Khóa huấn luyện online miễn phí - Quản trị bản thân trong công tác nhân sự

Khóa huấn luyện online miễn phí - Quản trị bản thân trong công tác nhân sự Để có thể thành công trong công việc, cuộc sống thì điều đầu tiên chúng ta cần làm là quản trị bản thân tốt. Cuộc chiến với chính bản thân mình là một cuộc chiến đầy thách thức và quan trọng trong sự nghiệp của mỗi người. Để có thể quản trị một cái gì đó thì trước tiên nhất bạn phải thực sự hiểu về nó, Hiểu về các mục tiêu hoặc yêu cầu cảu quản trị rồi từ đó bạn mới có thể đưa ra những kỹ năng, công cụ quản trị hiệu quả. Trong công tác nhân sự thì việc quản trị bản thân sẽ đặc biệt quan trọng, bởi lẽ HR chính là tấm gương để CBCNV nhìn vào, HR cũng là 1 phần hình ảnh của doanh nghiệp. Với mong muốn giúp các bạn HR có một góc nhìn mới về quản trị bản thân,...
quảng cáo

Để có thể thành công trong công việc, cuộc sống thì điều đầu tiên chúng ta cần làm là quản trị bản thân tốt. Cuộc chiến với chính bản thân mình là một cuộc chiến đầy thách thức và quan trọng trong sự nghiệp của mỗi người. Để có thể quản trị một cái gì đó thì trước tiên nhất bạn phải thực sự hiểu về nó, Hiểu về các mục tiêu hoặc yêu cầu cảu quản trị rồi từ đó bạn mới có thể đưa ra những kỹ năng, công cụ quản trị hiệu quả.

Trong công tác nhân sự thì việc quản trị bản thân sẽ đặc biệt quan trọng, bởi lẽ HR chính là tấm gương để CBCNV nhìn vào, HR cũng là 1 phần hình ảnh của doanh nghiệp.

Với mong muốn giúp các bạn HR có một góc nhìn mới về quản trị bản thân, giúp các bạn có thêm các công cụ để quản trị bản thân mình hiệu quả hơn và có thêm những kỹ năng quản trị để giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình trong công tác Nhân sự. Công ty Cổ phần Huấn luyện và Giải pháp Nhân sự CNS tổ chức chuyên đề "QUẢN TRỊ BẢN THÂN TRONG CÔNG TÁC NHÂN SỰ", thông tin cụ thể như sau:

Khóa huấn luyện online miễn phí - Quản trị bản thân trong công tác nhân sự

1. Chủ đề: "QUẢN TRỊ BẢN THÂN TRONG CÔNG TÁC NHÂN SỰ"

2. Thời gian: 19h30 - 21h30 thứ 6, ngày 06/08/2021

3. Hình thức: Zoom Online (thông tin zoom sẽ được gửi qua email sau khi đăng ký chương trình)

4. Phí tham dự: Miễn phí!

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN: https://forms.gle/HJXuHd4TsG4wHADb8

Group Zalo sự kiện này (để nhận thông báo, giao lưu, hỏi đáp): https://zalo.me/g/nnfvkm455

5. Giới thiệu Huấn luyện viên:

+ Mrs. Nguyễn Anh Thư:

Huấn luyện viên Công ty CNS

Trưởng phòng Nhân sự - Lecmax Việt Nam

Kinh nghiệm trên 8 năm trong lĩnh vực nhân sự

+ Mrs. Đoàn Vân Anh:

Cố vấn Chuyên môn, Công ty Cổ phần Huấn luyện và Giải pháp Nhân sự CNS,

Cố vấn quản trị hệ thống nhân sự, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự,

Xây dựng Quản trị Hệ thống Nhân sự cho trên 100 Doanh Nghiệp,

Huấn luyện trên 100 CEO về mô thức quản trị con người,

Huấn luyện trên 150 HR/HRM/HRD về chức năng nghề Nhân sự.

6. Đơn vị tổ chức và thực hiện:

+ CÔNG TY CỔ PHẦN HUẤN LUYỆN VÀ GIẢI PHÁP NHÂN SỰ CNS (https://www.facebook.com/huanluyennghenhansu): Tư vấn, vận hành, huấn luyện, đào tạo về Quản trị Nhân sự Hệ thống trong Doanh nghiệp.

+ Hiệp Hội Định Vị Nghề Nhân sự (https://www.facebook.com/groups/hiephoidinhvinghenhansu): giúp các anh/chị HR "TRƯỞNG THÀNH VÀ THĂNG TIẾN" trong nghề Nhân sự.

+ Cộng đồng CHIA SẺ NGHỀ NHÂN SỰ (https://www.facebook.com/groups/chiasenghenhansu): giúp các anh/chị chia sẻ Kiến thức, kinh nghiệm thực chiến và giải đáp thắc mắc nghề nhân sự.

+ Cộng đồng Sàn việc làm Hapnoo (kết nối việc làm, kết nối ứng viên với doanh nghiệp)

+ Cộng đồng Cây tri thức HR (xây dựng môi trường làm việc và phát triển ứng viên trong doanh nghiệp)