Khóa học tiếng Nhật online miễn phí - Trình độ N5, N4

Khóa học tiếng Nhật online miễn phí - Trình độ N5, N4 Với tâm nguyện mong muốn giúp đỡ được những bạn mới học, những bạn đang gặp khó khăn về kinh tế nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi môn ngoại ngữ này, hoặc những ai đang còn loay hoay không biết phải học thế nào, học ở đâu, phương pháp học và lộ trình bài bản ra sao. Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng đồng đội. Do vậy, với hy vọng giúp đỡ được nhiều học viên nhất, trong khóa học này, không chỉ có riêng ss, mà cả đội ngũ GV Minami sẽ cùng chung tay chia sẻ, giảng dạy, chắc chắn sẽ giúp bạn lĩnh hội được nhiều! * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ 1. Thời gian: + Giờ học cố định: 20:00 (Việt Nam) - tương đương 10:00 (Nhật Bản) + Lịch học:  Lớp N5:...
quảng cáo

Với tâm nguyện mong muốn giúp đỡ được những bạn mới học, những bạn đang gặp khó khăn về kinh tế nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi môn ngoại ngữ này, hoặc những ai đang còn loay hoay không biết phải học thế nào, học ở đâu, phương pháp học và lộ trình bài bản ra sao.

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng đồng đội. Do vậy, với hy vọng giúp đỡ được nhiều học viên nhất, trong khóa học này, không chỉ có riêng ss, mà cả đội ngũ GV Minami sẽ cùng chung tay chia sẻ, giảng dạy, chắc chắn sẽ giúp bạn lĩnh hội được nhiều!

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE MIỄN PHÍ - TRÌNH ĐỘ N5, N4

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ

1. Thời gian:

+ Giờ học cố định: 20:00 (Việt Nam) - tương đương 10:00 (Nhật Bản)

+ Lịch học: 

Lớp N5: Thứ 2 & Thứ 5 hàng tuần (trừ Nghỉ Tết)

Lớp N4: Thứ 3 & Thứ 6 hàng tuần (trừ Nghỉ Tết)

* Lịch Nghỉ Tết Nguyên đán 2021: Từ 8/2 đến hết 17/2/2021 (Dương lịch)

2. Hình thức học: Học trực tiếp qua livestream, tương tác với GV trên Fanpage Minami Tiếng Nhật ăn liền.

3. Lợi ích từ khóa học:

+ Nhận toàn bộ Giáo trình học tập N5, N4 online trước ngày khai giảng

+ Học toàn bộ kiến thức Từ vựng + Ngữ pháp N5, N4 (50 bài Minna no Nihongo).

+ Sở hữu công cụ học trọn bộ Từ vựng hình ảnh kèm phát âm N5, N4 & Bài test độc quyền từ ss, giúp tiết kiệm tối đa thời gian học từ vựng
Thêm vào đó, sau mỗi buổi học, học viên sẽ được giao bài tập về nhà & phải hoàn thiện bài tập trong nhóm kín.

+ Nhận nhắc nhở, đôn đốc thường xuyên, giúp đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất (Đặc biệt chỉ áp dụng đối với những bạn điền thông tin đăng ký hợp lệ)

FORM ĐĂNG KÝ THAM GIA: http://bit.ly/DangkyLopHocN5N4

* Lưu ý: Học viên đăng ký học vui lòng bật theo dõi Fanpage, cài đặt sẵn ở chế độ ưu tiên xem trước để chắc chắn nhận được tất cả các thông báo về lịch học & livestream hàng ngày, tránh trường hợp không nhận được thông báo, bỏ lỡ buổi học rất đáng tiếc.

Hẹn gặp lại các bạn học viên của Tiếng Nhật "ăn liền" trong những buổi học N5 sắp tới. Chúc mọi người sức khỏe - thành công - hạnh phúc!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/MinamiTiengnhatanlien/

Group: https://www.facebook.com/groups/tiengnhatanlien

Group học N5 - N4: Minami VIP N4-N5

"Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu từ bước đầu tiên"

Minami Tiếng Nhật "ăn liền" - Hạnh phúc là cho đi!