Khoá học viết ứng dụng truyền thông

Khoá học viết ứng dụng truyền thông 1. Thời gian: 14h00 - 16h00 Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần Khai giảng: Ngày 14/03/2020 Thời lượng: 8 buổi (4 tuần) 2. Địa điểm: Bishub Coworking Space - 360 Xã Đàn 3. Nội dung khóa học: 8 buổi học cùng giảng viên & khách mời giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp công cụ / công thức của nghề viết và các khách mời chuyên gia khác, đối thoại tại lớp. 1 tháng làm bài tập nhóm với đề tài lớn. + Buổi 1: Hiểu đúng về việc viết và tìm hiểu sâu về khái niệm truyền thông. + Buổi 2: Những lỗi sai thường gặp trong nghề viết (mà người giàu kinh nghiệm nhất vẫn có thể mắc, nhặt lỗi, và sửa lỗi thế nào) + Buổi 3: Kỹ thuật Story telling (P1 - cái gì tạo ra câu chuyện) + Buổi 4: Kỹ thuật Story telling (P2 - khiến câu chuyện...
quảng cáo

1. Thời gian: 14h00 - 16h00 Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần

Khai giảng: Ngày 14/03/2020

Thời lượng: 8 buổi (4 tuần)

2. Địa điểm: Bishub Coworking Space - 360 Xã Đàn

3. Nội dung khóa học:

8 buổi học cùng giảng viên & khách mời giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp công cụ / công thức của nghề viết và các khách mời chuyên gia khác, đối thoại tại lớp. 1 tháng làm bài tập nhóm với đề tài lớn.

+ Buổi 1: Hiểu đúng về việc viết và tìm hiểu sâu về khái niệm truyền thông.

+ Buổi 2: Những lỗi sai thường gặp trong nghề viết (mà người giàu kinh nghiệm nhất vẫn có thể mắc, nhặt lỗi, và sửa lỗi thế nào)

+ Buổi 3: Kỹ thuật Story telling (P1 - cái gì tạo ra câu chuyện)

+ Buổi 4: Kỹ thuật Story telling (P2 - khiến câu chuyện của bạn trở nên hấp dẫn)

+ Buổi 5: Bố cục & cấu trúc bài viết: nhìn tác phẩm của mình từ trên cao (thư viện công cụ để triển khai đề tài)

+ Buổi 6: Kỹ năng phỏng vấn & ứng dụng: Những câu hỏi cần phỏng vấn (tìm kiếm thông tin của nhân vật: ứng dụng trong PR/ báo chí/xây dựng brand story...)

+ Buổi 7: Chi tiết & sự logic của chúng trong bài viết.

+ Buổi 8: Biên tập và hoàn thiện bài viết

Khoá học viết ứng dụng truyền thông

4. Ai nên tham gia?

Bạn coi viết lách là công việc nghiêm túc và có định hướng theo nghề viết lâu dài, có mong muốn làm việc trong lĩnh vực truyền thông, báo chí, copywriter, content creator, tác giả sách...

Bạn - một marketer inhouse thường xuyên phải nhận và kiểm duyệt bài viết từ agency và băn khoăn không biết một bài viết thế nào thật sự đáng tiền và không gây lãng phí ngân sách quảng cáo.

Bạn tự kinh doanh, tự viết bài PR/quảng cáo; hoặc làm chủ startup đang tự vận hành và quản lý content marketing và muốn đạt mục tiêu tăng trưởng cho thương hiệu.

5. Giảng viên:

+ Đức Hoàng: Báo viết, mạng xã hội, truyền hình, tiểu thuyết, sách phi hư cấu, các chiến dịch PR cho nhãn hàng... Bạn sẽ gặp một người đã cày ải và ghi danh ở hầu hết các lĩnh vực sản xuất nội dung trong thập kỷ qua. Và anh ta sẽ ở đó để nói cả về các thất bại của mình cũng như cách phòng tránh chúng.

​+ ​Khách mời chuyên gia: Tuỳ thuộc nhu cầu đào sâu phần kỹ năng viết/ xuất bản/ truyền thông trong khoá học của học viên, một chuyên gia trong lĩnh vực sẽ tham dự trong 1 buổi trao đổi về kỹ thuật viết.

5. Cách thức tham gia:

Link đăng ký: https://invierno.typeform.com/to/iN2Lw8

Học phí: 5.800.000 vnd

​Ưu đãi:

+ Giảm 5% khi được thành viên cũ của invierno giới thiệu.

+ Giảm 10% khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.