Khóa học online MIỄN PHÍ về Thiết kế và sử dụng công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến Canva

Khóa học online MIỄN PHÍ về Thiết kế và sử dụng công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến Canva Đối với dự án này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng và chức năng có trong phiên bản miễn phí của Canva. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách tạo một tài khoản và hoàn thành nó với việc xuất thiết kế đã tạo trong trang web. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm ngay công cụ tuyệt vời này. Ra mắt vào năm 2013, Canva là một công cụ thiết kế và xuất bản trực tuyến với sứ mệnh trao quyền cho mọi người trên thế giới thiết kế mọi thứ và đăng ở bất cứ đâu. Canva là một công cụ tuyệt vời cho các bạn không có nhiều kĩ năng về đồ họa, và cũng giúp ích cho các bạn thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Nó làm cho việc thiết kế dễ dàng cho tất cả mọi người, nhưng không...
quảng cáo

Đối với dự án này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng và chức năng có trong phiên bản miễn phí của Canva. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách tạo một tài khoản và hoàn thành nó với việc xuất thiết kế đã tạo trong trang web.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm ngay công cụ tuyệt vời này.

Khóa học online MIỄN PHÍ về Thiết kế và sử dụng công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến Canva

Ra mắt vào năm 2013, Canva là một công cụ thiết kế và xuất bản trực tuyến với sứ mệnh trao quyền cho mọi người trên thế giới thiết kế mọi thứ và đăng ở bất cứ đâu. Canva là một công cụ tuyệt vời cho các bạn không có nhiều kĩ năng về đồ họa, và cũng giúp ích cho các bạn thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Nó làm cho việc thiết kế dễ dàng cho tất cả mọi người, nhưng không có nghĩa là Canva chỉ nhắm vào những người nghiệp dư.

1. Kỹ năng bạn sẽ đạt được sau khóa học:

+ Thiết kế đồ họa

+ Kinh doanh

+ Tạo logo

+ Tạo brochure

2. Thông tin về khóa học:

+ Hình thức: 100% online

+ Đối tượng: Dành cho người mới bắt đầu

+ Ngôn ngữ học: tiếng Anh

+ Thời lượng hoàn thành: 2 giờ

+ Người hướng dẫn: Saheli Basu

Đăng ký tại đây: LINK

Cre: Ybox