộ phim có nhiệt độ cao nhất toàn mạng Youku thời điểm đó, dự án phim hợp tác đầu tay của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân luôn là chủ đề cực hot được bàn tán. 

Ngự Giao Ký khiến khán giả ấn tượng nhất về khoản tạo hình đẹp, kỹ xảo được đầu tư chỉn chu và đặc biệt là diễn xuất ngày càng tiến bộ của nàng mỹ nữ Tân Cương. Tuy nhiên, vì còn nhiều lỗ hồng trong diễn xuất của nam chính, cộng thêm kịch bản rời rạc nên bộ phim này chỉ có thể dừng ở mức hot mà thôi.

Thả Thí Thiên Hạ

Thả Thí Thiên Hạ lên sóng khi mà Ngự Giao Ký đã đến hồi kết. Màn hợp tác đầu tay của Dương Dương và Triệu Lộ Tư cũng cực kỳ hot đó nhé! Tuy vướng phải nhiều ồn ào từ “mượn ý tưởng” đến đối đãi không tốt với động vật, thế nhưng An thấy sức hút của Thả Thí Thiên Hạ vẫn cực kỳ lớn. Nguyên nhân cũng bởi dự án phim này đã quy tụ được 2 ngôi sao đang rất được quan tâm thời điểm này là Dương Dương và Triệu Lộ Tư. Có thể nói, đây chính là bộ phim hot nhờ chiêu trò nhiều hơn là nội dung và diễn xuất của nam nữ chính.

Mộng Hoa Lục

Thế nhưng, An thấy những bộ phim trên đều kém xa Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu. Trở lại màn ảnh sau 16 năm, "thần tiên tỷ tỷ" khiến khán giả bất ngờ vì nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất tốt của mình. Chemistry của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu cũng được nhận xét là tràn màn hình. Không chỉ có nhiệt độ cao, lượng người xem đông đảo mà Mộng Hoa Lục còn thắng thế hoàn toàn trước các bộ phim chiếu đầu năm 2022 về khoản điểm Douban.

>>Xem thêm: Nhan sắc của "hương dã thôn phụ" Lưu Diệc Phi được khen ngợi hết lời

Tuy chưa thực sự có bộ phim nào đình đám như những Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Diên Hi Công Lược, Hoa Thiên Cốt… nhưng 2022 này vẫn có những bộ phim rất đáng xem. Đặc biệt là Mộng Hoa Lục, An thấy không chỉ Douban cao mà người xem cũng khen tác phẩm của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu hết lời đó nhé!

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog phim Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như Dương Tử, Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mộng Hoa Lục? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây