Khoảng cách lòng người đã xa thì dù ta gần hay xa đâu còn ý nghĩa

Khoảng cách lòng người đã xa thì dù ta gần hay xa đâu còn ý nghĩa Khoảng cách xa xôi nhất trên thế giới không phải là góc biển chân trời, cũng không phải là sống hay chết, mà là khi em đang đứng trước mặt anh nhưng anh lại không biết là em yêu anh.   Đến một ngày nào đó, chúng mình không còn yêu nhau nữa. Hai người đang ở rất gần nhau, bỗng dưng trở nên xa xôi đến lạ kỳ. Thậm chí còn xa hơn cả trước kia, khi mà chúng mình chưa quen biết nhau.   Em bỗng hiểu ra khoảng cách xa nhất trên thế giới không phải là sống hay chết, mà là khi anh và em đang ở bên nhau, nhưng lòng anh lại nghĩ về người khác. Khoảng cách đó em không có cách nào kéo gần lại được, bởi luôn có một bóng hình khác xen vào giữa chúng ta. Anh có biết, có một khoảng cách...
quảng cáo

Khoảng cách xa xôi nhất trên thế giới không phải là góc biển chân trời, cũng không phải là sống hay chết, mà là khi em đang đứng trước mặt anh nhưng anh lại không biết là em yêu anh.

 

Đến một ngày nào đó, chúng mình không còn yêu nhau nữa. Hai người đang ở rất gần nhau, bỗng dưng trở nên xa xôi đến lạ kỳ. Thậm chí còn xa hơn cả trước kia, khi mà chúng mình chưa quen biết nhau.

 

Em bỗng hiểu ra khoảng cách xa nhất trên thế giới không phải là sống hay chết, mà là khi anh và em đang ở bên nhau, nhưng lòng anh lại nghĩ về người khác. Khoảng cách đó em không có cách nào kéo gần lại được, bởi luôn có một bóng hình khác xen vào giữa chúng ta.

Khoảng cách lòng người đã xa thì dù ta gần hay xa đâu còn ý nghĩa

Anh có biết, có một khoảng cách xa nhất trên thế giới nữa không? Đấy không phải là khoảng cách từ Bắc Cực xuống Nam Cực, mà là khi nhìn anh quay lưng rời đi, em lại không dám đưa tay ra chạm vào anh lần cuối.

 

Em chợt hiểu rằng, khoảng cách xa nhất trên thế giới này không phải là tình yêu đã biến thành quá khứ, mà là khi em vẫn còn ôm ấp nhớ nhung, anh lại đã sớm quên từ lâu rồi.

  • Những status buồn... khoảng cách giữa hai chúng ta là bao xa ?

Khoảng cách địa lý không làm con người thay đổi, mà khoảng cách trái tim mới khiến con người xa lạ.

 

Sau bao yêu thương rồi trở thành xa lạ, em chẳng thể tin mình thật sự mất anh. Em nhận ra khoảng cách xa nhất không phải là giữa hai châu lục, đại dương tận cùng thế giới mà đó là lòng người, khi hai trái tim đã không chung một nhịp, hai lối đi không chung một con đường.

 

Trong cuộc sống này, khoảng cách xa nhất không phải là sống và chết, mà là gần nhau nhưng lại không hiểu được nhau.

 

Khoảng cách xa nhất: Không phải là ở ngay trước mắt, mà là mến nhau nhưng lại không giữ được nhau.

Khoảng cách lòng người đã xa thì dù ta gần hay xa đâu còn ý nghĩa

Có chăng, người sống bên cạnh mình mà không thể hiểu mình, lại không thể yêu mến nhau và yêu mến nhau lại không thể nói ra được... đó mới là xa.

 

Khoảng cách nào là xa nhất ?!! Không phải là khoảng cách từ trái đất đến mặt trăng , không phải là khoảng cách từ mặt trăng đến mặt trời cũng không phải khoảng cách từ hành tinh này đến hành tinh nọ …mà đó chính là…lòng người.

 

Có lẽ em quá tin tưởng. Tin tưởng rằng, tình cảm của chúng ta đủ lớn để vượt qua mọi rào cản, tin tưởng vào vị trí của em trong lòng anh mà quên mất rằng thời gian có thể bào mòn mọi thứ quá dễ dàng…

 

Thật ra khoảng cách xa nhất trong tình yêu không phải là khoảng cách về không gian địa lý, đau nhất là khi đôi mình nằm kế bên nhau mà vẫn “xa”.

 

Em chỉ thực sự nhận ra chúng  ta đã quá xa nhau khi mà tình cảm của anh đã khác, khi anh lẳng lặng nhìn rồi nói với em “mình chia tay”.

Khoảng cách lòng người đã xa thì dù ta gần hay xa đâu còn ý nghĩa

Em vẫn cho anh những quan tâm chân thành nhất, những lời nói ngọt ngào, những cử chỉ yêu thương. Thế nhưng anh đâu nhận ra khi khoảng cách giờ đây đã quá xa xôi. Cứ thế rồi mình bỏ lỡ mất nhau.

 

Còn gì đau đớn khi hơn đi cạnh nhau mà tưởng chẳng chung đường, nắm nay nhau nhưng lại cảm thấy ràng buộc, đứng bên nhau mà trái tim chẳng gần kề. Yêu nhau, đứng kế bên nhau mà vẫn xa thì thực sự còn đáng cười hơn “xa mặt cách lòng”.

 

Khoảng cách xa nhất trên thế giới này chính là không thể nói em nhớ anh, mà phải chôn giấu tâm tư vào tận sâu đáy lòng. Khoảng cách xa nhất trên thế giới này là em yêu anh đến cuồng si mà không thể nói thành lời.

 

Lời kết: Nếu ai đó yêu bạn thực sự thì khoảng cách không hề là trở ngại. Mà nó còn là sức mạnh để nuôi lớn tình yêu của hai bạn mỗi ngày. Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả!