Khoá Tu Vu Lan Hiếu Hạnh 2019

Khoá Tu Vu Lan Hiếu Hạnh 2019 Tại đây quý vị sẽ có trọn vẹn 2 ngày đắm mình trong: thiền tọa, thiền hành, thiền buông thư, thiền ăn, thiền ca, thiền trà cũng như các hoạt động tu tập khác. Thiền trong giáo lý nhà Phật không chỉ là một phương pháp tĩnh tâm, cân bằng cảm xúc mà còn mở rộng trí tuệ, hiểu rõ được các quy luật của cuộc sống cũng như chìa khóa mở ra cánh cửa an vui và hạnh phúc ! Mùa vu lan, mùa hiếu hạnh sắp đến, để bày tỏ lòng tôn kính, thương yêu của mình đến các đấng sinh thành, hoan hỷ kính mời đại chúng đến tham dự Khóa thiền 2 ngày tại Chùa Đình Quán với chủ đề "Vu lan hiếu hạnh". Điểm đặc sắc tại Khóa tu là Lễ VU LAN - Hoa Hồng Cài Áo, cùng hoạt động văn nghệ chào mừng...
quảng cáo

Tại đây quý vị sẽ có trọn vẹn 2 ngày đắm mình trong: thiền tọa, thiền hành, thiền buông thư, thiền ăn, thiền ca, thiền trà cũng như các hoạt động tu tập khác.

Thiền trong giáo lý nhà Phật không chỉ là một phương pháp tĩnh tâm, cân bằng cảm xúc mà còn mở rộng trí tuệ, hiểu rõ được các quy luật của cuộc sống cũng như chìa khóa mở ra cánh cửa an vui và hạnh phúc !

Mùa vu lan, mùa hiếu hạnh sắp đến, để bày tỏ lòng tôn kính, thương yêu của mình đến các đấng sinh thành, hoan hỷ kính mời đại chúng đến tham dự Khóa thiền 2 ngày tại Chùa Đình Quán với chủ đề "Vu lan hiếu hạnh". Điểm đặc sắc tại Khóa tu là Lễ VU LAN - Hoa Hồng Cài Áo, cùng hoạt động văn nghệ chào mừng tối ngày 10/8/2019.

Khoá Tu Vu Lan Hiếu Hạnh 2019

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA TU

1. Thời gian: Từ ngày 10/08 - 11/08/2019 (tức mồng 10,11 tháng 7 Âm lịch)

2. Địa điểm: Chùa Đình Quán, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

(link bản đồ: https://goo.gl/maps/BN7DcAeiujEsatxb9)

3. Người hướng dẫn:

+ Ni sư Thích Tịnh Quán (Trụ trì Chùa Đình Quán)

+ Sư cô Vỹ Nghiêm (Sư cô baby)

+ Đặc biệt, có sự hiện diện của Thầy Đạt Ma NGUYỆN CHÁNH đến từ Thiền viện Sùng Phúc.

4. Cách thức tham dự:

Đăng ký online tại link: https://forms.gle/PSNeba6y2JJ49qph7

(đăng ký trước để chùa tiện sắp xếp ăn ở)

Liên hệ: Ms. Giác Phương Hoa - 0916503779

#vulanchuadinhquan #bonghongcaiao #khoatuchuadinhquan