Khóa học Xây dựng năng lực thực thi - Chìa khoá triển khai chiến lược kinh doanh

Khóa học Xây dựng năng lực thực thi - Chìa khoá triển khai chiến lược kinh doanh Trên thực tế, đây là tình trạng rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam gặp phải, nguyên nhân chủ yếu bởi việc doanh nghiệp thiếu hệ thống tuyển dụng & đào tạo nhân sự bài bản. Một hệ thống tuyển dụng & đào tạo nhân sự bài bản sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn & giữ chân được những nhân sự phù hợp cho tổ chức, thúc đẩy năng suất của mỗi cá nhân, khuyến khích nhân viên cống hiến & gắn bó với công việc. Cũng nhờ đó, doanh nghiệp có thể đạt được mục tiêu kinh doanh đã định, tối ưu các nguồn lực hữu hạn hiện có, tạo tiền đề cho sự phát triển nhanh & bền vững trong thời kì cạnh tranh khốc liệt như ngày nay. Theo thống kế của Harvard Business Review, năm 2017, có đến 67% các chiến lược thất bại do việc thực...
quảng cáo

Trên thực tế, đây là tình trạng rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam gặp phải, nguyên nhân chủ yếu bởi việc doanh nghiệp thiếu hệ thống tuyển dụng & đào tạo nhân sự bài bản. Một hệ thống tuyển dụng & đào tạo nhân sự bài bản sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn & giữ chân được những nhân sự phù hợp cho tổ chức, thúc đẩy năng suất của mỗi cá nhân, khuyến khích nhân viên cống hiến & gắn bó với công việc. Cũng nhờ đó, doanh nghiệp có thể đạt được mục tiêu kinh doanh đã định, tối ưu các nguồn lực hữu hạn hiện có, tạo tiền đề cho sự phát triển nhanh & bền vững trong thời kì cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Theo thống kế của Harvard Business Review, năm 2017, có đến 67% các chiến lược thất bại do việc thực thi kém, bởi các nguyên do sau:

+ Chiến lược doanh nghiệp rõ ràng nhưng chỉ nằm trong đầu người lãnh đạo, thiếu sự đồng bộ với toàn bộ tổ chức, mỗi người nhìn một hướng.

+ Chiến lược rõ ràng cụ thể nhưng vẫn gặp thất bại, do thiếu khâu đo lường, giám sát và chưa tối ưu được các hoạt động thực thi của đội ngũ bên dưới.

+ Chiến lược đưa ra nhưng thiếu tính linh động, không kịp thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường trong bối cảnh siêu cạnh tranh, từ đó thất bại trong việc thực thi.

+ Thiếu sự ưu tiên & tập trung, chưa biết cách phân bổ các nguồn lực cần thiết.

+ Thiếu đồng bộ cấu trúc hạ tầng doanh nghiệp và chiến lược.

Steve Jobs từng khẳng định: "Đối với tôi, ý tưởng sẽ là vô nghĩa nếu như không được thực thi. Ý tưởng đó chỉ là cấp số nhân, mà thực thi mới đáng giá hàng triệu đô."

Với mong muốn mang đến cho ban lãnh đạo, các quản lý cấp cao trong công ty một hệ thống kiến thức khoa học, kèm với các công cụ quan trọng & các kỹ năng cần thiết, Trường doanh nhân HBR đã kết hợp cùng TS Alok Bharadwaj triển khai Khoá học: Xây dựng năng lực thực thi - Chìa khoá triển khai chiến lược kinh doanh.

Khóa học Xây dựng năng lực thực thi - Chìa khoá triển khai chiến lược kinh doanh

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

1. Thời gian: 09h00 - 17h00 Ngày 15/06 - 16/06/2019

2. Địa điểm: Phòng Phonix Ball Room - Tầng 2, Khách sạn Candle, 287 Đội Cấn, Ba Đình, HN

3. Cách thức tham dự:

>> Đăng ký tại: LINK

Ưu đãi khi đăng ký trước ngày 1/6/2019

+ 1 vé: 6.500.000 vnđ/học viên

+ 2 vé: 6.300.000 vnđ/học viên

+ 3 vé trở lên: 6.000.000 vnđ/học viên

Học viên cũ và đăng ký theo nhóm vui lòng liên hệ hotline 082.999.6886 hoặc 082.999.6633 để nhận ưu đãi và hỗ trợ riêng.

4. Nội dung khóa học:

PHẦN 01: ĐỊNH NGHĨA, MỤC ĐÍCH VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA THỰC THI

+ Định nghĩa & Mục đích của việc thực thi chiến lược.

+ Tầm quan trọng và lợi thế cạnh tranh nhờ triển khai năng lực thực thi hiệu quả.

PHẦN 02: BA NỀN TẢNG CỐT LÕI ĐỂ XÂY DỰNG NĂNG LỰC THỰC THI HIỆU QUẢ

+ Nền tảng thứ nhất: 4 chìa khóa quan trọng của nhà lãnh đạo vĩ đại.

+ Nền tảng thứ hai: 4 đặc điểm then chốt của việc xây dựng quy trình doanh nghiệp.

+ Nền tảng thứ ba: 4 bước xây dựng đội ngũ nhân sự hiệu quả.

PHẦN 3: QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI TỪ CHIẾN LƯỢC SANG THỰC THI

+ Liên kết 3 nền tảng tạo nên năng lực thực thi hiệu quả.

+ Phân tích Case study thực tế về mô hình quản trị thực thi của các công ty hàng đầu thế giới

PHẦN 4: HỎI ĐÁP, GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CỦA DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC