Khoá học: Self-Love: Yêu thương bản thân - Chữa lành và Kết nối

Khoá học: Self-Love: Yêu thương bản thân - Chữa lành và Kết nối Yêu bản thân, định nghĩa đơn giản, là việc học cách "Hiểu, chấp nhận và Trân trọng con người thực sự của chính mình", và để có thể làm được điều này, đòi hỏi bạn cần 1. xây dựng khả năng nhận thức cao về bản thân; 2. hiểu và chấp nhận được con người mình - với cả những mặt sáng và tối, và 3. có khả năng hành động một cách trung thực với những mong muốn thực sự từ trái tim bạn. Khoá học "Self-Love: Yêu chính mình" sẽ kết hợp cả những kiến thức, bài tập thực hành liên quan tới Tâm lý học và Tâm linh học - với mục tiêu dẫn đường bạn tới con người nguyên bản của chính mình, và xây dựng mối quan hệ thực sự sâu sắc, lành mạnh với bản thân bạn, và từ đó chuyển hoá thế giới...
quảng cáo

Yêu bản thân, định nghĩa đơn giản, là việc học cách "Hiểu, chấp nhận và Trân trọng con người thực sự của chính mình", và để có thể làm được điều này, đòi hỏi bạn cần 1. xây dựng khả năng nhận thức cao về bản thân; 2. hiểu và chấp nhận được con người mình - với cả những mặt sáng và tối, và 3. có khả năng hành động một cách trung thực với những mong muốn thực sự từ trái tim bạn.

Khoá học "Self-Love: Yêu chính mình" sẽ kết hợp cả những kiến thức, bài tập thực hành liên quan tới Tâm lý học và Tâm linh học - với mục tiêu dẫn đường bạn tới con người nguyên bản của chính mình, và xây dựng mối quan hệ thực sự sâu sắc, lành mạnh với bản thân bạn, và từ đó chuyển hoá thế giới của bạn - từ trong ra ngoài.

Khoá học Self-Love Yêu thương bản thân - Chữa lành và Kết nối

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 19h30 Thứ bảy, ngày 20/03/2021

2. Địa điểm: Văn phòng của EHO - Toà nhà Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nôi.

3. Nội dung buổi học thử:

+ Yêu bản thân là gì - gồm những khía cạnh nào?

+ Tại sao việc Yêu bản thân thực sự lại khó khăn - trong xã hội ngày nay?

+ Ảnh hưởng của việc tạo dựng mối quan hệ lành mạnh với bản thân - tới tất cả mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn?

Link đăng ký tham gia miễn phí: http://bit.ly/buoi1_yeubanthan

 4. Giới thiệu về khóa học:

Trong suốt 6 tuần của Khoá học, chúng ta sẽ đi qua từng khía cạnh riêng biệt của việc Yêu bản thân, bao gồm: Yêu = Hiểu + Chấp Nhận + Tin tưởng + Tôn trọng + Nuôi dưỡng

Học cách yêu và hiểu bản thân - qua việc xây dựng mối quan hệ với chính mình

+ Học cách lắng nghe chỉ dẫn từ Linh hồn, từ trực giác - để luôn nhận được sự hỗ trợ khi cần

+ Học cách lắng nghe cơ thể, cân bằng cảm xúc - để vững vàng trước những biến cố cuộc đời

+ Tạo dựng tình yêu và mối quan hệ sâu sắc với chính mình - để tạo nền tảng cho việc chữa lành sâu những tổn thương trong tiềm thức.

Mỗi tuần, chúng ta sẽ cùng bàn sâu về từng khía cạnh của việc yêu bản thân, và thực hành các bài tập để làm chủ những kỹ năng này.

Đây là khoá học nền tảng đầu tiên về Chủ đề "Chữa Lành: Thấu hiểu và Chuyển hoá bản thân", để giúp các bạn có những nền tảng căn bản nhất trong hành trình quay về bên trong, thay đổi thế giới nội tâm - và từ đó thay đổi cả cách sống, thế giới quan xung quanh của bạn. Khi ta thay đổi, đời thay đổi.

Mục tiêu của khoá học:

+ Yêu thương bản thân, kết nối chính mình

+ Thấu hiểu bản thân

+ Biết cách nhận chỉ dẫn từ Linh hồn, từ Trái Tim, để không còn lạc lối trước khó khăn

+ Tạo dựng mối quan hệ sâu sắc với bản thân, vững vàng qua mọi sóng gió

+ Cân bằng cảm xúc

5. Người giảng dạy: Quỳnh Anh - Mystic Cat Lady. Nhà tư vấn chữa lành tâm lý, Blogger về Tâm lý - Tâm linh học tại trang Mystic Cat Lady.

Tìm hiểu về Quỳnh Anh tại: http://fb.me/abigail.nq