Khóa học Tạm Biệt Giận Dữ - Miễn Phí Tham Dự

Khóa học Tạm Biệt Giận Dữ - Miễn Phí Tham Dự Thông tin từ ban tổ chức: Cuốn sách ‘Từ giận dữ đến bình an’ của Mike George cho rằng: ‘Khi giận dữ, chúng ta phạm phải ít nhất là ba điều tồi tệ. • Thứ nhất, chúng ta đã mất khả năng kiểm soát bản thân – vì đã để cho cảm xúc chi phối lấy mình. • Thứ hai, chúng ta hoàn toàn mất lý trí khi để cho cảm xúc giết chết khả năng suy nghĩ logic và tích cực. • Thứ ba, chúng ta đang cố gắng để làm cái điều mà nắm chắc sẽ thất bại, nghĩa là thay đổi điều không thể thay đổi – đó là quá khứ và người khác’. + Mục đích: Bạn có đang bị giận dữ điều khiển không? Nếu vậy, hãy quyết định tạm biệt nó. Khóa học này sẽ giúp bạn chuyển hóa từ giận dữ sang Bình...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Cuốn sách ‘Từ giận dữ đến bình an’ của Mike George cho rằng: ‘Khi giận dữ, chúng ta phạm phải ít nhất là ba điều tồi tệ.

• Thứ nhất, chúng ta đã mất khả năng kiểm soát bản thân – vì đã để cho cảm xúc chi phối lấy mình.

• Thứ hai, chúng ta hoàn toàn mất lý trí khi để cho cảm xúc giết chết khả năng suy nghĩ logic và tích cực.

• Thứ ba, chúng ta đang cố gắng để làm cái điều mà nắm chắc sẽ thất bại, nghĩa là thay đổi điều không thể thay đổi – đó là quá khứ và người khác’.

+ Mục đích:

Bạn có đang bị giận dữ điều khiển không? Nếu vậy, hãy quyết định tạm biệt nó. Khóa học này sẽ giúp bạn chuyển hóa từ giận dữ sang Bình an.

+ Nội dung:

Phần 1- Xác định được tác động của giận dữ đối với bản thân và người khác

Phần 2- Xác định được nguồn gốc của ngọn lửa giận dữ

Phần 3- Gia tăng sức mạnh nội tâm

Phần 4 -Nhận thức tầm quan trọng của các phẩm chất trong việc dập lửa giận dữ

Học phí: Khóa học được cung cấp như một hỗ trợ cho cộng đồng và hoàn toàn miễn phí.

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, FB messenger, gmail, zalo

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Về Trung tâm:

Inner Space được thành lập năm 1998. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, Mọi hoạt động tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.