Khóa học PDEP - Kỷ luật tích cực trong thực hành làm cha mẹ hàng ngày

Khóa học PDEP - Kỷ luật tích cực trong thực hành làm cha mẹ hàng ngày Chương trình PDEP (Positive Discipline In Everyday Parenting) được xây dựng bởi Tiến Sĩ Joan E. Durrant và cộng sự từ trường Đại học Manitoba, Canada và nhiều Văn phòng Quốc gia của Tổ chức Cứu trợ Trẻ em trên toàn thế giới (Save The Children). PDEP được xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức khoa học về phát triển não bộ, về các giai đoạn phát triển của con người, về quyền trẻ em. Khóa học PDEP ra đời để trả lời cho câu hỏi: "Nếu không đánh, mắng con, Không time out thì tôi phải làm gì?" Chương trình thực sự giá trị cho các bậc cha mẹ trong suốt hành trình nuôi dạy con từ 0 - 18 tuổi, cung cấp kiến thức quan trọng về sự phát triển của trẻ em theo từng giai đoạn cùng những công cụ để giao tiếp tôn trọng, xây...
quảng cáo

Chương trình PDEP (Positive Discipline In Everyday Parenting) được xây dựng bởi Tiến Sĩ Joan E. Durrant và cộng sự từ trường Đại học Manitoba, Canada và nhiều Văn phòng Quốc gia của Tổ chức Cứu trợ Trẻ em trên toàn thế giới (Save The Children).

PDEP được xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức khoa học về phát triển não bộ, về các giai đoạn phát triển của con người, về quyền trẻ em. Khóa học PDEP ra đời để trả lời cho câu hỏi: "Nếu không đánh, mắng con, Không time out thì tôi phải làm gì?"

Khóa học PDEP - Kỷ luật tích cực trong thực hành làm cha mẹ hàng ngày

Chương trình thực sự giá trị cho các bậc cha mẹ trong suốt hành trình nuôi dạy con từ 0 - 18 tuổi, cung cấp kiến thức quan trọng về sự phát triển của trẻ em theo từng giai đoạn cùng những công cụ để giao tiếp tôn trọng, xây dựng mối quan hệ tích cực với con và hỗ trợ cho con tốt nhất.

Trong khuôn khổ chương trình PDEP được triển khai ở VN và trên thế giới, lớp học sẽ được tổ chức phi lợi nhuận cho các bố mẹ tại Hà Nội. Dự kiến như sau:

1. Thời gian: 19h30 tối thứ 3 hàng tuần bắt đầu từ 20/10/2020

+ Mỗi tuần 1 buổi 120 phút, kéo dài 8 buổi trong 8 tuần.

+ Các bố mẹ tham gia cam kết đi đủ 8 buổi (do toàn bộ chương trình liên kết rất chặt chẽ với nhau)

2. Địa điểm: First Steps cơ sở 2 - Biệt thự BT12 Khu đô thị mới Nghĩa Đô, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

3. Người hướng dẫn:

+ TS. Phạm Thị Thu: Trưởng bộ môn Giáo dục Trí tuệ, Khoa Giáo dục mầm non, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

+ Luật sư Nguyễn Thị Thu Hà: Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội

+ Cùng với Mentor của tổ chức Save the Children.

4. Cách thức tham dự:

Vui lòng đăng ký tại: https://shorturl.at/hpNTX

5. Sĩ số lớp: 24 người

Dành cho cả bố và mẹ cũng như những người thường xuyên làm việc với trẻ em các độ tuổi khác nhau.

Trong trường hơp số lượng đăng ký tham gia vượt quá 20 người; chúng tôi sẽ ưu tiên cho những người đăng ký sớm và cam kết đồng hành đầy đủ chương trình.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/First-Step

Event: https://www.facebook.com/events/763496624236147

Hotline: 024 3221 6747