Khóa học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 5 - TP. HCM

Khóa học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 5 - TP. HCM Bạn có từng rơi vào bế tắc khi giải quyết các vấn đề: + Đối tác đột ngột dừng hợp đồng, doanh nghiệp khó khăn khi kêu gọi nhà đầu tư và tìm kiếm khách hàng mới, nhà cung cấp lâu năm không cải thiện chất lượng sản phẩm? + Văn hóa doanh nghiệp xuất hiện "con sóng ngầm bất mãn" giữa nhân viên với nhân viên, với quản lý...dẫn đến thái độ làm việc đối phó và chây lười? + Bạn và bạn đời thường có nhiều ý kiến trái chiều về cách giáo dục con cái, tài chính, gia đình hai bên...? + Sau nhiều năm gắn bó trong mối quan hệ tình cảm, bạn không còn tìm thấy được cảm giác phấn khích và đam mê với đối phương? + Đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm...các mối quan hệ thường khởi đầu rất tốt đẹp nhưng sau đó lại kết thúc vô...
quảng cáo

Bạn có từng rơi vào bế tắc khi giải quyết các vấn đề:

+ Đối tác đột ngột dừng hợp đồng, doanh nghiệp khó khăn khi kêu gọi nhà đầu tư và tìm kiếm khách hàng mới, nhà cung cấp lâu năm không cải thiện chất lượng sản phẩm?

+ Văn hóa doanh nghiệp xuất hiện "con sóng ngầm bất mãn" giữa nhân viên với nhân viên, với quản lý...dẫn đến thái độ làm việc đối phó và chây lười?

+ Bạn và bạn đời thường có nhiều ý kiến trái chiều về cách giáo dục con cái, tài chính, gia đình hai bên...?

+ Sau nhiều năm gắn bó trong mối quan hệ tình cảm, bạn không còn tìm thấy được cảm giác phấn khích và đam mê với đối phương?

+ Đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm...các mối quan hệ thường khởi đầu rất tốt đẹp nhưng sau đó lại kết thúc vô cùng tồi tệ?

Khóa học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 5 - TP. HCM

Bạn có bao giờ tự hỏi: Vì sao tôi gặp phải những vấn đề này?

+ Vì bạn là người đứng đầu, luôn mong muốn mở rộng kinh doanh và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nhưng ngân sách và đội ngũ nhân sự không đủ tốt!

+ Bạn đã làm việc rất nhiều giờ mỗi ngày nhưng không hiệu quả! Cảm xúc và thời gian phần nhiều ảnh hưởng đến gia đình, người thân...tạo ra khoảng cách và những vấn đề tiêu cực.

+ Bạn chưa biết cách thức hàn gắn những mâu thuẫn và kết nối lại với người khác.

+ Bạn chưa thể điều chỉnh cảm xúc và góc nhìn của bản thân để hòa hợp hơn với mọi người xung quanh.

+ Và chưa biết cách nhận ra những tình huống "tiến thoái lưỡng nan" hay đưa ra quyết định.

Khóa học "Năng Đoạn Kim Cương Cấp độ 5" là chương trình duy nhất sẽ giải mã được những vấn đề cốt lõi của bạn xoay quanh các mối quan hệ trong gia đình, trong công việc và ngoài xã hội. Dưới sự đào tạo trực tiếp từ Giảng viên - Anh Nguyễn Công Bình, bạn sẽ biết cách giải quyết tận gốc những bất đồng trong cuộc sống gia đình, sự kém hiệu quả trong kinh doanh, và những mâu thuẫn bên ngoài xã hội.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

1. Thời gian: 09h00 - 18h00 từ ngày 04/01 đến ngày 05/01/2020

2. Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh

3. Cách thức tham dự:

Quý vị vui lòng đăng ký tại link: http://dci.ake.com.vn/events/DCI5-K2

Chi phí: 7,000,000 VNĐ/Người

* LƯU Ý:

Anh/Chị vui lòng nhập chính xác địa chỉ email và số điện thoại Anh/Chị thường dùng (ở mẫu form đăng ký bên dưới) bởi vì AdamKhooEducation - AKE sẽ gửi cho Anh/Chị các thông tin sau:

  • Thư xác nhận đăng ký thành công.
  • Thư xác nhận hoàn tất học phí và hướng dẫn tham dự khóa học.
  • Nhắc ngày giờ địa điểm tham dự (email + sms) từ 1-2 lần.
  • Cập nhật thông tin liên quan đến sự kiện (email + sms).
  • Gửi hướng dẫn nhận quà tặng hoặc ưu đãi (nếu có) liên quan đến sự kiện.

Nếu Anh/Chị đã cung cấp đúng thông tin nhưng vẫn không nhận được email, xin vui lòng kiểm tra trong mục thư rác (spam) vì có thể hệ thống email của Anh/Chị đã phân loại nhầm. Để đảm bảo luôn nhận được thông tin từ Adam Khoo Education, chúng tôi khuyến khích Anh/Chị thêm địa chỉ [email protected] vào danh sách liên lạc (contact list) trong hệ thống email của mình . Xin chân thành cảm ơn.

Hotline: 0936 556 357 | 0946 098 468