Khởi động giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2021

Khởi động giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2021 Tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips tổ chức giải thưởng thường niên "Best Hotels - Resorts Awards 2021" dành cho các khách sạn và resort. Theo đại diện Wanderlust Tips, kết quả của giải thưởng "Best Hotels - Resorts Awards" dựa trên tổng hợp những đánh giá khắt khe của ban biên tập, bình chọn khách quan từ các độc giả và du khách hạng sang của tạp chí này. Các danh hiệu của giải thưởng vinh danh nhiều khách sạn và resort trên khắp thế giới vì những nỗ lực và thành tựu của họ, nhằm mang đến kỳ nghỉ thú vị cho du khách.Các khách sạn và resort có thể được trao tặng ở một hoặc nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau, trên nhiều quốc gia mà họ đang hoạt động. Giải thưởng được chia theo các phân nhánh chính gồm: giải...
quảng cáo

Tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips tổ chức giải thưởng thường niên "Best Hotels - Resorts Awards 2021" dành cho các khách sạn và resort.

Theo đại diện Wanderlust Tips, kết quả của giải thưởng "Best Hotels - Resorts Awards" dựa trên tổng hợp những đánh giá khắt khe của ban biên tập, bình chọn khách quan từ các độc giả và du khách hạng sang của tạp chí này. Các danh hiệu của giải thưởng vinh danh nhiều khách sạn và resort trên khắp thế giới vì những nỗ lực và thành tựu của họ, nhằm mang đến kỳ nghỉ thú vị cho du khách.

Các khách sạn và resort có thể được trao tặng ở một hoặc nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau, trên nhiều quốc gia mà họ đang hoạt động. Giải thưởng được chia theo các phân nhánh chính gồm: giải thưởng dành cho các dịch vụ cụ thể của khách sạn và resort; giải thưởng dành cho các nhà lãnh đạo của khách sạn và resort.

polyad

Novotel Phu Quoc Resort - một trong những điểm đến được nhiều du khách yêu thích ở Phú Quốc. Ảnh: Wanderlust Tips

Hội đồng giám khảo chuyên gia uy tín của giải thưởng bao gồm các nhân vật chủ chốt trong lĩnh vực du lịch xa xỉ, biên tập viên từ ấn phẩm du lịch uy tín Wanderlust Tips và những du khách hạng sang. Một cố vấn cao cấp sẽ giám sát tính minh bạch của giải thưởng theo những tiêu chí rõ ràng.

"Các danh hiệu do Best Hotels - Resorts Awards trao tặng được công nhận trên toàn thế giới và khẳng định những nỗ lực không ngừng của khách sạn, resort trong mắt cộng đồng du khách hạng sang, cùng nhiều cơ hội xúc tiến thương mại trực tiếp ra thị trường quốc tế", đại diện Wanderlust Tips chia sẻ.

Lễ trao giải "Best Hotels - Resorts Awards 2021" dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 12, nơi vinh danh các đơn vị chiến thắng và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ban tổ chức. Các hạng mục của giải thưởng gồm: Leading Luxury Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Hotel, Leading Boutique Hotel, Leading Family Resort, Leading Apartment Hotel, Leading New Hotel cùng nhiều hạng mục giải thưởng khác.

Giải thưởng vinh danh những khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất năm 2021 đã bắt đầu. Các khách sạn và resort có thể nộp hồ sơ tham dự giải thưởng tại đây.

Tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips là một trong những lựa chọn hàng đầu của cộng đồng những người yêu du lịch hạng sang. Tạp chí cung cấp các bài viết chất lượng, chia sẻ trải nghiệm chân thực về chuyến đi bởi nhiều nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng những người yêu du lịch. Wanderlust Tips cũng là một trong những đối tác uy tín của các Tổng cục Du lịch trên thế giới, và giành giải thưởng như "Best Media 2018 từ tổng cục du lịch Hàn Quốc".

Liên hệ: Crystal Huyền Trang - Trưởng ban tổ chức giải thưởng Điện thoại: (+84 24) 3513 5507. Fax: (+84 24) 3512 4888. Mobile: (+84) 3420 55555. Email: [email protected]

Thư Kỳ