Khoá học online miễn phí "Tâm Lý Học Tình Yêu"

Khoá học online miễn phí "Tâm Lý Học Tình Yêu" Đây là chương trình độc quyền chỉ có tại LỚP TÂM LÝ HỌC, nó là một chương trình nằm trong chuỗi dự án truyền thông phát triển ngành tâm lý của fanpage LỚP TÂM LÝ HỌC. Nội dung của buổi chia sẻ kiến thức sẽ bao gồm: + Tình yêu là gì, vì sao con người phải cần phải có tình yêu? + Một số các lý thuyết tâm lý học về tình yêu. + Sự cô độc mang lại điều gì cho tâm lý của bạn? + Vì sao bạn lại bị rơi vào trạng thái độc thân quá lâu? + Cách để xây dựng và thiết lập một mối quan hệ tình cảm với người khác phái. + Phân biệt một mối quan hệ tình cảm lành mạnh và một mối quan hệ tình cảm độc hại. + Cách để bạn giữ gìn một mối quan hệ tình...
quảng cáo

Đây là chương trình độc quyền chỉ có tại LỚP TÂM LÝ HỌC, nó là một chương trình nằm trong chuỗi dự án truyền thông phát triển ngành tâm lý của fanpage LỚP TÂM LÝ HỌC.

Nội dung của buổi chia sẻ kiến thức sẽ bao gồm:

+ Tình yêu là gì, vì sao con người phải cần phải có tình yêu?

+ Một số các lý thuyết tâm lý học về tình yêu.

+ Sự cô độc mang lại điều gì cho tâm lý của bạn?

+ Vì sao bạn lại bị rơi vào trạng thái độc thân quá lâu?

+ Cách để xây dựng và thiết lập một mối quan hệ tình cảm với người khác phái.

+ Phân biệt một mối quan hệ tình cảm lành mạnh và một mối quan hệ tình cảm độc hại.

+ Cách để bạn giữ gìn một mối quan hệ tình cảm bền chặt.

Khoá học online miễn phí

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

1. Thời gian: 20h00 ngày 13/2/2021 | Mùng 2 tết nguyên đán

(Thời lượng diễn ra chương trình: 1 tiếng 45 phút)

2. Địa điểm: Học online trong group tổ chức khoá học của LỚP TÂM LÝ HỌC.

3. Diễn giả: Chuyên viên tham vấn tâm lý Nguyễn Hữu Đồng

Lời nhắn của diễn giả Nguyễn Hữu Đồng: "Tôi không hi vọng là sau khoá học này bạn sẽ trở thành một chuyên gia tình ái, khoá học này cũng không hướng dẫn cho bạn cách thức để tán tỉnh và ve vãn người khác phái, thứ tôi chia sẻ cho bạn đó chính là những kiến thức khoa học về tâm lý của con người trong lĩnh vực tình yêu.

Thông qua hệ thống kiến thức được trình bày về các quy luật tâm lý, các con số thống kê, các lý thuyết, những nghiên cứu thực nghiệm tôi chắc chắn rằng chúng sẽ mang lại cho bạn những góc nhìn sâu sắc và mới mẻ hơn về chủ đề tình yêu"!

4. Chi phí tham dự: Miễn phí

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/dGMN1DVqSd2oxVLm6

5. Ai nên tham gia khoá học này?

+ Bất cứ ai quan tâm đến việc nâng cao hiểu biết về tình yêu hoặc khả năng tạo ra một mối quan hệ tình cảm bền chặt với người khác sẽ thấy thông tin được trình bày trong khóa học này vô cùng giá trị và thiết thực.

+ Khoá học được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về tâm lý học nên nó không đòi hỏi người học phải có trình độ, tuy nhiên nó vẫn còn nhiều thách thức về mặt trí tuệ bắt buộc người học phải xử lý những thông tin mới và phải tư duy trong suốt quá trình học.

6. Lợi ích của khoá học:

+ Giúp tiết kiệm nhiều giờ tự nghiên cứu về lĩnh vực tâm lý học;

+ Biến những khái niệm phức tạp trở nên dễ hiểu hơn đối với những người bình thường;

+ Có thêm kiến thức để ứng dụng vào đời sống.

** Một số lưu ý:

Đây là một chương trình chia sẻ kiến thức tâm lý học miễn phí.

Chương trình này được dán nhãn cấp độ B1 theo khung chương trình 9 cấp độ của fanpage LTLH.

* Cấp độ B2: Là mức độ có lượng kiến thức thuộc mức chuyên sâu vừa phải, ở phần này chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn những kiến thức về não bộ của con người, hệ thống sinh lý hệ thần kinh cấp cao, các rối nhiễu tâm lý, tâm bệnh học và các hiện tượng tâm lý người ở tầng bậc cao cấp hơn.