Khóa học: Quý Trọng Bản Thân

Khóa học: Quý Trọng Bản Thân Hoặc ta chỉ cứ mải chạy theo làm hài lòng hết tất cả mọi người mà quên mất rằng người đầu tiên và quan trọng nhất ta cần làm cho hạnh phúc lại chính là bản thân mình? Tất cả những thứ đó là do ảnh hưởng của những niềm tin hữu hạn chúng ta đã hình thành nên về bản thân mình trong hành trình cuộc sống. Làm thế nào để luôn nhìn thấy vẻ đẹp, giá trị của bản thân, yêu quý bản thân mình và nhờ đó ta luôn có được những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, công việc và môi trường quanh ta? Mời các bạn cùng tìm hiểu và trải nghiệm một số công cụ để làm được điều đó trong khóa học Quý trọng Bản thân. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC 1. Thời gian: + Khai giảng: 18h30...
quảng cáo

Hoặc ta chỉ cứ mải chạy theo làm hài lòng hết tất cả mọi người mà quên mất rằng người đầu tiên và quan trọng nhất ta cần làm cho hạnh phúc lại chính là bản thân mình?

Tất cả những thứ đó là do ảnh hưởng của những niềm tin hữu hạn chúng ta đã hình thành nên về bản thân mình trong hành trình cuộc sống.

Khóa học: Quý Trọng Bản Thân

Làm thế nào để luôn nhìn thấy vẻ đẹp, giá trị của bản thân, yêu quý bản thân mình và nhờ đó ta luôn có được những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, công việc và môi trường quanh ta?

Mời các bạn cùng tìm hiểu và trải nghiệm một số công cụ để làm được điều đó trong khóa học Quý trọng Bản thân.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

1. Thời gian:

+ Khai giảng: 18h30 - 20h30 Thứ hai, ngày 03/08/2020

+ Thời lượng: 4 buổi

2. Địa điểm: Inner Space, tầng 5, số 6 ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

3. Cách thức tham gia

+ Link đăng ký: https://bit.ly/QTBT072020

+ Học phí:

Khóa học không tính phí. Mọi đóng góp tự nguyện tại Hộp đóng góp của các học viên đều nhằm mục đích duy trì và mở rộng các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.